Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng đại gia xe máy Sài thành

Thứ Hai, ngày 10/01/2022 10:10 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Hiện hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được nữa”, Diệp Lâm Anh tuyên bố.

Sự kiện: Diệp Lâm Anh

Sáng ngày 10/1, đại diện của Diệp Lâm Anh xác nhận với báo giới rằng nữ diễn viên và chồng doanh nhân Đức Phạm đã ly thân. Cô dọn ra khỏi nhà chồng được một tuần. Trước đó 1 ngày, Diệp Lâm Anh cũng trả lời với truyền thông: “Tôi và chồng chiến tranh lạnh dù sống chung nhà. Hiện hôn nhân của chúng tôi không thể cứu vãn được nữa".

Diệp Lâm Anh cũng cho hay, trong quá trình chung sống, vợ chồng cô thường xuyên xảy ra bất đồng, cãi vã vì không cùng quan điểm trong công việc, sau đó dẫn tới những mâu thuẫn khác.

Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng đại gia xe máy Sài thành - 1

Diệp Lâm Anh xác nhận đã ly thân chồng đại gia

Cuối tháng 10/2021, chồng Diệp Lâm Anh bất ngờ công bố anh và vợ đã ly thân từ đầu năm, đang làm thủ tục ly hôn. Tuy nhiên sau đó, Diệp Lâm Anh cùng mẹ chồng gặp gỡ báo chí và cho biết, thông tin vợ chồng cô ly thân và đã làm thủ tục ly hôn chỉ là tin đồn thiếu chính xác. Theo đó, vợ chồng nữ diễn viên vẫn sống chung nhà, có giận nhau nhưng mỗi ngày đều ăn cơm chung.

“Chúng tôi cãi nhau vì nhiều nguyên nhân, có thể do bất đồng trong công việc rồi dẫn tới những cãi vã khác. Thời quan qua, tôi gặp nhiều áp lực về công việc, gia đình. Tuy nhiên, tôi quan niệm đó là điều tất yếu phải đối mặt trong cuộc sống và cố gắng”, Diệp Lâm Anh cho hay.

Khi được hỏi về thông tin có người thứ 3 xuất hiện khiến cuộc sống gia đình gặp trục trặc, Diệp Lâm Anh không bình luận và cho biết đó là chuyện riêng nên cô không muốn chia sẻ sâu hơn.

Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng đại gia xe máy Sài thành - 2

Diệp Lâm Anh dọn ra khỏi nhà chồng đại gia xe máy Sài thành - 3

Cả hai từng có đám cưới hoành tráng. Chồng doanh nhân cũng nhiều lần làm những điều lãng mạn cho Diệp Lâm Anh

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn vào năm 2018, hiện có 2 con chung. Chồng của Diệp Lâm Anh từng có 3 năm sinh sống và học tập ở Canada và hiện đang tiếp quản hoạt động kinh doanh của gia đình với 4 cửa hàng xe máy lớn có tiếng tại TP.HCM. Bên cạnh đó, gia đình Đức Phạm còn kinh doanh bất động sản và sở hữu nhiều mảnh đất ở vị trí đắc địa, nằm ở trung tâm thành phố. Ngoài ra, ông xã Diệp Lâm Anh còn là em họ của Xemesis - streamer giàu nhất nhì Việt Nam. Đức Phạm cũng là một tay chơi siêu xe đắt đỏ có tiếng.

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Trước khi trở thành ca sĩ, diễn viên, cô từng có 6 năm là thành viên nhóm nhảy Big Toe. Năm 2012, cô tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao. Năm 2013, Diệp Lâm Anh giành quán quân chương trình Cuộc đua kỳ thú. Từ khi lấy chồng, người đẹp ít tham gia hoạt động showbiz mà tập trung kinh doanh quán ăn, thời trang...

Nguồn: http://danviet.vn/diep-lam-anh-don-ra-khoi-nha-chong-dai-gia-xe-may-sai-thanh-50202210110106415....

“Kiều nữ làng hài” công khai si mê cháu Hoài Linh và cái kết ngỡ ngàng

"Có khoảng thời gian, tôi cứ mở mắt ra là cầm điện thoại lên nhắn cho Võ Đăng Khoa và không ngại bày tỏ mình đang...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diệp Lâm Anh
Báo lỗi nội dung