Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng ảnh danh hài Hoài Linh, khẳng định 1 câu chắc nịch

Thứ Sáu, ngày 17/12/2021 04:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Giữa lúc cư dân mạng quan tâm tình hình danh hài Hoài Linh giờ ra sao, Hứa Minh Đạt có động thái gây chú ý.

Kể từ sau đám tang của cha ruột, nghệ sĩ Hoài Linh chưa xuất hiện trở lại vì vướng thị phi do ồn ào chậm giải ngân tiền từ thiện miền Trung lũ lụt năm ngoái. Chính vì vậy, khán giả rất quan tâm tới tình hình của nam danh hài hiện tại.

Mới đây, nam diễn viên Hứa Minh Đạt bất ngờ chia sẻ hình ảnh chụp cùng đàn anh. Gương mặt nghệ sĩ Hoài Linh tươi tắn nở nụ cười. Ông xã Lâm Vỹ Dạ viết status thể hiện lòng kính trọng với Hoài Linh: “Ai thì mặc kệ, nhưng với tôi, anh ấy mãi là tượng đài”.

Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng ảnh danh hài Hoài Linh, khẳng định 1 câu chắc nịch - 1

Bài đăng của Hứa Minh Đạt mới đây gây chú ý

Hứa Minh Đạt không chia sẻ cụ thể thời gian chụp bức hình với Hoài Linh. Vì vậy, cư dân mạng cho rằng có thể đây chỉ là bức ảnh cũ trước thời điểm nam danh hài vướng ồn ào từ thiện.

Đây không phải lần đầu tiên ông xã Lâm Vỹ Dạ công khai bênh vực, bày tỏ ngưỡng mộ với đàn anh. Trong thời điểm danh hài Hoài Linh vấp phải nhiều tranh cãi về chuyện giải ngân tiền từ thiện, Hứa Minh Đạt từng đăng đàn bày tỏ quan điểm thẳng thắn. Vào tháng 5 năm nay, nam diễn viên đăng tải bài viết sưu tầm câu chuyện về vấn đề giúp đỡ người khác nhưng người đó lại coi việc giúp này là bổn phận: “Triết lý viên kẹo có nghĩa là khi bạn cho ai khác một thứ gì, nhiều khi họ sẽ không nghĩ ấy là món quà, họ nghĩ đó là bổn phận, là trách nhiệm. Khi bạn không cho thứ mà họ muốn nữa, họ sẽ lập tức trở mặt với bạn”. Anh không quên đăng kèm hình ảnh chụp cùng đàn anh thân thiết như một lời ẩn ý bảo vệ Hoài Linh giữa lùm xùm.

Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng ảnh danh hài Hoài Linh, khẳng định 1 câu chắc nịch - 2

Khi đăng bài viết về triết lý viên kẹo hồi tháng 5/2021, Hứa Minh Đạt không quên chia sẻ ảnh chụp cùng danh hài Hoài Linh

Khi danh hài Hoài Linh liên tục bị nữ đại gia công kích trên sóng livestream, Hứa Minh Đạt đã lên tiếng. Nói về đàn anh, nam diễn viên nhấn mạnh: “Chỉ một hành động nhỏ của anh đã khiến đàn em nể phục. Đó là anh tôi, là thần tượng của tôi! Tôi không sợ thế lực hay sức mạnh đồng tiền hay là những trang mạng ảo, tôi vẫn là tôi và anh vẫn sẽ mãi mãi là thần tượng. Tôi là công dân và lao động bằng trí tuệ và sức lực của mình. Tôi có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến của mình!”.

Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng ảnh danh hài Hoài Linh, khẳng định 1 câu chắc nịch - 3

Hứa Minh Đạt từng lên tiếng thể hiện sự kính trọng đàn anh trong lúc Hoài Linh bị chỉ trích vì ồn ào từ thiện

Bên cạnh đó, ông xã Lâm Vỹ Dạ cũng tiết lộ nghệ sĩ Hoài Linh rất tài hoa: “Khi một người có vốn sống và địa lý uyên thâm, biết được văn hoá và tập tục với đặc sản của 63 tỉnh thành thì người đó là một người tài giỏi thật sự".

Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng ảnh danh hài Hoài Linh, khẳng định 1 câu chắc nịch - 4

Hứa Minh Đạt chia sẻ bài đăng bày tỏ ngưỡng mộ đàn anh

Hứa Minh Đạt bất ngờ đăng ảnh danh hài Hoài Linh, khẳng định 1 câu chắc nịch - 5

Hứa Minh Đạt là người em thân thiết trong nghề với nghệ sĩ Hoài Linh

Nguồn: http://danviet.vn/hua-minh-dat-bat-ngo-dang-anh-danh-hai-hoai-linh-khang-dinh-1-cau-chac-nich-50...

Em trai ruột lần đầu tiết lộ tình hình sức khỏe của Hoài Linh

Thời gian qua, danh hài Hoài Linh "ở ẩn" để tránh ồn ào sau khi vướng lùm xùm từ thiện.

Chia sẻ
Theo Tiểu Nhi (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh
Báo lỗi nội dung