Giới sao Bollywood chật vật chống lại Covid-19

Thứ Bảy, ngày 22/05/2021 16:31 PM (GMT+7)

Nam chính của bộ phim bom tấn “Vị vua huyền thoại” vẫn chưa hết kinh hoàng khi chia sẻ về tình hình dịch bệnh của quê nhà.

Dịch bệnh Covid-19 hiện đang là thảm họa dịch tễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới người dân Ấn Độ, trong đó giới nghệ sĩ Bollywood cũng chịu áp lực kinh khủng. Kể từ khi thế giới rơi vào tình trạng bế tắc vì Covid-19, Bollywood cũng không ngoại lệ, cũng rơi vào tình trạng bị “đóng băng” vì đại dịch. Rất nhiều ngôi sao đình đám của giới giải trí Ấn Độ như nữ diễn viên Fatima Sana Shaikh, nữ diễn viên Bhumi Pednekar, nam diễn viên Vicky Kaushal, ngôi sao Kartik Aaryan,... đều có kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV và phải đang gồng mình để vượt qua.

Giới sao Bollywood chật vật chống lại Covid-19 - 1

Covid-19 khiến Ấn Độ gặp thảm họa và Bollywood nói riêng bị "đóng băng" vì đại dịch

Sống tại một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch Covid-19 ở Ấn Độ, diễn viên Kartikey Malviya - nam chính của bộ phim bom tấn “Vị vua huyền thoại” vẫn chưa hết kinh hoàng khi chia sẻ về tình hình dịch bệnh của quê nhà. Anh cho biết: “Tôi đang ở Mumbai, thủ phủ của bang Maharashtra tại Ấn Độ. Đây là một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh tại Ấn Độ". Anh cũng cho hay: "Gia đình của tôi có người bị nhiễm Covid. Đó là ông ngoại và ông nội nhưng hiện tại họ vẫn ổn”.

Giới sao Bollywood chật vật chống lại Covid-19 - 3

Diễn viên Kartikey Malviya - nam chính của bộ phim bom tấn “Vị vua huyền thoại”

Khi được hỏi về tình hình dịch bệnh Covid ở Ấn Độ thời điểm này, Malviya cho hay: “Hiện tại chúng tôi đang phải đối mặt với rất nhiều rắc rối bởi việc cạn kiệt nguồn Oxy hoặc nhiều việc khác xảy ra như việc sản xuất và cung cấp giường bệnh không đủ. Hiện tại chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều rắc rối ở thời điểm này”.

“Cảnh tượng “đáng sợ” là hàng loạt người phải đối mặt với nhiều vấn đề trong lúc giãn cách xã hội. Họ không có đủ thức ăn, họ phải di chuyển hàng trăm cây số từ nơi làm việc về đến nhà. Nhiều người chết vì không có thức ăn. Bây giờ mọi người cố gắng có được giường bệnh trong bệnh viện và bình oxy để thở. Vì rất nhiều người kể cả người trẻ tuổi cũng chết trong đợt dịch Covid lần này” – nam diễn viên nói về cảnh tượng khủng khiếp nhất giữa “địa ngục Covid-19” ở đất nước của mình.

Giới sao Bollywood chật vật chống lại Covid-19 - 4

Ngôi sao nhí Bollywood

Là một ngôi sao nhí của Bollywood, Kartikey Malviya hiện vẫn đang học lớp 12. Anh chia sẻ: “Cuộc sống của tôi bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đợt dịch cao điểm này. Chúng tôi ở nhà, chúng tôi cũng không được phép rời khỏi nơi cư trú. Nhưng một điều tích cực là tôi có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn.

Cá nhân tôi cũng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi đợt cao điểm dịch này. Đỉnh điểm là tôi bị hoãn kỳ thi ở trường, hiện tôi vẫn đang học lớp 12. Tôi vẫn làm việc như việc ghi hình hiện tại. Nhưng tất cả hoạt động đều phải sử dụng khẩu trang và nước rửa tay. Chúng tôi vẫn rất lo lắng khi quay hình nhưng chúng tôi vẫn cần làm việc. Đây chính là những sự thay đổi mới trong thời gian dịch bệnh”.

Khi được hỏi về việc các nghệ sĩ Ấn Độ có những hoạt động gì để quảng bá, tuyên truyền phòng chống Covid, Malviya chia sẻ: “Chúng tôi thực hiện rất nhiều hoạt động để đảm bảo an toàn giữa dịch Covid-19. Tôi và các bạn nghệ sĩ Ấn Độ khác đăng nhiều thông tin kêu gọi về việc cung cấp giường bệnh và bình oxy. Vì như tôi có chia sẻ, chúng tôi đã cạn kiệt nguồn Oxy chữa bệnh. Tất cả đều đang cố gắng chống chọi với dịch bệnh”.

Clip: Kartikey Malviya chia sẻ về tình hình giới sao Bollywood chật vật chống lại Covid-19

Nguồn: http://danviet.vn/gioi-sao-bollywood-chat-vat-chong-lai-covid-19-50202122516314567.htm

Nam sinh đi bê cỗ bị nhiễm Covid, MC Thảo Vân nói điều bất ngờ

Trước câu chuyện nam sinh này, MC Thảo Vân bày tỏ thông cảm cho hoàn cảnh của cậu.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung