Hoa hậu vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vinh danh là ai?

Thứ Hai, ngày 20/01/2020 09:30 AM (GMT+7)

Hoa hậu Dương Yến Nhung rạng rỡ nhận bằng khen từ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Mới đây, Hoa hậu Dương Yến Nhung diện áo dài truyền thống tham dự chương trình “Sức mạnh nhân đạo 2020”, với chủ đề “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” Xuân Canh Tý 2020, do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam tổ chức. Chương trình nhằm kêu gọi các đơn vị, doanh nghiệp, những tấm lòng nhân ái trong cả nước cùng chung tay hỗ trợ người nghèo vui xuân, đón Tết. Đặc biệt, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã tham dự chương trình và trực tiếp nhắn tin ủng hộ người nghèo.

Hoa hậu vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vinh danh là ai? - 1

Hoa hậu vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vinh danh là ai? - 2

Dương Yến Nhung diện áo dài rạng rỡ tại sự kiện

Hoa hậu Dương Yến Nhung xuất hiện rạng rỡ khi diện áo dài đỏ ngập tràn không khí xuân. Đây cũng là một trong những hoạt động ý nghĩa của nàng hậu trong dịp cuối năm, cô cho biết: “Xuân đến là dịp để những gia đình có được ngày nghỉ sum họp bên nhau, nhưng không phải ai cũng đón một cái Tết ý nghĩa như vậy vì cuộc sống khó khăn, đặc biệt là những nạn nhân chất độc da cam họ cần được yêu thương và chăm sóc nhiều hơn nữa. Nhung hi vọng, với những gì mà mọi người cùng chung tay làm sẽ đem lại niềm vui và một cái Tết 2020 ý nghĩa cho tất cả mọi người”.

Phát biểu tại chương trình, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đánh giá, đây là chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, phát huy mạnh mẽ tinh thần “tương thân, tương ái” bao đời của dân tộc Việt Nam. Thủ tướng kêu gọi các cơ quan, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, người Việt Nam trong và ngoài nước tiếp tục có những hoạt động hỗ trợ người dân còn gặp khó khăn, như người dân ở vùng sâu vùng xa, vùng hải đảo, biên giới, người dân bị thiên tai, nạn nhân chất độc da cam…

Hoa hậu Dương Yến Nhung còn vinh dự lên sân khấu nhận bằng khen “Tôn vinh đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam” do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc trao tặng.

Hoa hậu Dương Yến Nhung hạnh phúc cho biết: “Nhung cùng đơn vị nơi mình công tác đã thực hiện phong trào bằng tất cả tấm lòng và sự yêu thương nên khi nhận được bằng khen do Thủ tướng trao, Nhung thật sự hạnh phúc và biết việc làm của mình và đơn vị đã phần nào mang nụ cười đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn cũng như nạn nhân chất độc màu da cam. Nhung mong sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa như vậy, để nụ cười được chia sẻ mạnh mẽ hơn”.

Hoa hậu vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vinh danh là ai? - 3

Hoa hậu vừa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vinh danh là ai? - 4

Dương Yến Nhung được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao bằng khen

Dương Yến Nhung là đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới và đã xuất sắc đạt danh hiệu Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 - Miss Tourism Global Queen International 2019. Sau cuộc thi, Dương Yến Nhung đã có một số hoạt động quảng bá du lịch Việt Nam và Philippines (quốc gia tổ chức cuộc thi). Cô cũng tiết lộ sẽ có nhiều kế hoạch để quảng bá du lịch Khánh Hòa đến với bạn bè quốc tế trong thời gian tới. Bên cạnh đó, cô cũng thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện và ấp ủ các dự án nghệ thuật, cũng như góp mặt trong nhiều sự kiện của làng giải trí.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-hau-vua-duoc-thu-tuong-nguyen-xuan-phuc-vinh-danh-la-ai-1051608.html

Rời đền Tổ 100 tỷ, Hoài Linh bất ngờ đi bán trầm hương ở hội chợ

Nam danh hài diện áo bà ba giản dị cùng con gái nuôi khai trương gian hàng trầm hương ở hội chợ Tết.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam