Hòa Minzy lộ mối quan hệ bất ngờ với cầu thủ Văn Toàn

Dù không đăng ảnh chụp chung, nhưng cách tương tác gần gũi của hai người chứng tỏ tình bạn thân thiết.

Mới đây, trên trang cá nhân, tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL Nguyễn Văn Toàn đã chia sẻ poster MV ca nhạc sắp ra mắt của nữ ca sĩ Hòa Minzy, có tên "Không thể cùng nhau suốt kiếp". Đi cùng với bức ảnh, Văn Toàn gửi lời chúc mừng đến cô bạn: "Chờ mãi bạn mới ra MV (nhưng chọn ngày đẹp đấy). Chúc MV mới của bạn thành công nhé".

Hòa Minzy lộ mối quan hệ bất ngờ với cầu thủ Văn Toàn - 1

Văn Toàn chia sẻ poster MV mới của Hòa Minzy

Đáp lại lời chúc của Văn Toàn, Hòa Minzy đã gửi thời gian cụ thể của MV sắp ra mắt. Giọng ca "Rời bỏ" còn trêu chọc Văn Toàn: "Không đưa tay đây được nhưng mãi bên nhau bạn nhé".

Đây là MV đánh dấu sự trở lại của Hòa Minzy sau gần 2 năm vắng bóng. Qua poster giới thiệu, có thể nhận ra MV mang đậm chất cổ trang.

Hòa Minzy lộ mối quan hệ bất ngờ với cầu thủ Văn Toàn - 2

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 đã lầy lội gửi lời đến người bạn

Trước đó, Văn Toàn cũng nhiều lần chia sẻ và ủng hộ những hoạt động âm nhạc của Hòa Minzy trên mạng xã hội. Dù không đăng ảnh chụp chung, nhưng cách tương tác gần gũi của hai người chứng tỏ tình bạn thân thiết. Có lần, Văn Toàn còn mời Hòa Minzy lên Gia Lai chơi, hứa dẫn cô bạn đi ăn nhiều món mới. Chơi thân với Văn Toàn, do đó không ngạc nhiên khi Hòa Minzy còn thân thiết với cô nàng Trang Nhung - bạn gái chân sút gốc Hải Dương.

Hòa Minzy lộ mối quan hệ bất ngờ với cầu thủ Văn Toàn - 3

Văn Toàn và Công Phượng - bạn trai cũ của Hòa Minzy, cũng là bạn thân

Hòa Minzy sinh năm 1995, hơn Văn Toàn một tuổi. Cô từng đoạt quán quân Học viện Ngôi sao 2014. Sau đó không lâu, Hòa Minzy vướng ồn ào tình cảm cùng cầu thủ của CLB HAGL - Công Phượng. Tình cảm của cặp đôi khi đó không được sự ủng hộ của cư dân mạng. Cặp đôi gắn bó bên nhau 2 năm trước khi công bố "đường ai nấy đi".

Hòa Minzy lộ mối quan hệ bất ngờ với cầu thủ Văn Toàn - 4

Hiện tại, Hòa Minzy đã có bạn trai mới là đại gia miền Tây. Cách đây không lâu, Hòa Minzy vướng tin đồn bí mật sinh con cho bạn trai đại gia. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn giữ im lặng trước các lời đồn.

Hòa Minzy lộ mối quan hệ bất ngờ với cầu thủ Văn Toàn - 5

Trong khi đó, Công Phượng tập trung phát triển sự nghiệp và nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Nguồn: [Link nguồn]

Mỹ nữ hot nhất phim Việt ”thả thính” Công Phượng?

Người trong cuộc chính thức lên tiếng giữa “bão tin đồn“ chuyện tình cảm.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung