"Hoàng tử lai" 16 tuổi Kim Samuel lễ phép trước dàn nghệ sĩ Việt

Ngoài các hoạt động văn hoá trong 3 ngày đến Việt Nam, Kim Samuel còn tham gia mở màn cho gameshow Nhạc hội song ca cùng nhiều nghệ sĩ Việt.

Sau Yesung (Super Junior), Infinite, “hoàng tử lai” Kim Samuel nối gót đàn anh trở thành khách mời mở màn chương trình Nhạc hội song ca mùa 2. Trước đó, nam ca sĩ 16 tuổi đã có ba ngày làm việc tại Việt Nam và để lại những dấu ấn trong lòng người hâm mộ.

Với vai trò khách mời, Samuel cùng 1 thí sinh Việt Nam trở thành 1 trong 5 cặp thí sinh biểu diễn. 4 cặp tham gia còn lại là Hoàng Bách – Khánh Long, Hamlet Trương – Tăng Phúc, Phan Mạnh QuỳnhThanh Duy và Jang Mi – Đức Trí.

"Hoàng tử lai" 16 tuổi Kim Samuel lễ phép trước dàn nghệ sĩ Việt - 1

Kim Samuel cùng các nghệ sĩ Việt tham gia gameshow Nhạc hội song ca.

Samuel chia sẻ về quá trình tìm kiếm người bạn đồng hành đầy gian nan của mình tại Việt Nam: “Thật ra, để tìm được một người bạn có thể đồng hành với mình rất khó. Tôi đã đến Việt Nam và tìm khắp nơi. Rồi tôi phát hiện một bạn, có dáng vẻ cũng như giọng hát rất tuyệt. Lúc đó tôi nghĩ: “À, bạn này có vẻ phù hợp với màn trình diễn của mình”, nên tôi đã đến mời bạn ấy tham gia chương trình”.

Trong suốt quá trình ghi hình, Kim Samuel ghi điểm trong lòng khán giả bởi sự lịch thiệp và lễ phép. Bất kỳ khách mời nào chuẩn bị lên biểu diễn hoặc trở về ghế ngồi, Samuel luôn đứng dậy cúi chào để bày tỏ lòng tôn trọng của mình với các anh chị đồng nghiệp. Anh chàng cũng tỏ ra khá e thẹn khi được rất nhiều fan nữ gọi tên mình, trong đó có nữ diễn viên Diệu Nhi – người liên tục “thả thính” nam ca sĩ xứ Hàn.

"Hoàng tử lai" 16 tuổi Kim Samuel lễ phép trước dàn nghệ sĩ Việt - 2

"Hoàng tử lai" tỏ ra phấn khách khi nghe các nghệ sĩ Việt biểu diễn. Bên cạnh đó anh cũng vô cùng lễ phép với mọi người.

Bài bài hát “Tôi muốn quên em đi” của đội Phan Mạnh Quỳnh – Thanh Duy khiến Kim Samuel thích thú. Anh chia sẻ: “Ngay từ những ca từ đầu tiên, tôi đã thật sự rất bất ngờ bởi giọng hát rất đẹp, giàu cảm xúc của cả hai. Đây là một màn trình diễn rất tuyệt vời mà tôi được xem”.

Đến với chương trình, Kim Samuel sẽ trình diễn song ca “Uptown Funk” cùng một cô gái bí mật. Với giai điệu đầy chất dance, cả hai đã mang đến một không khí đầy sôi động trên sân khấu. 

"Hoàng tử lai" 16 tuổi Kim Samuel lễ phép trước dàn nghệ sĩ Việt - 3

Kim Samuel biểu diễn trong chương trình.

Những sao nam Hàn Quốc có độ đẹp trai tỷ lệ thuận với độ sát gái

Mỗi khi nhắc đến những sao nam trong danh sách dưới đây, ngoài tài năng vượt trội, nhan sắc đỉnh cao, công chúng còn phải...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Kim Soo Hyun Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN