Hồ Văn Cường có mặt tại "Tổ rồng 1.000 tỷ" của Ngọc Sơn

Chủ Nhật, ngày 02/01/2022 16:17 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn và bầu Thụy chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường.

Sự kiện: Hồ Văn Cường

VIDEO Ngọc Sơn khen ngợi Hồ Văn Cường

Trao đổi riêng với chúng tôi, công ty quản lý của Hồ Văn Cường xác nhận, giọng ca sinh năm 2003 chính thức được danh ca Ngọc Sơn và bầu Thụy (doanh nhân Đức Thụy) nâng đỡ trong sự nghiệp ca hát lẫn giúp đỡ trong cuộc sống.

“Bầu Thụy và Ngọc Sơn tận tình hướng dẫn, giúp đỡ Hồ Văn Cường trên con đường trở lại làng nhạc. Cả hai người thầy mới của Hồ Văn Cường đều mong em hoàn thiện hơn kỹ năng ca hát, giao tiếp, ứng xử… để có thể gắn bó dài lâu với nghề”, người đại diện nói với chúng tôi.

Hồ Văn Cường có mặt tại "Tổ rồng 1.000 tỷ" của Ngọc Sơn - 1

Ngọc Sơn, bầu Thụy chính thức nâng đỡ Hồ Văn Cường

Trong clip livestream hôm 1.1, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường ca hát với sự góp mặt của bầu Thụy nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong video, cả hai gây chú ý với giọng ca nội lực và đầy cảm xúc. Nhiều người khen ngợi Hồ Văn Cường có sự lột xác lớn về ngoại hình, có phong thái tự tin và kỹ năng xử lý bài hát tiến bộ hơn.

Theo đó, đây là kết quả của quá trình rèn luyện không ngừng của Hồ Văn Cường dưới sự chỉ dẫn tận tình của danh ca Ngọc Sơn. Nam danh ca đã giúp Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí” 2016 luyện giọng hát từ cách phát âm, lấy hơi đến lối luyến láy. Ngọc Sơn chia sẻ: “Hồ Văn Cường là một giọng ca có âm sắc đẹp và lạ, rất tốt. Vấn đề là phát âm, đây là chuyện rất quan trọng của một ca sĩ”.

Hồ Văn Cường có mặt tại "Tổ rồng 1.000 tỷ" của Ngọc Sơn - 3

Hồ Văn Cường sang nhà 1.000 tỷ của Ngọc Sơn để học nhạc

Đặc biệt, Ngọc Sơn không ngại chia sẻ các bí quyết ca hát và làm nghề với đàn em trẻ tuổi, hi vọng em sẽ tiến bộ và vững vàng hơn trên con đường sự nghiệp âm nhạc phía trước. Danh ca Ngọc Sơn còn khẳng định: “Hồ Văn Cường hoàn toàn có thể được đào tạo tốt lên, với điều kiện là em ấy phải chăm chỉ. Tôi cũng không quên dạy em ấy cách đối nhân xử thế, hiếu thảo, biết ơn, tôn sư trọng đạo. Tôi không dám hứa nhiều, nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức để hỗ trợ Hồ Văn Cường. Hi vọng em nhìn vào thầy Ngọc Sơn tôi và phải học, học nữa, học mãi”.

Sắp tới, Hồ Văn Cường sẽ tham gia chương trình âm nhạc “Little Stars Big Dream”. Đây là lần xuất hiện công khai đầu tiên của nam ca sĩ sau hàng loạt biến cố trong thời gian vừa qua. Do đó, Hồ Văn Cường đã chuẩn bị mọi thứ chỉn chu và được Ngọc Sơn, bầu Thụy động viên tinh thần rất nhiều.

Về phía bầu Thụy, ông cũng cho rằng Hồ Văn Cường cần học hỏi rất nhiều, không chỉ về ca hát mà còn ở thái độ sống. Theo bầu Thụy, Hồ Văn Cường nên biết thái độ cư xử rõ ràng, không được để những vấn đề riêng tư đi quá xa ảnh hưởng đến chuyên môn âm nhạc. Ông còn dặn Hồ Văn Cường khi biểu diễn tại show “Little Stars Big Dream” là để tri ân mẹ Phi Nhung quá cố.

Hồ Văn Cường có mặt tại "Tổ rồng 1.000 tỷ" của Ngọc Sơn - 4

Nhiều tháng qua, "ông hoàng nhạc sến" chỉ bảo Hồ Văn Cường rất nhiều điều

Về cuộc sống hiện tại, phía quản lý cũng tiết lộ, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ sinh sống tại một căn nhà thuê ở quận Gò Vấp, TP.HCM. Giọng ca sinh năm 2003 đang là sinh viên tại một trường đại học. Theo phía công ty quản lý, Hồ Văn Cường ý thức được bản thân đang là kinh tế chính của gia đình khi bố mẹ hiện vẫn chưa có công việc ổn định.

Tháng 10.2021, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Giọng ca sinh năm 2003 cũng tuyên bố tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng.

Trong buổi trao tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, phía công ty cũng thông báo rõ ràng: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm đềm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Hồ Văn Cường có mặt tại "Tổ rồng 1.000 tỷ" của Ngọc Sơn - 5

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi nhận tiền từ phía công ty quản lý cũ vào hồi tháng 10.2021

Thời điểm Hồ Văn Cường cùng bố mẹ rời khỏi nhà cố nghệ sĩ Phi Nhung để ra sống riêng, nhiều doanh nhân, nghệ sĩ như Ngọc Sơn, Bầu Thụy, CEO Nguyễn Phương Hằng... đã ngỏ lời hỗ trợ nam ca sĩ tiếp tục phát triển sự nghiệp ca hát, xây nhà ở quê, tặng tiền tỷ... nhưng anh đều từ chối.

Về điều này, người đại diện Hồ Văn Cường cho hay: “Rất nhiều người muốn giúp đỡ nhưng Cường đều từ chối. Gia đình Cường không cần một cuộc sống quá giàu sang, vật chất. Cường đã 18 tuổi nên có chính kiến, cái nhìn riêng và có khoản tiết kiệm để lo chi phí học tập, sinh hoạt. Mọi thứ đều do Cường quyết định chứ không ai có thể ép buộc”.

Nguồn: http://danviet.vn/ho-van-cuong-co-mat-tai-to-rong-1000-ty-cua-ngoc-son-502022211616572.htm

Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên giờ ra sao sau khi Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện?

Mọi hoạt động của các nghệ sĩ bị Bộ Công an vào cuộc điều tra từ thiện luôn được khán giả quan tâm.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hồ Văn Cường
Báo lỗi nội dung