Hoa hậu chuyển giới sexy vừa được Trọng Hiếu Idol công khai tình cảm là ai?

Chủ Nhật, ngày 19/01/2020 11:55 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ cho biết anh tin tình cảm chân thành của Hoài Sa, ánh mắt của cô không biết nói dối.

Sự kiện: Trọng Hiếu Idol

Chiều 18.1, Hoài Sa vừa có buổi công bố chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế (Miss International Queen). Đây là một trong những cuộc thi có quy mô dành cho người chuyển giới đến từ khắp nơi trên thế giới được tổ chức tại Thái Lan từ năm 2004.

Hoài Sa cao 1,72m, số đo 3 vòng 87-56-90. Cô cho biết bản thân đang rất tự tin vì đã có thời gian dài rèn luyện về các kỹ năng ứng xử, catwalk, thanh nhạc. Mỹ nhân chuyển giới cũng được nhận định sẽ là 1 đối thủ đáng gờm để giành lấy chiếc vương miện thứ 2 về cho Việt Nam, sau Hương Giang Idol.

Hoa hậu chuyển giới sexy vừa được Trọng Hiếu Idol công khai tình cảm là ai? - 1

Hoa hậu chuyển giới sexy vừa được Trọng Hiếu Idol công khai tình cảm là ai? - 2

Hoài Sa tự tin chinh chiến tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế

Khi được hỏi về Hoa hậu Hương Giang, Hoài Sa chia sẻ: "Tôi học hỏi từ Hương Giang ở sự tự tin tuyệt đối. Đó là việc nhìn vào những điểm tốt của mình để bộc lộ, thể hiện những điều mình giỏi nhất, còn những khuyết điểm thì khắc phục từ từ. Khuyết điểm của Sa là quá tình cảm, ít ngăn được cảm xúc cá nhân thế nên ở cuộc thi sắp tới thì Sa muốn mình mạnh mẽ, lý trí hơn".

Có mặt tại buổi công bố để chúc mừng Bùi Đình Hoài Sa, nam ca sĩ Trọng Hiếu gây chú ý. Trong những ngày qua, cặp đôi của chương trình “Tình yêu hoàn mỹ” đã tạo sóng gió trên mạng xã hội. Cả hai không ngần ngại dành những lời có cánh cho nhau, cũng như thể hiện mong muốn tìm hiểu đối phương nhiều hơn trong tương lai với kỳ vọng sẽ 'làm nên chuyện'.

Hoa hậu chuyển giới sexy vừa được Trọng Hiếu Idol công khai tình cảm là ai? - 3

Hoa hậu chuyển giới sexy vừa được Trọng Hiếu Idol công khai tình cảm là ai? - 4

Trọng Hiếu cho biết Hoài Sa không mượn anh để PR mà là tình cảm chân thành

Trước câu hỏi liệu rằng Hoài Sa có đang mượn Trọng Hiếu để PR cho mình và dự án mới không, nam ca sĩ Trọng Hiếu đã thay người bạn của mình giải đáp: "Tôi tin rằng Hoài Sa không lợi dụng cơn sốt Chinh phục hoàn mỹ để PR cho bản thân mình. Bởi lẽ tôi cảm nhận được tình cảm của Hoài Sa dành cho mình thông qua trực giác. Ánh mắt không biết nói dối đâu". Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng bày tỏ muốn giúp đỡ Hoài Sa trau dồi tiếng Anh và thanh nhạc để sẵn sàng cho cuộc thi Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 sắp diễn ra.

Mỗi thí sinh dự thi Miss International Queen đều sở hữu một câu chuyện truyền cảm hứng, đầy giá trị. Với Hoài Sa, cô muốn đòi hỏi những điều luật để bảo vệ quyền lợi và sức khoẻ cho người chuyển giới.

Hoa hậu chuyển giới sexy vừa được Trọng Hiếu Idol công khai tình cảm là ai? - 6

Sau Hương Giang, Hoài Sa được nhận định cũng sẽ "làm nên chuyện"

Cô tâm sự: "Vì khi chuyển giới tôi đã trải qua vài lần gặp trục trặc đến mức thập tử nhất sinh, tưởng chừng không qua khỏi. Thế nên tôi muốn pháp luật bảo vệ cho người chuyển giới. Chưa kể hiện tại, người chuyển giới vẫn còn bị xem thường, lạm dụng tình dục, bắt nạt hoặc rất nhiều điều tồi tệ khác trong cộng đồng. Đã có nhiều người bạn của tôi phải chịu nhiều đắng cay chỉ vì họ là người chuyển giới, không được tôn trọng. Tôi mong bản thân mình có thể đóng góp phần nào để tạo ra những dự thảo luật pháp quốc tế nhằm bảo vệ quyền và sức khỏe cho cộng đồng của mình".

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hoa-hau-chuyen-gioi-sexy-vua-duoc-trong-hieu-idol-cong-khai-tinh-cam-la-ai...

Làm dâu nhà đại gia, Bảo Thy tiết lộ được chồng “cưng như trứng mỏng”

Nữ ca sĩ cho biết sức khỏe và nhan sắc của cô cải thiện hơn rất nhiều sau kết hôn.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Trọng Hiếu Idol