Hoàng Hải Thu "Lựa chọn số phận" gây sốt với phát ngôn : 90% tỷ phú đầu tư bất động sản

Không là "bình hoa di động" như định kiến vốn gắn liền với các diễn viên xinh đẹp, Hoàng Hải Thu ngoài đời là 1 người đẹp đa zi năng.

Từ đầu năm 2017 đến nay, Hoàng Hải Thu tham gia 8 cuộc thi nhan sắc, trong đó có: Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019, Hoa hậu Việt Nam 2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và các cuộc thi vẻ đẹp sinh viên. Thành tích nổi bật nhất của cô là lọt vào Top 25 cùng giải phụ Người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019. Thời gian gần đây, Hoàng Hải Thu lại được chú ý khi tham gia bộ phim truyền hình "Lựa chọn cho số phận" với một vai diễn nóng bỏng gây ấn tượng mạnh với người xem. Ngoài ra, Hoàng Hải Thu cũng tốt nghiệp khoá đào tạo diễn viên của VFC và được cấp chứng chỉ, sau đó người đẹp tiếp tục đi học thêm khoá đào tạo về Bất động sản của CenAcademy. 

Hoàng Hải Thu "Lựa chọn số phận" gây sốt với phát ngôn : 90% tỷ phú đầu tư bất động sản - 1

Không dừng lại ở lĩnh vực nghệ thuật, ngoài đời Hoàng Hải Thu còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Cô đầu tư và kinh doanh bất động sản. Nói về cơ duyên đến với lĩnh vực này, Hoàng Hải Thu chia sẻ, cô tốt nghiệp Đại học Phòng cháy chữa cháy. Cô là sinh viên giỏi nhận được học bổng của nhà trường và thuộc top những học viên có số điểm cao nhất khoá. Đặc biệt, người đẹp đã sớm biết đến công việc đầu tư. Khi ấy, Hoàng Hải Thu được mẹ là người đầu tiên hướng dẫn, cũng chính vì lẽ đó người đẹp được yêu thích nhất Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 may mắn trên con đường lập nghiệp không bị vấp ngã hay sai đường. 

Hoàng Hải Thu chia sẻ: “Do mẹ của Thu cũng kinh doanh bất động sản (BĐS), Thu được đi theo mẹ giao dịch và học hỏi rất nhiều điều từ mẹ. Người dẫn dắt Hoàng Hải Thu trong công việc đầu tư bất động sản đầu tiên chính là mẹ của mình và đó là một phi vụ thành công, giờ nghĩ lại người Thu phải cảm ơn là người thầy đầu tiên trong lĩnh vực này của Thu chính là mẹ! May mắn khi được gặp gỡ tiếp xúc với nhiều người thành công trong lĩnh vực này từ rất sớm, đọc rất nhiều sách và học rất nhiều. Tôi từng đăng ký những khoá học từ vài chục triệu đến cả trăm triệu”.

Hoàng Hải Thu "Lựa chọn số phận" gây sốt với phát ngôn : 90% tỷ phú đầu tư bất động sản - 2

Hiện tại chia sẻ về những kế hoạch học tập của mình cô cho biết bản thân đang theo học thạc sĩ về Bất động sản tại đại học Kinh tế quốc dân. Sau vai diễn Oanh trong “Lựa chọn số phận” hiện tại Hoàng Hải Thu đang tập trung làm việc cho các dự án bất động sản. Người đẹp chia sẻ: “90% tỷ phú trên thế giới và tại Việt Nam là đầu tư và kinh doanh bất động sản nên đó là lý do Hoàng Hải Thu lựa chọn ngành này. Trước đây Thu từng đầu tư chứng khoán và các mảng khác, sau đó mình tìm tòi học hỏi và nhận ra lĩnh vực BĐS là một trong những lĩnh vực đầu tư tiềm năng, chắc chắn. Mọi người nghĩ rằng đầu tư có tiền là được tuy nhiên cần phải học hỏi rất nhiều từ sách vở từ những con người thành công, có mối quan hệ. Với Hoàng Hải Thu mình tự mình cố gắng học hỏi mỗi ngày và may mắn giúp Thu trong lĩnh vực này chưa từng thất bại.” 

Hoàng Hải Thu "Lựa chọn số phận" gây sốt với phát ngôn : 90% tỷ phú đầu tư bất động sản - 3

Hiện nay khá nhiều bạn trẻ cũng đã và đang dấn thân vào lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, Hoàng Hải Thu khẳng định: “Đầu tư bất động sản phải có vốn, không nên dùng đòn bẩy nhiều vì như thế nguy cơ phá sản, và tỷ lệ rủi ro cũng cao. Các bạn trẻ khi muốn dấn thân vào lĩnh vực này cần phải có vốn, phải trau dồi kiến thức. Những ai nói đầu tư bất động sản mà không cần tiền vốn là không đúng và rủi ro gần như đến 90%”.

Nguồn: http://danviet.vn/hoang-hai-thu-lua-chon-so-phan-gay-sot-voi-phat-ngon-90-ty-phu-dau-tu-bat-dong...

Bộ phim “Ranh Giới” của VTV gây chấn động vì những thước phim chân thực đến ám ảnh

Những hình ảnh về đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch ngày đêm giành giật sự sống khiến người xem xúc động.

Chia sẻ
Theo Minh Phương (Dân Việt)
Ngôi sao điện ảnh Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung