HLV Thái Lan tuyên bố đánh bại U19 Việt Nam, danh hài Chiến Thắng đáp trả "cực gắt"

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 13:31 PM (GMT+7)

Trước trận chung kết vào chiều nay, đội tuyển U19 VN nhận được cổ vũ từ sao Việt.

Chung kết U19 Việt Nam gặp U19 Thái Lan vào 17h30’ ngày hôm nay (30/3/2019) nhận được quan tâm lớn từ người hâm mộ. Sao Việt cũng không ngoại lệ. Nam diễn viên hài Chiến Thắng ủng hộ hết mình cho đội nhà.

Trên trang cá nhân, Chiến Thắng hô hào cư dân mạng hãy cùng hướng đến một trận thắng. Nam diễn viên viết: "Cả nhà ta lại ủng hộ cho các cầu thủ U19 Việt Nam đá trận chung kết với U19 Thái Lan vào 17h30’ ngày 30/3 nhé!

HLV và cầu thủ U19 Thái Lan bảo sẽ 'rửa hận' cho đàn anh U23 Thái Lan vừa thua tan tác U23 Việt Nam. Lại hy vọng các cầu thủ U19 của chúng ta theo đà các anh U23, cho U19 Thái Lan 6-0... Chúc các em thành công".

HLV Thái Lan tuyên bố đánh bại U19 Việt Nam, danh hài Chiến Thắng đáp trả "cực gắt" - 1

Chiến Thắng chia sẻ ảnh của đội tuyển trẻ VN cùng lời chúc

Nam diễn viên hài nhắc đến việc HLV của đội tuyển Thái Lan tuyên bố "Chúng tôi sẽ lạnh lùng đánh bại U19 Việt Nam". Có vẻ như ông Bamrung Boonprom đang muốn trả lại món nợ mà U23 Thái Lan vừa thua đau 0-4 trước U23 Việt Nam.

Nói về tuyên bố của HLV Thái, Chiến Thắng nhận định: "Việc họ nói thì kệ họ thôi. Cứ cho họ nổ. Thường những người hay lo sợ thì họ hay nói như vậy để khích lệ tinh thần cầu thủ đội họ. Như HLV U23 Thái Lan trước trận gặp VN cũng nói như vậy. Hay như một số đội Tây Á gặp ta trước cũng nói thế nhưng đều thua. Nói chung, càng khiêm tốn thì càng dễ chiến thắng. Còn họ nói sẽ quyết tâm thắng mà cuối cùng họ lại thua thì mới đáng nói".

HLV Thái Lan tuyên bố đánh bại U19 Việt Nam, danh hài Chiến Thắng đáp trả "cực gắt" - 2

Chiến Thắng là diễn viên hài bận rộn chạy show quanh năm

Là một diễn viên hài quanh năm bận chạy show khắp các tỉnh thành miền Bắc, Chiến Thắng vẫn dành thời gian cho môn thể thao yêu thích là bóng đá. Anh kỳ vọng vào lứa U19 bóng đá nam bởi đó sẽ là những nhân tố chủ chốt cho năm sau đội tuyển VN thi đấu tại các giải U23 Châu Á. Vậy nên trận chung kết của U19 VN lần này anh nhận thấy rất quan trọng.

Chiến Thắng cho rằng sau giải U19 này sẽ xuất hiện thêm nhiều nhân tố ngôi sao để bổ sung cho đội tuyển U23 năm sau. Anh rất tự hào về các cầu thủ trẻ Việt Nam, thắng không kiêu, bại không nản.

Khi được hỏi về dự đoán giữa U19 VN gặp Thái Lan vào chiều tối nay, Chiến Thắng nhận định rất có thể trận đấu phải phân thắng bại bằng loạt đá luân lưu và các cầu thủ nước nhà sẽ lại mang về vinh quang.

Nhật Lê sexy với quần ”5cm” bên ngoài sân Mỹ Đình, fan liền gọi tên Quang Hải

Sau khi bị chê kém xinh nhất dàn bạn gái cầu thủ Việt Nam, Nhật Lê khiến nhiều người phải nghĩ lại khi khoe ảnh mới.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện U19 Việt Nam chinh phục bóng đá đỉnh cao