"Đàn anh" Hoài Linh nói 1 câu tâm đắc khi nhắc tới ông Dũng "lò vôi"

Thứ Sáu, ngày 21/05/2021 19:10 PM (GMT+7)

Thêm một nghệ sĩ Việt hơn tuổi Hoài Linh đã đưa ra quan điểm của mình về sự việc lùm xùm.

Giữa những lùm xùm liên quan tới việc bà Nguyễn Phương Hằng chỉ trích hàng loạt sao Việt, trong đó nhiều nhất là danh hài Hoài Linh, một nghệ sĩ Việt đã lên tiếng. Đó là nghệ sĩ Tấn Hoàng. Mới đây, ông chia sẻ quan điểm của mình thông qua kênh YouTube cá nhân.

"Đàn anh" Hoài Linh nói 1 câu tâm đắc khi nhắc tới ông Dũng "lò vôi" - 1

Nghệ sĩ Tấn Hoàng livestream chia sẻ quan điểm về vụ việc bà Phương Hằng

Trong video, Tấn Hoàng khiêm tốn không dám nhận mình là nghệ sĩ mà chỉ là một diễn viên bình thường.

Ông cũng cho biết bản thân không quen biết vợ chồng ông Dũng “lò vôi”. Tuy nhiên, ông đọc thông tin về việc vợ chồng đại gia này đóng góp nhiều cho quỹ từ thiện giúp trẻ em mổ tim nên rất trân trọng, quý mến và khâm phục. Tấn Hoàng nói ông tâm đắc một câu của ông Dũng "Tôi lỡ té xuống hố rồi tôi la lên, báo cho mọi người biết là có cái hố để mọi người đi sau không ai té nữa".

"Đàn anh" Hoài Linh nói 1 câu tâm đắc khi nhắc tới ông Dũng "lò vôi" - 3

Vợ chồng ông Dũng "lò vôi"

Qua video, ông muốn những nghệ sĩ nào từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh nên lên tiếng nói về sự việc liên quan. Ông bênh vực bà Phương Hằng, cho rằng việc bà chủ Đại Nam lên tiếng mục đích để nói sự việc cho cộng đồng mạng biết. “Chị Hằng bức xúc quá nên mới nói nặng như vậy. Người có cái tâm tốt, lý tưởng tốt thì không nên trách” – nghệ sĩ Tấn Hoàng đưa ra nhận xét. Ông mong muốn sự việc càng sớm sáng tỏ càng tốt.

Việc vợ ông Dũng “lò vôi” bức xúc với nghệ sĩ không phải là tất cả các nghệ sĩ, mà chỉ là những người đối đầu với bà Phương Hằng. Việc này từng được bà Hằng nói rõ trong livestream để tránh hiểu lầm về câu nói “cấm cửa” nghệ sĩ đến Đại Nam.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng không phải là người đầu tiên đưa ra quan điểm khuyên những nghệ sĩ nào từng được ông Hoàng Yên chữa bệnh nên lên tiếng nói về sự việc. Trước đó, nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long cũng có chung ý kiến này.

"Đàn anh" Hoài Linh nói 1 câu tâm đắc khi nhắc tới ông Dũng "lò vôi" - 4

Nghệ sĩ Kim Tử Long trước đó cũng livestream khuyên nghệ sĩ nên lên tiếng nếu từng được ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh

Cả Kim Tử Long và nghệ sĩ Tấn Hoàng đều thấy buồn khi bà Phương Hằng “nặng lời” với giới nghệ sĩ. Tấn Hoàng cho biết ông cảm thấy tủi thân khi xem những việc trải qua giữa bà chủ Đại Nam và anh chị em nghệ sĩ.

Nguồn: http://danviet.vn/dan-anh-hoai-linh-noi-1-cau-tam-dac-khi-nhac-toi-ong-dung-lo-voi-5020212151911...

Hoài Linh lộ diện giữa ”bão” lùm xùm bị bà chủ Đại Nam ”tố”

Hình ảnh mới nhất của Hoài Linh được đồng nghiệp chia sẻ, gây chú ý với đôi tay lấm lem.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung