Bà xã Việt kiều của Đan Trường kể về những ngày xa chồng lâu nhất

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 06:22 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sống tại Mỹ trong những ngày Covid hoành hành, Thủy Tiên tâm sự về quãng thời gian cô phải xoay sở một mình và chăm sóc con trai hơn 3 tuổi.

Nữ doanh nhân Thủy Tiên - bà xã nam ca sĩ Đan Trường hiện sống cùng con trai Mathis Thiên Từ tại Mỹ. Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, vợ chồng Đan Trường phải xa nhau trong những tháng qua. Với Thủy Tiên, đây có lẽ là quãng thời gian xa chồng lâu nhất.

Những ngày xa chồng lâu nhất

Bà xã Việt kiều của Đan Trường kể về những ngày xa chồng lâu nhất - 1

Gia đình nhỏ của Đan Trường - Thủy Tiên

- Tình hình những ngày này ở Mỹ, cuộc sống của gia đình chị bị xáo trộn ra sao?

- Thực sự gia đình tôi có bị xáo trộn vì tình hình diễn biến phức tạp. Chẳng những vậy, gia đình tôi cũng thấy bất an và lo lắng nhiều hơn vì hiện nay tình hình bạo động thật sự quá sức tưởng tượng. Những khu thương mại gần nhà hàng cũng như trong khu vực văn phòng của tôi bị đập phá hết. Không ai dám mở cửa tiệm buôn bán tuần vừa qua vì lo lắng cho sự an toàn của nhân viên. Một tuần qua tôi bận rộn suốt về việc kiểm tra cửa tiệm cũng như sắp xếp lịch làm việc của nhân viên. Hơn nữa, vì bạo động quá nhiều nên bên San Jose cũng bị giới nghiêm, sau 20h30 phút phải ở trong nhà.

- Một số sao Việt như MC Kỳ Duyên có cửa hàng bị tấn công, điều đó có khiến chị bất an?

- Tôi thực sự bất an vì tình hình này. Trong khu thương xá của tôi đã có 2 cửa tiệm bị tấn công, vì thế tôi cũng không dám mở cửa kinh doanh tuần qua vì lo an toàn cho mọi người.

- Chi tiêu trong gia đình chị thay đổi ra sao trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn là mối nguy hiểm tại Mỹ?

- Mọi vấn đề kinh doanh chắc chắn đã bị ảnh hưởng vì không có thu nhập giống như trước. Bản thân tôi và nhiều người khác cũng bị vậy. Hiện nay tiền chi tiêu hàng tháng cũng giảm vì bị hạn chế ra đường.

Bà xã Việt kiều của Đan Trường kể về những ngày xa chồng lâu nhất - 2

Hiện tại chỉ có mẹ con Thủy Tiên bên Mỹ còn Đan Trường đang ở Việt Nam vì ảnh hưởng của dịch Covid

- Ông xã Đan Trường san sẻ nỗi lo tinh thần trong thời điểm này với chị ra sao?

- Anh Trường đang ở Việt Nam và cũng vẫn theo dõi tình hình bên Mỹ. Anh ấy có đề nghị vợ con về Việt Nam trong thời gian này nhưng tôi không đi được vì tình hình dịch Covid và mỗi ngày tôi đều phải giải quyết vấn đề ở công ty.

- Kể từ khi kết hôn tới nay, đây có phải là thời điểm chị và ông xã phải xa nhau dài nhất?

- Chắc vậy rồi nhưng vợ chồng tôi đều hiểu đó là lý do khách quan không làm khác được.

Đầu tư làm kênh YouTube riêng cho con

Bà xã Việt kiều của Đan Trường kể về những ngày xa chồng lâu nhất - 3

Thiên Từ được nhận xét tiếp thu nhanh, hoạt bát và thích khám phá

- Thời điểm này chị vẫn quay video đăng lên kênh YouTube riêng của bé Thiên Từ?

- Có chứ, tôi vẫn đăng video về bé nhưng chắc phải đợi cho Thiên Từ nói chuyện rõ hơn. Tôi nghĩ khi Thiên Từ lên 4 tuổi, tôi có thể bắt đầu công việc phát triển kênh YouTube riêng của con nhiều hơn.

- Trước đây chị có chia sẻ việc kênh YouTube của bé Thiên Từ có thể kiếm được tiền. Số tiền thu được giờ đây khác ra sao với thời điểm đầu lập kênh?

- Số tiền Thiên Từ kiếm được trên kênh riêng có hơn được một chút so với thời điểm đầu mới lập kênh và cũng tùy theo kênh YouTube có được bao nhiêu video đăng tải hàng tháng. Thực sự tôi rất làm biếng về việc quay video cho Thiên Từ nhưng tôi biết bé chỉ có phản ứng hoặc làm trò khi tôi nói chuyện với Thiên Từ thôi. Ngoài ra, vì bé còn nhỏ nên chỉ biết theo mẹ. Vì thế, để có thể cho Thiên Từ đối thoại trong lúc quay video thì tôi phải là người hướng dẫn bé. Tôi hy vọng sau này bé hiểu biết hơn thì ai quay video cho bé cũng được.

Bà xã Việt kiều của Đan Trường kể về những ngày xa chồng lâu nhất - 4

Thiên Từ có một kênh YouTube riêng và được phép bật kiếm tiền trên kênh này

- Chị có muốn đổi mới kênh YouTube của bé theo hướng khác không?

- Tôi có một số ý tưởng tuy nhiên phải đợi cho bé lớn hơn một chút mới thực hiện được. Ngoài ra, Thiên Từ đang ở tuổi tiếp thu rất nhanh vì thế tôi muốn bé học nhiều. Nhưng không may trong thời điểm bị dịch Covid này, bé lại không được đi học. Tôi đã đăng ký một số lớp học cho bé sau khi Thiên Từ lên 3 tuổi nhưng tất cả lớp học đã bị hủy bỏ.

- Khán giả khen ngợi nhan sắc chị ngày một thăng hoa, bí quyết của chị là gì?

- Từ khi có con, chắc mọi người ai cũng biết tôi dành rất nhiều thời gian chăm sóc con. Mọi việc của con do tôi chăm. Chính vì vậy, tôi cũng muốn con học theo mình. Tôi chịu khó sửa soạn đồ hơn vì mỗi lần đi ra ngoài đường, hai mẹ con thường xuyên mặc giống nhau, tạo phong cách phối đồ ăn ý nên nói có bí quyết gì thì tôi nghĩ đó là nhờ cả ở Thiên Từ.

- Cám ơn chị về những chia sẻ!

Nguồn: http://danviet.vn/ba-xa-viet-kieu-cua-dan-truong-ke-ve-nhung-ngay-xa-chong-lau-nhat-502020276231...

Vợ Đan Trường sống ở biệt thự triệu đô như lâu đài bên Mỹ kể chuyện bị kỳ thị giữa dịch bệnh

Từ Mỹ, bà xã Đan Trường tiết lộ về cuộc sống giữa tâm dịch Covid-19 với những lo lắng và cả chuyện bị kỳ thị.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung