Hoàng Thùy Linh và những nhược điểm tự "vạch áo cho người xem lưng"

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 08:20 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" tự nhận không biết cách bày tỏ tình cảm với người khác.

Clip giới thiệu tự truyện của Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh bề ngoài là một cô gái sexy, quyến rũ, kỳ thực cô lại tự nhận mình rất mạnh mẽ, đàn ông nhưng không biết cách thể hiện tình cảm. Điều đó được chính những người ở bên cạnh cô xác nhận.

Hoàng Thùy Linh và những nhược điểm tự "vạch áo cho người xem lưng" - 1

Hoàng Thùy Linh (giữa) trò chuyện trên khán đài cùng người bạn thân Vân Hugo (trái) và nhà báo Trần Minh

Nhà báo Trần Minh, người chắp bút cho tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng, đã chia sẻ về quá trình anh làm việc cùng Hoàng Thùy Linh. Anh kể: "Ban đầu guồng quay công việc rất chậm vì Linh phải sống lại khoảng thời gian tăm tối đó. Linh khóc rất nhiều. Mỗi lần Linh khóc, tôi chạy đi luôn vì mình không có trách nhiệm phải dỗ dành Linh. Vì mình biết, nếu mình dỗ, nó sẽ quay lại từ đầu và không thể vượt qua chuyện được. Sau khoảng 3, 4 ngày vượt qua được chuyện đó, câu chuyện trôi chảy hơn".

Việc Hoàng Thùy Linh khóc rất nhiều khi bắt tay vào việc viết tự truyện cũng dễ hiểu. Hơn 10 năm trước, cô phải trải qua biến cố lớn trong đời vì scandal clip nóng cùng bạn trai ở thời điểm còn đảm nhận vai chính của phim truyền hình Nhật ký Vàng Anh phần 2. Đằng sau những giọt nước mắt, Hoàng Thùy Linh được miêu tả là một người có cá tính mạnh như đàn ông.

Anh Trần Minh chia sẻ: "Văn nói, khí chất của Linh có cái gì đó rất “đàn ông”. Lúc đầu tôi nghĩ mình là đàn ông, viết truyện về cô gái ấy thì phải chuyển sang phong thái “bánh bèo” cũng kỳ. Khi nói chuyện cùng Linh, tôi phát hiện ra Linh đàn ông hơn rất nhiều đàn ông. Khi đó công việc chắp bút cho tự truyện trở nên rất dễ. Ban đầu, tôi nói chuyện với Linh vì quý. Nhưng đến dòng cuối cùng của cuốn truyện, tôi thấy trọng nhiều hơn, trọng một người đàn ông hơn rất nhiều đàn ông khác".

Nghe anh Trần Minh miêu tả về cô bạn, Thanh Vân Hugo xác nhận đúng là Hoàng Thùy Linh rất "đàn ông". Vân Hugo bèn trích dẫn một câu trong cuốn tự truyện Vàng Anh và Phượng Hoàng: “Tôi giống như một cô gái trong những bộ phim kiếm hiệp cổ, ngạo nghễ vừa đi vừa uống rượu”.

Hoàng Thùy Linh không ngại tự "vạch áo cho người xem lưng" khi công khai trong tự truyện việc cô uống rượu. Nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh còn chia sẻ: “Thực sự tôi thường ít sến lắm. Tôi không biết phải bày tỏ như thế nào để nói tôi yêu bạn lắm hay tôi rất cám ơn về điều bạn đã làm cho tôi, hoặc tôi rất trân trọng bạn… Đáng ra trong ngày hôm nay, tôi muốn sến hơn một chút, chắc tôi phải uống chút rượu. Nhưng mà tôi vẫn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho những người tới ủng hộ tôi trong buổi phát hành tự truyện”.

Hoàng Thùy Linh và những nhược điểm tự "vạch áo cho người xem lưng" - 2

Hoàng Thùy Linh từng viết: "Sống là phải biết chấp nhận khuyết điểm của người khác và yêu cách mà họ hoàn thiện bản thân vì mình".

Hoàng Thùy Linh tự kể ra nhược điểm này và được cây bút Trần Minh tiếp lời: "Tôi xác nhận Linh không sến được. Có những lúc hai anh em ngồi nói chuyện, tôi khơi đúng tâm trạng của Linh, cô ấy rất vui, muốn nói mấy câu như kiểu “Trời ơi, em thích anh quá anh ơi” nhưng Linh không nói được".

Nhà báo Trần Minh kể: "Trong mấy tháng viết sách, tôi nhậu với Linh nhiều hơn những thằng bạn nhậu chí cốt của tôi. Thú thật, hai anh em gặp nhau có uống rượu. Rượu vào lời ra. Cuốn sách này giống như một hành động đạp đổ bức tường. Nếu buổi họp báo ở trong Nam, Linh đi ra rất rụt rè, có sự căng thẳng stress nhất định. Nhưng hôm nay, Linh bước ra với tâm thế rất khác, sừng sững".

Cuốn tự truyện kể về hành trình của Hoàng Thùy Linh vươn lên sau đống tro tàn. Ở đó, cô không ngại kể ra những khuyết điểm của mình. Ngay cả thời kỳ tăm tối nhất trong cuộc đời, khi cô sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh không tới trường vì scandal bủa vây cũng được kể lại trong những trang tự truyện.

Vân Hugo: ”Không vì tôi, Hoàng Thùy Linh đã không gặp Việt Dart”

Cô bạn thân của Hoàng Thùy Linh chia sẻ lại sự thật quá khứ về người làm mối cho Linh gặp Việt Dart.

Chia sẻ
Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Hoàng Thùy Linh: Ngày ấy, bây giờ
Báo lỗi nội dung