Xót xa tin nhắn của ca sĩ Chí Thành giữa lúc bệnh nặng, bệnh viện trả về

Thứ Ba, ngày 14/12/2021 12:01 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chia sẻ từ người thân của Chí Thành khiến khán giả lo lắng cho quán quân "Ngôi sao Phương Nam".

Xót xa tin nhắn của ca sĩ Chí Thành giữa lúc bệnh nặng, bệnh viện trả về - 1

Ca sĩ Chí Thành rơi vào tình trạng sức khỏe suy giảm, bỏ ăn, chỉ còn da bọc xương

Tình hình sức khỏe của nam ca sĩ Phạm Chí Thành khiến nhiều bạn bè, khán giả lo lắng. Mới đây diễn viên, nhà sản xuất Trịnh Tú Trung có loạt bài đăng về hoàn cảnh của Chí Thành hiện tại. Anh chia sẻ tin nhắn với người em thân thiết. Theo tin nhắn, Chí Thành bày tỏ sự tuyệt vọng, muốn ra đi nên muốn nghe những lời tâm sự cuối cùng từ đàn anh, bởi nam ca sĩ đã quá đau đớn vì bệnh tật.

Xót xa tin nhắn của ca sĩ Chí Thành giữa lúc bệnh nặng, bệnh viện trả về - 3

Trịnh Tú Trung nghẹn ngào chia sẻ dòng tin nhắn giữa anh và ca sĩ Chí Thành. Năm 2015, Chí Thành từng đăng quang quán quân Ngôi sao Phương Nam.

Trịnh Tú Trung nghẹn ngào khi chia sẻ lại tin nhắn: "Người ra đi và người ở lại chưa biết ai sẽ đau đớn hơn ai. Anh muốn lỡ em có ra đi thì cũng được nghe hết những lời xin lỗi và cám ơn anh dành cho em Phạm Chí Thành. Mãi nhớ về nhau bạn nhé".

Trước đó, Tú Trung là người anh thân thiết thường xuyên tâm sự, tới thăm hỏi Chí Thành. Anh cũng đăng đàn hỏi bạn bè về bác sĩ để có thể cứu chữa bệnh cho đàn em. Những dòng chia sẻ của Tú Trung về việc Chí Thành tuyệt vọng trước bệnh nặng khiến khán giả xót xa thương cảm.

Xót xa tin nhắn của ca sĩ Chí Thành giữa lúc bệnh nặng, bệnh viện trả về - 4

Tháng trước, Tú Trung chia sẻ ảnh chụp cùng Chí Thành, tình trạng sụt cân của nam ca sĩ khiến khán giả xót xa thương cảm

Liên hệ với Tú Trung, nam diễn viên xót xa cho biết tình hình của Chí Thành đã xuống dốc về sức khỏe: “Bây giờ thì chỉ còn có thể chờ xem khi nào em ấy nhắm mắt thôi. Mọi thứ đã tệ đi nhiều. Mọi thứ đều xuống dốc rồi, Trung nghĩ sự ra đi sẽ giải thoát cho em ấy”.

Cô ruột của Chí Thành – cô Thư cũng chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại nam ca sĩ. Cô cho hay những ngày này Thành bỏ ăn, chỉ uống nước, uống thuốc. Cô là người phải bón nước cho Thành uống. Cô xót xa khi thấy người cháu giờ chỉ còn da bọc xương. 

Cô Thư là người chăm sóc cho Chí Thành từ những ngày Thành còn nhỏ tuổi. Cô buồn bã khi thấy Thành buông xuôi muốn “được chết” vì quá đau đớn. "Thành mồ côi từ nhỏ, sống cùng tôi từ hồi lên 6, 7 tuổi. Tôi coi cháu như con ruột của mình" - Cô ruột của Chí Thành chia sẻ.

Cô Thư cho biết đợt trước cô đưa Chí Thành đi bệnh viện nhưng bị từ chối trả về, tự điều trị ở nhà. Nam ca sĩ bị dương tính với Covid-19 sau gần 1 tháng phát hiện nhưng vẫn chưa khỏi. Ngoài ra, anh còn mắc bệnh về viêm gan B, bệnh về phổi, trĩ khiến cơ thể suy dinh dưỡng, chỉ còn da bọc xương.

Chí Thành từng đăng quang Ngôi sao Phương Nam năm 2015. Anh cũng tham gia Nhân tố bí ẩn năm 2014. Nam ca sĩ sinh năm 1996 phát bệnh từ gần 1 năm trước. Anh có dấu hiệu ho, sụt hơn 20kg, cơ thể thường xuyên mệt mỏi. Tới khi bệnh trở nặng, anh mới vào viện đợt cuối tháng 10 năm nay. Anh được chẩn đoán viêm gan B, phổi thiếu máu, suy nhược nặng. Sau đó anh nhập viện điều trị 1 tuần rồi xin về vì không đủ chi phí điều trị. Các đồng nghiệp, mạnh thường quân đã quyên góp giúp đỡ cho anh để Chí Thành được trở lại viện chữa trị trong tháng 11.

Nguồn: http://danviet.vn/xot-xa-tin-nhan-cua-ca-si-chi-thanh-giua-luc-benh-nang-benh-vien-tra-ve-502021...

Danh hài nổi tiếng hơn Hoài Linh bất ngờ đi bán vịt quay kiếm sống khiến khán giả xót xa

Từ danh hài đắt show khắp các sân khấu cả nước, nam nghệ sĩ này bất ngờ đi bán vịt quay kiếm sống.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Sao và những tai nạn bất ngờ
Báo lỗi nội dung