DANH MỤC

Vợ hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi bất ngờ tiết lộ chuyện cưới xin

Sau màn cầu hôn vào cuối năm 2018, nam ca sĩ Khánh Đơn về chung một nhà với hot girl Huỳnh Như. Cả hai đăng ký kết hôn vào ngày 24/12/2018, hạnh phúc đón “thiên thần nhỏ” vào tháng 9 năm ngoái. Cuộc sống của vợ chồng Khánh Đơn hạnh phúc nhưng cả hai chưa tiến hành đám cưới. Mới đây, bà xã kém 12 tuổi bất ngờ tiết lộ với công chúng về bản hợp đồng đặt tiệc cưới khiến ai nấy đều bất ngờ.

Trên trang cá nhân, Huỳnh Như chia sẻ: “Sáng nay vừa ngủ dậy con nhỏ cầm tờ giấy trên tay ráng kiềm lắm mới không khóc trước mặt anh ấy (ý chỉ Khánh Đơn), đâu biết anh ủ mưu chuẩn bị mọi thứ kĩ càng xong xuôi từ lâu vậy đâu, kĩ từng chi tiết, từ việc vợ thích hoa gì, màu gì, ăn gì, ý tưởng như nào, anh chăm chút hết, đến ngày cưới cũng phải chọn ngày vợ được sinh ra để dành tặng món quà ý nghĩa cho vợ mình. Không sơ suất một thứ gì, lúc nào cũng tạo niềm vui bất ngờ cho vợ. Việc lớn việc nhỏ anh ôm hết không đến tay vợ làm. Giờ này con nhỏ còn mới lui cui chưa kịp chuẩn bị thì anh xong hết rồi, cũng nghe lời ông bà dạy ghê - "Lấy vợ phải lấy liền tay". Mấy nay bạn bè gia đình hỏi con nhỏ trả lời là chưa chắc ông ấy nghe vậy, ông ấy buồn với thói vô tâm của mình lắm. Em sống thật đáng kiếp này, chọn chồng không phí thanh xuân rồi đó Ry (tên thật mật của Huỳnh Như) ơi”.

Theo hình ảnh Huỳnh Như chia sẻ, vợ chồng cô có ý định tổ chức lễ cưới vào ngày 9/9 năm nay. Mọi thủ tục đặt bàn đã được Khánh Đơn lo liệu và giấu kỹ càng nhằm tạo bất ngờ cho vợ.

Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 3

C

hị mới chia sẻ hình ảnh bản hợp đồng đặt tiệc cưới do ông xã Khánh Đơn ký. Chị có thể bật mí rõ hơn về điều này cho khán giả được biết?

Trước tiên cho mình cảm ơn mọi người đã quan tâm và chia sẻ câu chuyện cùng gia đình mình.

(Cười) Chắc là do mình đang quá viên mãn với hạnh phúc nên không giấu được những phút giây hạnh phúc như thế này. Mình rất vui khi kế hoạch ngày cưới được diễn ra đúng ngày đúng tháng như trong dự tính.

Ông xã tạo bất ngờ cho chị ra sao?

À anh Khánh Đơn rất biết cách lấy lòng vợ, bình thường đã yêu chiều rồi thế nhưng mỗi khi có dịp gì đó đặc biệt là giống như bản năng yêu vợ của anh trỗi dậy vậy. Anh tỉ mỉ từng chi tiết từ thói quen sở thích của vợ anh chọn đúng hết. Những thứ cần thiết cho buổi tiệc anh đã hoàn thành xong từ rất sớm và hoàn thành rất tốt. Như không nghĩ là anh có thể hiểu hết tất cả những sở thích của mình như vậy.

Điểm gì khiến chị thấy hạnh phúc nhất về kế hoạch tổ chức đám cưới?

Điều mà mình thấy hạnh phúc nhất là khi được gia đình, bạn bè, ủng hộ tiệc cưới rất nhiệt tình. Ai cũng bảo rất trông mong ngày này, thậm chí bản thân của 2 đứa cũng rất nôn nóng, nóng lòng nhìn thấy nhau khoác lên những chiếc áo đẹp nhất của hôn nhân.

Việc chung sống cùng nhau và có với nhau một người con đầu lòng rồi mới tổ chức tiệc cưới là kế hoạch từ trước của cả hai người?

Đúng như vậy đó! Từ việc chuẩn bị sinh con,rồi có con với nhau, cho đến việc chuẩn bị ra sao cho lễ cưới đã được Như và anh Khánh Đơn lên kế hoạch cách đây 3 năm rồi. Vợ chồng mình đang rất hạnh phúc vì bản thân mỗi người thực hiện được kế hoạch trọng đại của cuộc đời mình.

Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 4
Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 5
Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 6

Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 7

Ô

ng xã phụ chị chăm sóc con ra sao?

Về vấn đề chăm con chắc mình không thể giấu được hạnh phúc khi chồng san sẻ thấu hiểu cho mình nhiều như vậy (cười).

Anh rất có trách nhiệm và yêu thương vợ con. Anh đã làm việc cật lực rồi nhưng thời gian anh ở nhà đều trông bé, chơi với bé, tắm cho con trong khi đó mình chỉ nằm ngắm 2 ba con (cười).

Trên trang cá nhân, chị thường chia sẻ những câu chuyện được ông xã chiều chuộng. Đó là thói quen từ khi yêu hay sau khi có con?

À về vấn đề này, vì mình là một người có tính lạc quan yêu đời, mình không thích san sẻ những ưu phiền trên mạng xã hội. Thay vào đó bản thân mình may mắn hơn rất nhiều bạn trong hôn nhân gia đình, mình nghĩ tại sao không truyền tải những thông điệp thật tích cực hơn để rút ra những bí quyết, kinh nghiệm sống trong hôn nhân để xã hội ngày một được trọn vẹn hơn, con cái đủ ba đủ mẹ hơn.

Và quan trọng nhất là sau này mạng xã hội ngày càng phát triển, con cái ngày càng lớn, mình muốn mang lại những gì đẹp nhất cho con, hãnh diện về cuộc hôn nhân của ba mẹ mình.

Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 8

Trong gia đình, chị có phải là người giữ tay hòm chìa khóa?

Vợ chồng mình rất bình đẳng trong việc tiêu tiền. Ông xã rất có trách nhiệm khi những khoản tiền thu từ đâu hoặc chi cho việc gì đều thông qua ý kiến vợ, rất rõ ràng rành mạch. Vì anh luôn muốn tạo niềm tin của vợ dành cho mình là 100% tuyệt đối, nên về khoản này anh rất chuẩn.

Chuyện chi tiêu trong gia đình chị quản lý ra sao?

Dĩ nhiên khi có gia đình, phụ nữ sẽ không sống như thời độc thân, tiêu xài lãng phí. Như được chồng khen ngợi là thuộc tuýp phụ nữ vun vén cho gia đình, đặt chồng con lên tất cả mọi việc.

Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 9

T

rước đó việc Khánh Đơn nuôi cả bố vợ cũ khiến nhiều khán giả chú ý. Quan điểm của chị về vấn đề này như thế nào?

Thật ra về việc này phía mình không có vấn đề gì cả. Mình chủ động gọi bố vợ cũ của anh là bố để góp thêm phần thân mật hơn trong gia đình và tạo không khí thoải mái hơn. Tuy nhiên bố ở với anh vì lúc đó Đông Đông (tên con) còn nhỏ nên bố thương cháu và muốn chăm sóc cháu phụ anh nên bố đồng ý ở cùng anh. Nhưng sau khi thấy mình về và sống cùng một nhà trong 2 năm, dần dần bố nhận ra rằng mình chăm trẻ con rất tốt. Bố hoàn toàn yên tâm để mình chăm sóc và trở lại về Bắc để sống cuộc sống của bố cũng như là cho vợ chồng em sự riêng tư.

Tuy thời gian ngắn ngủi ở cùng bố thôi nhưng mình cảm thấy đó cũng giống như gia đình của mình. Bố lớn tuổi và cần có con cháu nên mình làm hết sức có thể để bố cảm thấy thoải mái nhất. Mối quan hệ giữa vợ chồng mình và bố đến bây giờ vẫn rất tốt, vẫn liên lạc hỏi thăm nhau thường xuyên.

Mình muốn dành hết tất cả những gì tốt nhất cho ông xã không phải để chồng bận tâm gì về thái độ của vợ mình hết nên những việc liên quan đến cuộc đời chồng, mình được mẹ chồng nhận xét là khéo léo mọi việc.

Ông xã hoạt động trong lĩnh vực giải trí, hay gặp gỡ và đóng cùng nhiều người đẹp. Hỏi thật là chị có ghen không?

Về vấn đề này rất nhiều bạn muốn biết lắm.Mình cũng xin trả lời thật là mình chưa bao giờ ghen luôn đấy. Đúng là khi yêu ai cũng có sự ghen tuông trong người, nhưng sự nhận thức về cái ghen của mình rất cao.

Mình hiểu được đấy là công việc và mình nên ủng hộ chồng để anh ấy có thể an tâm làm việc hơn là ghen tuông không kiểm soát. Tuy nhiên từ phía chồng thì cũng rất là khoảng cách để tạo sự an toàn cho vợ mình an tâm.

Bí quyết giữ lửa hôn nhân của chị là gì?

Bí quyết của mình trong hôn nhân là khi mình không rõ vấn đề gì mình có thể hỏi rõ đối phương bằng cách nhẹ nhàng nhất. Vấn đề nào nhạy cảm quá thì mình có thể viết thư thay vì dùng lời nói. Thứ 2 là phải biết chăm sóc chồng con, làm đẹp bản thân và lễ phép với tất cả những mối quan hệ của chồng như cách mình tôn trọng chồng.

Cám ơn chị về những chia sẻ!

Chung sống 2 năm, hot girl kém Khánh Đơn 12 tuổi hé lộ "bản hợp đồng" bất ngờ - 11

Content & Media: Thu Vũ

Nguồn: http://danviet.vn/chung-song-2-nam-hot-girl-kem-khanh-don-12-tuoi-he-lo-ban-hop-dong-bat-ngo-5020201718542626.htm

Theo Thu Vũ (Dân Việt)