Diễn viên Lan Phương bất ngờ nhắc đến chuyện ly hôn

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 10:30 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ diễn viên phim “Thương ngày nắng về” bày tỏ quan điểm về vấn đề ly hôn và con cái.

Nhân vật Khánh do Lan Phương thủ vai trong phim “Thương ngày nắng về 2” đang nhận được nhiều sự ủng hộ và đồng cảm từ khán giả. Những nỗi đau khổ của Khánh lấy đi nhiều nước mắt từ người xem. Tuy nhiên, vai diễn này cũng ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của Lan Phương ngoài đời và khiến cô suy ngẫm nhiều điều, đặc biệt là các trẻ em lớn lên trong một gia đình không hạnh phúc‌.

Trên trang cá nhân, Lan Phương vừa chia sẻ: “Đóng vai Khánh, trải qua tận cùng nỗi đau của việc mất niềm tin, bị đối xử tệ bạc, bị chồng ly hôn khi danh dự bị sỉ nhục, Phương mới cảm nhận sâu sắc hơn về nỗi đau mà những đứa trẻ và người trong cuộc phải chịu”.

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nhắc đến chuyện ly hôn - 1

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nhắc đến chuyện ly hôn - 3

Vai diễn nhiều nước mắt của Lan Phương trong "Thương ngày nắng về"

Lan Phương kể, cô từng gặp 1 bé gái 8 tuổi nhạy cảm khi nghe đến chữ ly hôn. “Phương cảm thấy được sự nhỏ bé, trống trải, u buồn của cô bé khi không có bố mẹ bên cạnh, thấy bé cố tỏ ra mạnh mẽ, cứng cỏi trước cuộc đời, Phương thương bé đến rơi nước mắt”, bà mẹ một con viết.

Sao phim “Thương ngày nắng về 2” nhấn mạnh: “Không ai muốn các bé phải chịu đựng bất hạnh đó, nhưng thực tế sẽ luôn có những chuyện như vậy xảy ra, bởi người lớn có rất nhiều vấn đề. Nếu họ thật sự không hạnh phúc, đánh đập chửi bới nhau trước mắt con, thì việc chia tay là cần thiết. Người mẹ cảm thấy bất hạnh trong cuộc sống hôn nhân sẽ không thể mang đến sự tự tin cho con, một người mẹ suốt ngày bị bạo hành cũng sẽ khiến con lớn lên với nhiều sợ hãi, không dám bộc lộ cá tính, cảm xúc hay khả năng của mình, hoặc bé sẽ lớn lên với tâm thế chấp nhận việc bạo hành đó như một việc hiển nhiên… và vòng tròn đó sẽ lặp đi lặp lại mãi”.

Lan Phương quan niệm, những đứa trẻ chỉ có một lần được là trẻ con. Nếu có những vết sẹo, nó sẽ theo con cả đời, trừ khi con đủ bản lĩnh tự chữa lành vết thương. Qua đó, Lan Phương khẳng định khi bố mẹ ly hôn, dù hoàn cảnh sống có thiếu thốn hay đủ đầy thì điều quan trọng nhất là việc cho con thấy bố mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần và luôn yêu thương con, để con được lớn lên với một trái tim đầy yêu thương và có đủ sự tự tin khi bước vào đời.

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nhắc đến chuyện ly hôn - 4

Diễn viên Lan Phương bất ngờ nhắc đến chuyện ly hôn - 5

Lan Phương đang có cuộc sống hạnh phúc bên chồng Tây và con gái

Đáng chú ý, Lan Phương còn gửi lời cổ vũ, động viên trước những bình luận của dân mạng giải bày về cuộc hôn nhân không trọn vẹn và các nỗi băn khoăn về con cái khi chia tay. Hành động ấm áp của cô càng làm nhiều người cảm động.

Hiện Lan Phương vừa tập trung quay phim “Thương ngày nắng về 2” vừa kinh doanh và dành thời gian chăm sóc gia đình, đặc biệt là đồng hành cùng quá trình phát triển của con gái nhỏ. Cách cô chu toàn mọi thứ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thời gian tới, nữ nghệ sĩ hứa hẹn sẽ sắp xếp thời gian tham gia thêm nhiều dự án chất lượng, cống hiến hết mình trên màn ảnh, phục vụ khán giả.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-lan-phuong-bat-ngo-nhac-den-chuyen-ly-hon-50202237103126287.htm

Người vợ “ông hoàng nhạc nghèo” Trường Vũ giấu kín suốt nhiều năm là ai?

Theo Trường Vũ, gia đình là chỗ tựa vững chắc để anh có thể đi diễn nhiều nơi mà không lo lắng.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Diễn viên Lan Phương
Báo lỗi nội dung