Duy Khánh ly thân với vợ sau tin đồn cặp kè Thanh Hương "Người phán xử"

Chủ Nhật, ngày 24/09/2017 17:28 PM (GMT+7)

Vũ Duy Khánh xác nhận đã ly thân vợ sau những ồn ào xung quanh việc DJ Tiên Moon tố anh và bạn cũ Thanh Hương có quan hệ thiếu trong sáng.

Thời gian qua, gia đình nam ca sĩ Vũ Duy Khánh lục đục. Trên trang cá nhân của mình, DJ Tiên Moon bất ngờ lên tiếng tố diễn viên Thanh Hương - thủ vai Phan Hương trong Người phán xử - đã liên tục nhắn tin, gọi điện và tán tỉnh chồng mình. 

Duy Khánh ly thân với vợ sau tin đồn cặp kè Thanh Hương "Người phán xử" - 1

Vũ Duy Khánh và vợ đang ly thân sau 2 năm kết hôn

Mới đây, Vũ Duy Khánh đã thú nhận vợ chồng anh có mâu thuẫn. Anh và vợ là DJ Tiên Moon đang ly thân sau những tin đồn về người thứ ba. Nam ca sĩ cho biết, ly thân chứ chưa có ý định ly hôn. Việc ly thân chỉ là để cả hai có thời gian riêng suy nghĩ về mối quan hệ và chuyện hôn nhân sau 2 năm chung sống.

Vũ Duy Khánh cũng khẳng định anh và Thanh Hương chỉ là mối quan hệ bạn bè bình thường. Cả hai vẫn liên lạc và rất muốn gia đình hai bên gặp nhau để ngồi xuống giải quyết hiểu lầm nhưng vẫn chưa được.

"Hiện tại tôi rất mệt mỏi với những gì phải trải qua" - Vũ Duy Khánh cho biết. Ngoài ra, nam ca sĩ khẳng định sẽ không ly hôn vợ và vẫn còn nhiều tình cảm.

Duy Khánh ly thân với vợ sau tin đồn cặp kè Thanh Hương "Người phán xử" - 2

Diễn viên Thanh Hương khẳng định vẫn hạnh phúc với gia đình riêng

Liên lạc với Thanh Hương, nữ diễn viên tắt máy. Trước đó, cô cũng phủ nhận những lời tố của DJ Tiên Moon. Tuy nhiên, cô không muốn can thiệp vào chuyện riêng của gia đình Duy Khánh và để nam ca sĩ tự giải quyết.

"Tôi vẫn đang sống rất hạnh phúc với ông xã với các con. Cả hai yêu nhau chừng 2 năm thì cưới. Thời gian đó cách đây lâu rồi, từ năm 2009. Cả hai nên nghĩa vợ chồng được hơn 8 năm rồi. Thiên tình sử của hai vợ chồng thì dài lắm, nói không hết được" - diễn viên Thanh Hương chia sẻ về gia đình nhỏ của mình.

Chồng đại gia của Tâm Tít từng là người tình 7 năm của Maya

Bị đàn em công kích, mỉa mai là người thứ 3, Maya đã tiết lộ về mối quan hệ mặn nồng 7 năm với chồng Tâm Tít khiến...

Theo Linh Võ (Dân Việt)
sự kiện Vũ Duy Khánh
Báo lỗi nội dung