Hiệp Gà chia sẻ với Châu Việt Cường: "Bình tĩnh và cải tạo tốt để sớm được tự do"

Thứ Năm, ngày 08/03/2018 22:06 PM (GMT+7)

Trước sự việc vừa xảy ra, Hiệp Gà không muốn đánh giá gì nhiều về người anh em thân thiết mà chỉ muốn khuyên Châu Việt Cường bình tĩnh đón nhận.

Sau khi vụ án Châu Việt Cường liên quan đến cái chết của cô gái trẻ ngạt thở vì nhét tỏi vào miệng được báo chí đưa tin, có không nhiều nghệ sĩ nói về nam ca sĩ hát hội chợ. Một số người chỉ trích Châu Việt Cường ăn chơi sa đoạ để lại hậu quả nghiêm trọng, một số nghệ sĩ khác lại chia sẻ với Cường về sự việc ngoài ý muốn, trong đó có nam diễn viên Hiệp Gà. 

Khi biết tin đàn em bị bắt anh đăng lại những hình ảnh kỷ niệm khi diễn chung cùng Châu Việt Cường với lời nhắn nhủ: "Châu Việt Cường hãy bình tĩnh đón nhận và cải tạo thật tốt để sớm được tự do. Còn mọi thứ lúc này không còn quan trọng nữa em à. Buồn và thấy bâng khuâng quá trời”.

Hiệp Gà chia sẻ với Châu Việt Cường: "Bình tĩnh và cải tạo tốt để sớm được tự do" - 1

Bức ảnh chụp chung của Hiệp Gà và Châu Việt Cường. 

Chia sẻ về mối quan hệ cùng nam ca sĩ, Hiệp Gà kể: "Tôi và Cường là anh em chơi với nhau mười mấy năm nay đi diễn cùng nhau nên khi Cường vướng vào sự việc như vậy thực sự tôi không muốn lên tiếng. Nhiều người nói Cường dính dáng tới xã hội đen tôi cũng thấy đó là điều bình thường vì xã hội ai cũng có mặt này này mặt khác. Sự việc đã xảy ra tôi cũng không phải là người trong cuộc nên không đánh giá gì về Cường chỉ muốn khuyên em hãy bình tĩnh đón nhận những gì sắp xảy đến mà thôi".

Khi được hỏi liệu anh có sợ mọi người sẽ đánh giá và khơi lại quá khứ sa ngã khi lên tiếng chia sẻ với Châu Việt Cường, Hiệp Gà cho biết, anh hoàn toàn thấy thoải mái và không sợ vị soi lại quãng thời gian nghiện ngập vì anh đã làm lại cuộc đời và sống bình thường, lành mạnh.    

Vợ ca sĩ Châu Việt Cường: ”Anh ấy chơi với xã hội đen nhưng là người tốt”

Chị Ngọc Anh cũng lên tiếng bác bỏ những thông tin mà mẹ Châu Việt Cường chia sẻ với báo chí về việc chồng không cho...

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Hài Xuân - Hài Tết 2018