"Hoàng tử Indie" Thái Vũ kết hôn với ái nữ cựu tổng giám đốc Dior tại VN

Giọng ca "Lạ lùng" và bạn gái tổ chức lễ cưới giản dị, ấm cúng tại nhà riêng.

“Hoàng tử Indie” Thái Vũ bất ngờ tổ chức lễ cưới ngày 15/11. Đầu năm 2019, nam ca sĩ công khai bạn gái Nguyễn Hằng.

Thái Vũ từng chia sẻ quan điểm về một đám cưới giản dị: “Đám cưới của tôi với Hằng sẽ nhỏ, thậm chí cực nhỏ, không gian có thể chỉ rộng bằng một căn phòng với vài chục người”. Đúng như vậy, đám cưới của cặp đôi được tổ chức kín đáo. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, người hâm mộ.

Thái Vũ và cô dâu Nguyễn Hằng hạnh phúc trong ngày về chung một nhà

Thái Vũ và cô dâu Nguyễn Hằng hạnh phúc trong ngày về chung một nhà

Trên trang cá nhân của một vài người bạn thân, hình ảnh về đám cưới được hé lộ. Lễ cưới tổ chức ở nhà riêng, không gian ấm cúng, cô dâu và chú rể chọn phong cách đơn giản, hạnh phúc rạng rỡ. Thái Vũ cười tươi trong bộ suit của chú rể trong khi cô dâu Nguyễn Hằng thanh lịch và xinh đẹp.

"Hoàng tử Indie" Thái Vũ kết hôn với ái nữ cựu tổng giám đốc Dior tại VN - 2

Giọng ca "Lạ lùng" hạnh phúc trong bộ suit của chú rể

Giọng ca "Lạ lùng" hạnh phúc trong bộ suit của chú rể

Thái Vũ từng chia sẻ về chuyện tình cảm với Nguyễn Hằng: “Thú vị là chúng tôi không có ranh giới, kiểu như indie và mainstream vậy, đôi khi mọi người cứ tìm ranh giới, nhưng thực ra nó không có. Nói chung, chúng tôi hòa hợp và bù trừ cho nhau, hút nhau như nam châm khác cực vậy".

Tiệc cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng

Tiệc cưới được tổ chức đơn giản, ấm cúng

Cô dâu Nguyễn Hằng sinh năm 1992 được chú ý về chuyện tình cảm với Thái Vũ. Cô hơn tuổi bạn trai. Giữa tháng 5/2019, trên trang cá nhân, Nguyễn Hằng chia sẻ cảm xúc khi được bạn trai cầu hôn. 9X có ngoại hình ưa nhìn, gu thời trang sang trọng, là con gái duy nhất của cựu tổng giám đốc thương hiệu Christian Dior tại Việt Nam. Cô thường chọn những loại túi xách hàng hiệu khác nhau, kết hợp khéo léo với phục trang. Tuy xuất thân từ một gia đình giàu có nhưng cô kín tiếng trong đời tư, thường chỉ chia sẻ hình ảnh về thời trang, du lịch, những chuyến đi chơi với bạn bè, hiếm khi đăng ảnh chụp chung với bạn trai nổi tiếng.

Thái Vũ nổi tiếng với những bản hit như Lạ lùng, Chuyện người yêu xa, Đông kiếm em… Anh được người hâm mộ gọi bằng biệt danh “Hoàng tử Indie”. Anh thường tương tác dưới bài viết của bạn gái, trêu chọc cô bằng những câu đùa vui vẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Ninh Dương Lan Ngọc công khai gọi người này là chồng, nói về đám cưới trước đông người

Cách Lan Ngọc gọi "người ấy" là chồng và nhắc tới đám cưới khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tiểu Nhi ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN