Hồ Ngọc Hà: "Tôi sợ hôn nhân, tôi thấy kết hôn rất mất thời gian"

Thứ Năm, ngày 07/11/2019 09:54 AM (GMT+7)

Sau 2 năm mới ra mắt sản phẩm âm nhạc thất tình mang tên Bức thư để lại, Hồ Ngọc Hà lại vướng vào nghi án chia tay Kim Lý. Mới đây, chị đã tiết lộ những dự định tương lai về cuộc tình hạnh phúc, bình yên của mình.

Sự kiện: Hồ Ngọc Hà

Chào Hồ Ngọc Hà, nhiều người thắc mắc, chị và Kim Lý đang rất hạnh phúc, vì sao chị lại bất ngờ ra một MV thất tình, là Bức thư để lại?

Có thể nói âm nhạc của Hà dành cho người thất tình. Thất tình xong rồi tự đứng dậy trên đôi chân của mình. Nếu cứ phải dựa vào cảm xúc của mình như thế nào, cuộc sống của mình ra sao để cho âm nhạc như vậy chẳng khác nào mình tự giết mình.

Hà hát không chỉ vì mình, đôi khi phải vì khán giả. Khán giả của Hà cũng "kêu gào" 2 năm chưa ra sản phẩm thất tình để họ còn nghe. Thế nên Hà cũng phải vì khán giả của mình.

Hà không muốn mọi người nhìn thấy âm nhạc của mình đi vào lối mòn. Hà muốn mọi người thấy, Hồ Ngọc Hà luôn luôn chuyển mình đúng thời đại nhưng vẫn có linh hồn Hồ Ngọc Hà, vẫn thất tình, sâu lắng.

Hồ Ngọc Hà: "Tôi sợ hôn nhân, tôi thấy kết hôn rất mất thời gian" - 1

Hồ Ngọc Hà mới ra MV Bức thư để lại.

Nhưng trong MV mới này, bạn diễn của chị không phải người yêu Kim Lý, và thời gian này cũng có tin đồn chị đã chia tay?

Hà xin khẳng định, đó chỉ là tin đồn. Tin đồn luôn mâu thuẫn. Ví dụ tin đồn Hồ Ngọc Hà phải yêu đại gia, nhưng nếu yêu đại gia là bị ném đá. Yêu người thường hay đại gia thì phải có cảm xúc. Ngay cả những chuyện tình trước đây, Hà phải có cảm xúc thì mới có thể yêu được.

Hà Hồ từng tuyên bố không kết hôn, có đúng không chị?

Hà sợ hôn nhân, vì mình "đã từng". Những người phụ nữ đã trải qua như Hà chắc chắn cũng sẽ có suy nghĩ giống mình. Hà vẫn yêu trong nghiêm túc, trong tâm trạng yêu nhau sẽ lãng mạn hơn. Hà thấy việc kết hôn mất thời gian lắm.

Kim Lý có đồng ý với quyết định này của chị không?

Hà nghĩ Kim Lý sẽ hiểu mình. Đến thời điểm hiện tại, Hà thấy hôn nhân cũng không quan trọng như mọi người vẫn nghĩ. Quan trọng nhất là 2 người có cảm thấy hạnh phúc với nhau hay không thôi. Còn nếu đến lúc nào đó Hà kết hôn cũng sẽ làm rất đơn giản với sự có mặt của gia đình 2 bên thôi.

Hồ Ngọc Hà: "Tôi sợ hôn nhân, tôi thấy kết hôn rất mất thời gian" - 2

Hà Hồ và Kim Lý là cặp đôi đẹp của showbiz.

Điều gì ở Kim Lý khiến chị rung động?

Chuyện tình của Hà và Kim Lý cũng khác nhiều cặp đôi khác. Có thể các cặp khác ngay từ đầu họ đã yêu nhau, sau đó chia tay. Còn Hà và Kim Lý ngay từ đầu thấy thích, đến với nhau và thấy không hợp nên dừng lại khoảng thời gian ngắn. Khi dừng lại mới nhận ra hợp nhau. Hợp trong tính cách và suy nghĩ.

Cảm xúc đó là thật, giai đoạn này Hà cần người trò chuyện và cảm thấy ấm áp. Hà có thể cặp đại gia, lo vật chất nhưng Hà không cần điều đó. Hà cần người có cùng suy nghĩ với cuộc sống.

Hồ Ngọc Hà: "Tôi sợ hôn nhân, tôi thấy kết hôn rất mất thời gian" - 3

Chị phản ứng thế nào nếu có nhiều người ghét mình?

Mỗi người có con đường đi khác nhau. Có những người không làm gì người ta cũng thích, cũng thương. Có những người càng làm thì càng bị ghét.

Làm nghệ sĩ có luồng dư luận khác nhau. Miễn sao cuối chặng đường nghệ thuật mình làm sẽ đọng lại trong lòng khán giả cái gì. Là người lao động chân chính, có tài năng hay không. Không phải "vì hâm mộ con bé đó mà thương nó, chứ không thích nghe nó hát".

Hà thà chấp nhận việc bị nhìn ghét nhưng vẫn nghe những gì họ hát, vì bài đó họ hát hay. Hà nghĩ sự chân thành của mình, người ta sẽ hiểu. Hà không cố gắng để thảo mai.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Hà Hồ tiễn con trai về dự đám cưới Cường đô la, bất ngờ tuyên bố 1 điều gây sốc

Chia sẻ của Hà Hồ sau status bị cho là “đá xéo“ người cũ gây chú ý của dân mạng.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)
sự kiện Hồ Ngọc Hà