Ngọc Sơn bất ngờ công bố cháu ngoại dù chưa cưới vợ

Thứ Hai, ngày 12/04/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chưa từng lập gia đình, thế nhưng mới đây danh ca Ngọc Sơn vừa đến dự thôi nôi và tặng quà cho cháu ngoại khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Ngày 12/4, ca sĩ Michael Lang và bà xã Huệ Trần tổ chức tiệc thôi nôi cho con trai út ở TP.HCM với sự tham dự của người thân, bạn bè, và nhiều nghệ sĩ như danh ca Ngọc Sơn, Long Nhật, Quán quân Vietnam’s Got Talent 2013 Trung Kiên, Quang Ngọc,…

Ngọc Sơn bất ngờ công bố cháu ngoại dù chưa cưới vợ - 1

Ngọc Sơn tặng quà là chữ Hiếu bằng vàng cho cháu ngoại

Sự xuất hiện đặc biệt của “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhận được sự quan tâm của quan khách. Theo đó, nam danh ca là người thầy mà Michael Lang luôn yêu mến. Không chỉ là người thầy dìu dắt Michael Lang trên con đường nghệ thuật mà danh ca Ngọc Sơn còn nhận bà xã của anh làm con gái nuôi.

Cũng chính vì vậy, nhân dịp thôi nôi của con trai út nhà Michael Lang, Huệ Trần, bé Nguyễn Thanh Bách, danh ca Ngọc Sơn đã huỷ tất cả các show để đến mừng thôi nôi của cháu ngoại. Nam danh ca dành tặng cho cháu ngoại Thanh Bách một chữ “Hiếu” bằng vàng đầy ý nghĩa với mong muốn cậu bé sẽ luôn kính trọng, yêu thương cha mẹ, “đội chữ Hiếu lên đầu mà đi” thì mới có thể nên người.

Ngọc Sơn bất ngờ công bố cháu ngoại dù chưa cưới vợ - 3

Nam danh ca huỷ show để đến chung vui cùng gia đình cháu ngoại

Từ trước đến nay, dù với các học trò hay con cháu trong gia đình, Ngọc Sơn luôn mong họ ghi nhớ 3 điều: Hiếu thảo, tôn sư trọng đạo và đối nhân xử thế tu tâm tích đức. Trước tiên là thờ cha kính mẹ, tôn trọng người thầy, ra ngoài đối với mọi người hòa ái nhường nhịn sẽ luôn bồi dưỡng nhân cách cho một con người.

“Cha mẹ cho ta cuộc sống, thầy cô dìu dắt bồi dưỡng, nếu không có sự yêu thương tôn trọng thì thực sự không thể chấp nhận được, dù có thành công về sự nghiệp tới đâu cũng không thể vãn hồi về nhân cách. Con người như vậy luôn khuyết thiếu điều gì đó trong cuộc đời, dù cho giàu sang phú quý cũng không thể được gọi là làm người thành công. Lấy chữ hiếu, chữ tâm để sống thì con người sẽ không bao giờ sa đà, lạc lối và luôn yêu bản thân, yêu mọi người xung quanh, cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn”, Ngọc Sơn chia sẻ.

Ngọc Sơn bất ngờ công bố cháu ngoại dù chưa cưới vợ - 4

Ca sĩ Long Nhật

Vợ chồng Michael Lang và Huệ Trần vô cùng xúc động, cảm kích trước tấm lòng của người cha, người thầy Ngọc Sơn dành cho gia đình mình. Đặc biệt, Michael Lang cảm thấy anh như trẻ lại khi được làm cha ở tuổi 41, bản thân anh có nhiều động lực hơn trong cuộc sống.

Nhân dịp này, Michael Lang cũng hạnh phúc chia sẻ, gửi lời cảm ơn chân thành đến bà xã Huệ Trần, người đã mang nặng đẻ đau, sinh cho anh 1 cậu quý tử mà cuộc đời anh chưa bao giờ nghĩ tới.

Theo nam ca sĩ, kể từ khi kết hôn với anh, Huệ Trần luôn túc trực bên chồng, không chỉ dốc sức chăm lo cho gia đình nhỏ mà còn hỗ trợ anh, trở thành “cánh tay” đắc lực trong công việc kinh doanh của Michael Lang.

Nguồn: http://danviet.vn/ngoc-son-bat-ngo-cong-bo-chau-ngoai-du-chua-cuoi-vo-5020211249591868.htm

Nam ca sĩ có con riêng với fan sau chạy show khiến vợ suy sụp là ai?

Sau chuyến lưu diễn ở nước ngoài, nam ca sĩ này có con với một fan nữ. Anh chia sẻ điều này với vợ chính thức khiến...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung