Hoa hậu Ngô Phương Lan nằm liệt giường 3 ngày vì bị chèn dây thần kinh

Thứ Bảy, ngày 13/10/2018 08:32 AM (GMT+7)

Khán giả, đồng nghiệp lo lắng trước bệnh tình của Ngô Phương Lan.

Thông qua trang cá nhân, hoa hậu Ngô Phương chia sẻ tình hình sức khoẻ hiện tại, nhận được sự chú ý của dư luận. Cô cho biết mình vừa nằm 3 ngày liệt giường vì bị chèn dây thần kinh.

“Trong cơn đau triền miên, mới thấy sức khỏe quan trọng nhưng mong manh như thế nào. Hãy quý trọng nó, tập tành, ăn uống và sống lành mạnh. Dù ngày có đen tới đâu thì vẫn phải cảm ơn trời vì bạn vẫn còn sức khỏe”, cô viết. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan nằm liệt giường 3 ngày vì bị chèn dây thần kinh - 1

Ngô Phương Lan khiến khán giả lo lắng vì sức khoẻ không tốt.

Khán giả tỏ ra lo lắng trước tình hình sức khoẻ của Ngô Phương Lan. Mọi người dành cho người đẹp nhiều lời động viên, và mong mau chóng hồi phục sức khoẻ để trở lại với công việc và cuộc sống. 

Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Dương Thuỳ Linh... cũng đã vào hỏi thăm Ngô Phương Lan. Hoa hậu Thế giới người Việt năm 2007 tiết lộ hiện cô đã đi lại được nhưng vẫn cần thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng. 

Hoa hậu Ngô Phương Lan nằm liệt giường 3 ngày vì bị chèn dây thần kinh - 2

Ngô Phương Lan có thê đi lại sau 3 ngày nằm liệt giường.

Trong showbiz, Ngô Phương Lan là người có đời tư kín tiếng và chưa bao vướng phải scandal. Dù sự nghiệp đang khởi sắc nhưng Phương Lan khá im ắng trong sự nghiệp nghệ thuật. Thỉnh thoảng cô xuất hiện ở sự kiện giải trí của người thân. 

Tháng 12.2013, Ngô Phương Lan bất ngờ lên xe hoa cùng giáo viên người nước ngoài có tên Loz Whitake.

Hoa hậu Ngô Phương Lan nằm liệt giường 3 ngày vì bị chèn dây thần kinh - 3

Ngô Phương Lan và chồng Tây.

Ngô Phương Lan chia sẻ, ông xã có tài lẻ là biết nấu ăn và rất thích tìm tòi các món ăn mới nấu cho vợ. Ấn tượng đầu tiên của Phương Lan về ông xã là nói chuyện khá hợp và nấu ăn rất ngon. Đó cũng là hai tiêu chí quan trọng nhất mà sau đó cô quyết định lựa chọn anh là người bạn đời gắn bó với mình. 

“Tôi cố gắng nhìn xung quanh và nhắc nhở bản thân may mắn như thế nào, có những gì trong cuộc sống. Với phương châm đó, tôi cảm giác tự tin để có được một cuộc sống tối giản, trân trọng những gì mình đang có”, cô tâm sự.

Lần hiếm hoi Ngọc Anh 3A xuất hiện cùng chồng Tây

Nữ ca sĩ cùng ông xã ngoại quốc tham gia một sự kiện của Nguyễn Hồng Nhung tại Mỹ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Ngô Phương Lan
Báo lỗi nội dung