MC có gia tài 50 tỷ sụt 6kg, bị đồn đã lấy chồng nên nghỉ đóng phim

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 22:56 PM (GMT+7)

Mỹ nhân sinh năm 1990 bị sụt cân vì lo lắng khi trở lại kinh doanh, bên cạnh các công việc nghệ thuật khác.

Sự kiện:

Hot Girl Sam

Tối 12.1, Sam đảm nhận vai trò MC thảm đỏ tại một buổi lễ trao giải với sự tham gia của nhiều ngôi sao Vbiz đình đám. Đến sự kiện từ khá sớm, Sam tranh thủ ôn lại kịch bản chương trình trước khi bắt đầu làm việc. .

Diện chiếc váy xanh bồng bềnh với phần khoét eo gợi cảm, Sam tự tin "chiếm lĩnh" thảm đỏ chương trình và giao lưu, trò chuyện với các khách mời. Sam cho biết, trong suốt 1 năm qua cô đã quá quen với công việc MC, vậy nên việc làm người kết nối ở thảm đỏ sự kiện là chuyện chẳng gây bất cứ khó khăn nào cho cô.

MC có gia tài 50 tỷ sụt 6kg, bị đồn đã lấy chồng nên nghỉ đóng phim - 1

Sam rạng rỡ trên thảm đỏ

Sam bộc bạch: "Sam cho rằng cuộc sống này vốn dĩ rất công bằng, mình cứ chăm chỉ làm việc, cố gắng không ngừng thì sớm hay muộn cũng sẽ đạt được thành quả nhất định. Mọi người vẫn hỏi Sam bận như thế thì có thời gian để cho bản thân được thư giãn hay yêu đương gì không. Sam bật mí thêm là ngoài những công việc nghệ thuật, thời điểm này Sam còn bận rộn với việc kinh doanh. Đây không phải lần đầu tiên Sam kinh doanh đâu, nhưng so với lần đầu, Sam quả thực là có nhiều cảm xúc hơn. Vì dự án này, Sam đã sụt hẳn 6kg đấy, mọi người có tin không".

MC có gia tài 50 tỷ sụt 6kg, bị đồn đã lấy chồng nên nghỉ đóng phim - 2

Nữ MC sụt 6kg vì lo công việc kinh doanh

Trước đó, trong ngày ra mắt thương hiệu mỹ phẩm mang tên mình, Sam cũng đã thẳng thắn giải đáp khi bị hỏi có đại gia nào hỗ trợ phía sau hay không. Nữ diễn viên - MC bộc bạch: "Bất cứ người đẹp nào trong showbiz khi làm cái gì cũng bị nói là có đại gia phía sau. Sam đã gặp câu hỏi như thế này rất nhiều. Sam xin nói 1 lần là Sam không có đại gia nào chống lưng hay hỗ trợ gì hết. Mà nhiều khi nói vui là Sam còn cho đại gia mượn tiền nữa. Không phải lúc nào đại gia cũng cho mượn hay cho tiền người đẹp đâu".

"Câu chuyện này hoàn toàn là sự thật. Ai chơi thân với Sam đều biết hết. Trước đây, từng có khoảng thời gian Sam tạm dừng công việc showbiz để tập trung cho kinh doanh. Đến khi quay lại hoạt động nghệ thuật, Sam gần như làm lại từ đầu vì mọi thứ rất khó khăn. Sam đã từng phạm sai lầm khi dừng hoạt động, bây giờ Sam sẽ không lặp lại sai lầm đó, chắc chắn là như thế".

"Mọi người biết không, vào thời điểm Sam tạm dừng, còn có tin đồn rằng Sam lấy chồng rồi, làm đám cưới rồi nên mới không đóng phim nữa. Cũng vì lời đồn đó mà Sam bị ảnh hưởng rất nhiều, ảnh hưởng lớn nhất là nhiều người tưởng Sam có chồng rồi nên không ai thèm tán tỉnh nữa. Vậy nên Sam mới bị ế đó" - Sam nói thêm.

MC có gia tài 50 tỷ sụt 6kg, bị đồn đã lấy chồng nên nghỉ đóng phim - 3

Sam cho biết, cô từng bị đồn đã lấy chồng

Trong một bài phỏng vấn, Sam cho biết cô từng đặt mục tiêu có 1 triệu đô trước khi 30 tuổi. Nhưng sau đó, cô đã có được tài sản gấp đôi mong muốn và luôn lấy đó làm niềm tự hào của bản thân. "Tất cả những tài sản của Sam là hoàn toàn minh bạch. Thu nhập của Sam chưa bao giờ đến từ việc đóng phim. Sam có được mọi thứ là nhờ công việc kinh doanh do mình gầy dựng từ khi mới 18 tuổi. Với thu nhập của diễn viên, người mẫu mới nổi thì khó có thể làm được điều đó” - Sam giải thích về khối tài sản khủng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/mc-co-gia-tai-50-ty-sut-6kg-bi-don-da-lay-chong-nen-nghi-dong-phim-1049541...

MC có gia tài 50 tỷ: ”Tôi nhiều lần cho đại gia vay tiền”

Nữ diễn viên, MC sinh năm 1990 hoạt động không ngừng nghỉ từ các công việc nghệ thuật đến lấn sân kinh doanh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Hot Girl Sam