Hồ Văn Cường lộ diện sau 1 tháng nhận hết tiền cát-xê, tách khỏi công ty Phi Nhung

Sự kiện: Hồ Văn Cường

Sau hơn 1 tháng “ở ẩn”, Hồ Văn Cường vừa tham gia biểu diễn văn nghệ tại trường.

Hôm 11/10, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ nhận toàn bộ tiền cát-xê suốt 5 năm đi hát, tiền thưởng lúc đăng quang từ quản lý cố nghệ sĩ Phi Nhung. Ngoài ra, công ty cũng tặng thêm cho gia đình nam ca sĩ 500 triệu đồng như đúng lời hứa của mẹ nuôi trước đó. Giọng ca sinh năm 2003 cũng tuyên bố tách khỏi công ty, tự lập, ra sống riêng.

Sau đó, cuộc sống của Quán quân “Thần tượng âm nhạc nhí 2016” và gia đình nhận được sự quan tâm của công chúng. Nhiều mạnh thường đã tuyên bố sẽ đứng ra giúp gia đình nam ca sĩ chỗ ở mới, hay xây lại nhà ở dưới quê nhưng không liên lạc được với phía Hồ Văn Cường. Suốt hơn 1 tháng qua, mạng xã hội cũng xuất hiện nhiều hình ảnh, video của Hồ Văn Cường cùng nhiều lời đồn đoán khác nhau. Song, tất cả chỉ là thông tin cũ được khán giả chia sẻ lại.

Hồ Văn Cường lộ diện sau 1 tháng nhận hết tiền cát-xê, tách khỏi công ty Phi Nhung - 1

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường sau khi tách khỏi công ty của mẹ nuôi

Hình ảnh mới nhất của Hồ Văn Cường sau khi tách khỏi công ty của mẹ nuôi

Chiều 23.11, Hồ Văn Cường lần đầu lộ diện sau thời gian dài “ở ẩn”. Theo đó, nam ca sĩ có buổi biểu diễn văn nghệ cách đó vài ngày tại trường đại học mà anh đang theo học. Thông qua các hình ảnh, khán giả có thể thấy rõ đôi mắt con nuôi Phi Nhung chất chứa nhiều tâm trạng sau loạt ồn ào vừa qua. Đông đảo fan đã gửi lời động viên đến Hồ Văn Cường và mong anh sớm ổn định mọi thứ để trở lại với hoạt động ca hát, bên cạnh việc học ở trường.

Trước đây, cố nghệ sĩ Phi Nhung từng tiết lộ trong 5 năm đi hát, cát xê của Hồ Văn Cường khoảng 1 tỷ và hiện do quản lý Phi Nhung phụ trách. Theo Phi Nhung, số tiền này được đưa cho Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ đủ 18 tuổi. "Nếu tính số tiền Cường đi hát cả bên Mỹ, công ty có tính vé máy bay hay giấy tờ, tôi là người mẹ, tôi cho Cường hết chứ không để công ty tính vào. Nếu tính hết cho khoảng một tỉ hoặc một tỉ mấy đi. Vì hồi xưa đến giờ, sau này Cường đi hát với tôi nhiều, show của tôi, tôi nhường cho Cường đi hát để mở mang thêm", Phi Nhung từng chia sẻ.

Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường và cố nghệ sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi nhận tiền từ phía công ty

Hồ Văn Cường và bố mẹ trong buổi nhận tiền từ phía công ty

Trước đó, trong buổi trao tiền cho gia đình Hồ Văn Cường, phía công ty cũng thông báo rõ ràng: "Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm đềm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi".

Trong tâm thư chia sẻ trên trang cá nhân chiều 11/10, Hồ Văn Cường khẳng định anh không nhờ ai đòi giùm cát-xê, cũng như chưa từng liên hệ với hacker nào như tin đồn. Nam ca sĩ mong ồn ào được khép lại để mẹ nuôi được yên nghỉ.

“Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ.

Con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con. Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và mong mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa.

Thời gian sắp tới con sẽ tập trung vào việc học, con sẽ học hỏi và trau dồi nhiều hơn đam mê của con. Và điều con mong muốn ở bản thân con là sẽ phải tự lập và cố gắng nhiều hơn nên việc hợp tác giữa con và công ty của mẹ sẽ dừng lại”, trích tâm thư của Hồ Văn Cường.

Nguồn: [Link nguồn]

Lệ Quyên lên tiếng đáp trả khi bị tố ăn chặn 49 triệu từ thiện

Dân mạng yêu cầu Lệ Quyên lên tiếng giải thích số tiền chênh lệch sau kêu gọi quyên góp từ thiện.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hồ Văn Cường Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN