Sao Hàn vô tình thành nạn nhân trong chuyện sống ảo ở Trung Quốc

Thứ Ba, ngày 28/11/2017 18:42 PM (GMT+7)

Cô gái vô tình trở thành nạn nhân của trò "sống ảo" trên mạng kỳ thực là hot girl Hàn.

Mới đây câu chuyện “sự thật ngã ngửa” khi gặp người yêu ngoài đời của một anh chàng quen qua mạng khiến giới trẻ Trung Quốc chú ý. Anh chàng Tiểu Lý quen biết một cô gái tên Tiểu Ninh thông qua trò chơi game. Hai người trao đổi ảnh chụp và cảm mến, trò chuyện với nhau qua mạng. Tới tháng 11, cả hai mới quyết định gặp nhau ngoài đời. Khi gặp bạn gái, Tiểu Lý hú hồn vì nhan sắc ngoài đời của Tiểu Ninh khác xa trên ảnh.

Sao Hàn vô tình thành nạn nhân trong chuyện sống ảo ở Trung Quốc - 1

Ảnh Tiểu Ninh đưa cho người yêu xem dung nhan kỳ thực là ảnh mượn trên mạng

Cô gái Tiểu Ninh xinh đẹp bỗng biến thành một bà thím xấu xí nặng tới gần 70kg. Người phụ nữ này đã lấy hình ảnh của nghệ sĩ Hàn là Sol Gram đưa cho Tiểu Lý xem để che giấu nhan sắc thật. Câu chuyện phũ phàng này là lời cảnh tỉnh cho tình trạng “sống ảo” của một bộ phận trong xã hội thời nay.

Sao Hàn vô tình thành nạn nhân trong chuyện sống ảo ở Trung Quốc - 2

Nhan sắc thật khi gặp ngoài đời khiến chàng trai hú hồn

Thực tế Sol Gram là một hot girl có tiếng tại Hàn. Sol Gram tên thật là Han Chae Eun, năm nay 28 tuổi, tốt nghiệp đại học Sungkyunkwan (Hàn Quốc) chuyên ngành múa. Sở thích của cô gái này là chụp hình quay phim về các chủ đề làm đẹp, chụp bộ ảnh tạp chí... Sở hữu gương mặt V-line và nụ cười dịu dàng, hot girl này sở hữu gần 40.000 lượt theo dõi trên trang instagram cá nhân.

Sao Hàn vô tình thành nạn nhân trong chuyện sống ảo ở Trung Quốc - 3

Sol Gram là cô gái bị mượn ảnh

Sol Gram vẫn không hề hay biết cô vô tình trở thành nạn nhân trong câu chuyện "sống ảo" của người phụ nữ Trung Quốc. Sol Gram là trường hợp gây chú ý vì sự khác biệt quá lớn giữa vẻ đẹp của cô với người đi mượn ảnh.

Sao Hàn vô tình thành nạn nhân trong chuyện sống ảo ở Trung Quốc - 4

Gương mặt xinh đẹp của Sol Gram, khác biệt hẳn với bà thím mượn ảnh

Đây không phải lần đầu các sao Hàn bị mượn ảnh mà chưa được xin phép. Một số trường hợp sao Hàn thể hiện phản ứng mạnh bằng việc đưa ra pháp luật những trường hợp tự ý lấy ảnh để quảng cáo khi chưa ký hợp đồng. Một số khác không hay biết mình bị lợi dụng hình ảnh.

Bất ngờ với nhan sắc con gái nữ diễn viên ”lẳng lơ nhất màn ảnh Việt”

Nữ diễn viên Hoàng Yến có cô con gái lớn được chú ý vì vẻ ngoài gợi cảm, gương mặt xinh xắn.

Theo An An (Theo Sina, Nate) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung