Hồ Quang Hiếu tươi cười trong đám tang bố Hiếu Hiền bị chỉ trích dữ dội

Sự kiện: Hồ Quang Hiếu

Video ghi lại cảnh Hồ Quang Hiếu tươi cười trong đám tang bố Hiếu Hiền đang được dân mạng lan tỏa.

Ngày 13/4, lễ tang nghệ sĩ Đức Lang (bố diễn viên Hiếu Hiền) được tổ chức tại nhà riêng ở huyện Bình Chánh (TP.HCM). Nghệ sĩ cải lương mất vào sáng cùng ngày tại Bệnh viện Nguyễn Trãi vì nhiều bệnh tuổi già.

Nhiều nghệ sĩ như Cát Tường, vợ chồng Ốc Thanh Vân, Tấn Bo, Tấn Beo, Tuyền Mập, Lâm Chấn Khang, Hồ Quang Hiếu... đã đến thắp nhang, chia buồn cùng gia đình diễn viên Hiếu Hiền.

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bần thần trong lễ tang của bố

Nghệ sĩ Hiếu Hiền bần thần trong lễ tang của bố

Ngay sau đó, mạng xã hội lan tỏa video của ca sĩ Hồ Quang Hiếu tại lễ tang của nghệ sĩ Đức Đang. Điều gây tranh cãi là trong clip, nhiều khoảnh khắc giọng ca “Con bướm xuân” tươi cười, thậm chí là đưa tay chào khi thấy ống kính hướng về mình. Hành động của nam ca sĩ nhận nhiều sự chỉ trích dữ dội của cộng đồng mạng.

“Đi đám ma mà cười vui thế, cạn lời với nghệ sĩ này”; “Không hiểu là cậu ấy đi chia buồn kiểu gì mà vui thế, hành động đáng lên án”... các bình luận “ném đá” của dân mạng khi xem qua video đang lan tỏa của Hồ Quang Hiếu.

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Hồ Quang Hiếu

Khoảnh khắc gây tranh cãi của Hồ Quang Hiếu

Trao đổi với chúng tôi, ca sĩ Hồ Quang Hiếu cho biết, anh và Hiếu Hiền thân thiết từ lâu khi có dịp đóng chung nhiều phim. Nam ca sĩ tỏ ra biết ơn khi luôn được đàn anh tận tình giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm về diễn xuất, lẫn các vấn đề trong cuộc sống. Khi nghe tin dữ từ gia đình Hiếu Hiền, Hồ Quang Hiếu lập tức có mặt để chia buồn, động viên đàn anh vượt qua nỗi đau mất mát người thân.

Về hành động gây tranh cãi trong lễ viếng, Hồ Quang Hiếu cho hay: “Thật sự mọi người hiểu lầm và làm quá vấn đề lên thôi. Lúc ra về, tôi bắt tay chào anh Hiếu Hiền và lịch sự đưa tay chào các bạn quay phim. Đó là phép lịch sự tối thiểu, chẳng lẽ tôi phải khóc mới được. Tôi nghĩ khán giả nên hiểu rõ vấn đề trước khi phán xét”.

Hồ Quang Hiếu lên tiếng khi bị chỉ trích

Hồ Quang Hiếu lên tiếng khi bị chỉ trích

Nghệ sĩ Đức Lang (tên thật là Phạm Hiếu Đức) là đệ tử của danh cầm Năm Vĩnh (thân phụ nhạc sĩ Thái An), từng được ví là danh cầm guitar phím lõm, có ngón đàn chân phương, mùi mẫn, sâu lắng. Nghệ sĩ Đức Lang có hơn 20 năm hoạt động trên các sân khấu cải lương, từng đàn chính cho sân khấu nổi tiếng như Sao ngàn phương, Tân Hoa Lan, Kim Chung, Trần Hữu Trang...

Ông kết hôn với nghệ sĩ Kim Ngọc và có con chung là diễn viên Hiếu Hiền. Năm 2011, nghệ sĩ Kim Ngọc mất vì đột quỵ. “Mẹ tôi mất đến nay tròn 10 năm. Giờ cha qua đời, tôi đau đớn vô cùng. Từ nhỏ tới lớn, tôi là người sống gần cha mẹ. Sự ra đi của họ để lại khoảng trống lớn trong tim tôi”, anh tâm sự.

Nguồn: [Link nguồn]

“Nữ hoàng hội chợ” miền Tây bị “ném đá” vì khoe dây tiền 500.000 đồng dài cả chục mét

Dân mạng tranh cãi vì hành động khoe tiền của cháu ruột NSƯT Kim Tiểu Long.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Hồ Quang Hiếu Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN