HOT: Ông xã "cô Kim siêu vòng ba" tranh cử Tổng thống Mỹ

Chủ Nhật, ngày 05/07/2020 16:04 PM (GMT+7)

Những tranh cãi nổ ra ngay sau khi nam rapper này trở thành nghệ sĩ đầu tiên tranh cử Tổng thống Mỹ.

Khi cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ ngày 3/11 chỉ còn 4 tháng nữa là diễn ra, nam rapper Kanye West đột ngột tuyên bố anh sẽ đứng ra tranh cử.

HOT: Ông xã "cô Kim siêu vòng ba" tranh cử Tổng thống Mỹ - 1

Kanye West tự tin đứng ra tranh cử Tổng thống Mỹ

Trên trang cá nhân Twitter, ông xã của "cô Kim siêu vòng ba" viết: "Hiện tại chúng ta phải nhận ra triển vọng của nước Mỹ bằng việc tin vào Chúa trời, cùng nhìn về một hướng và xây dựng tương lai. Tôi đang tranh cử cho chức Tổng thống Mỹ", cùng với đó là biểu tượng lá cờ của nước Mỹ và hashtag "Tầm nhìn năm 2020".

Theo trang ABS News, không rõ nam rapper này có nói gì với Tổng thống Mỹ hiện tại là ông Donald Trump hay không nhưng rõ ràng anh đã đưa ra một thông báo chính thức.

HOT: Ông xã "cô Kim siêu vòng ba" tranh cử Tổng thống Mỹ - 2

Anh từng là người ủng hộ Tổng thống Donald Trump

Trước đó, vào ngày 11/10/2018, nam rapper cùng cô vợ nổi tiếng đã đến thăm ông Trump tại Nhà Trắng. Khi đó Kanye West nói anh chỉ tranh cử tổng thống Mỹ sau năm 2024, tức thời điểm ông Trump kết thúc nhiệm kỳ thứ hai tại Nhà Trắng.

Sau dòng chia sẻ của nam rapper này, tỷ phú sáng lập hãng xe Tesla, Elon Musk đã bày tỏ: "Anh có sự ủng hộ hoàn toàn của tôi".

HOT: Ông xã "cô Kim siêu vòng ba" tranh cử Tổng thống Mỹ - 3

Vợ chồng "cô Kim siêu vòng ba"

Hiện tại thông tin nóng hổi này gây nên nhiều tranh cãi. Kanye West là nghệ sĩ đầu tiên tự tin đứng lên tranh cử chức Tổng thống Mỹ. Công chúng vốn chỉ biết đến anh qua sự nghiệp âm nhạc với hàng chục giải Grammy, một người có phong cách, cá tính mạnh. Tuy nhiên anh chưa từng thể hiện một tiềm năng nào về lĩnh vực chính trị. Nhắc đến Kanye, người ta nhớ nhiều đến những xung đột giữa anh và nữ ca sĩ Taylor Swift.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-ong-xa-co-kim-sieu-vong-ba-tranh-cu-tong-thong-my-502020571631704.htm

Cô bạn con nhà ”trâm anh thế phiệt” bất ngờ ”cạch mặt” Hoàng Thùy Linh là ai?

Cô bạn của Hoàng Thùy Linh còn là người dẫn đầu trong việc đưa tới Việt Nam trào lưu "Sexy Girl".

Theo Chi An (Theo DM) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung