Hồng Đăng ngã dúi mặt vào bạn diễn nữ, Lan Phương lăn lộn trên sân giữa trời rét

Hóa ra Lan Phương, Hồng Đăng, Huyền Lizzie... đều phải nhờ đến "bí quyết" này để vào vai chân thực.

Hồng Đăng – phim “Thương ngày nắng về”

"Thương ngày nắng về" phần 2 đang là bộ phim nhận được nhiều quan tâm của khán giả màn ảnh nhỏ khi khai thác chủ đề gia đình xoay quanh cuộc sống của bà Nga cùng ba cô con gái Khánh, Vân, Trang. Trong đó, đáng chú ý nhất là câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân của Khánh (Lan Phương) - Đức (Hồng Đăng). Trong phim, Đức là ông chồng nhu nhược, không biết bảo vệ vợ trước mẹ và chị chồng cay nghiệt, đã thế còn lắm tật xấu như lười, mê nuôi chim và ham nhậu nhẹt.

Hồng Đăng ngã dúi mặt vào bạn diễn nữ, Lan Phương lăn lộn trên sân giữa trời rét - 1

Phân cảnh Đức say xỉn

Trong tập 4 của phần 2 bộ phim có cảnh Đức say xỉn, lớn tiếng quát mắng, đẩy ngã cả mẹ ruột... và nôn hết lên người vợ là Khánh. Nhìn vào cảnh này, một số khán giả sẽ cho rằng đây chỉ là những cảnh say giả, Hồng Đăng chỉ giả vờ dúi mặt vào người Lan Phương mà thôi.

Hồng Đăng ngã dúi mặt vào bạn diễn nữ, Lan Phương lăn lộn trên sân giữa trời rét - 2

Nhân viên đoàn lau dọn kỹ càng sau cảnh quay 

Tuy nhiên, clip hậu trường hé lộ cảnh quay này với việc Hồng Đăng được đạo diễn yêu cầu ngậm... khoảng một chén cháo vào miệng. Khi vào quay chính thức chỉ cần hô "3, 2, 1... bắt đầu", nam diễn viên lao đến... phun thẳng vào người Lan Phương. Sau khi hoàn thành cảnh quay, nhân viên phải đến lau chùi sạch sẽ cho Lan Phương và dọn "hiện trường" kỹ càng.

Clip: Hậu trường cảnh say của Hồng Đăng 

Lan Phương – phim “Thương ngày nắng về”

Không chỉ Hồng Đăng, Lan Phương cũng có cảnh say "để đời" trong bộ phim này khi hóa thân vào vai cô con dâu Khánh phải chịu nhiều thiệt thòi vì mẹ chồng ghê gớm. "Tức nước vỡ bờ", ở tập 13 của phần 1, Khánh say khướt, vô tình gặp mẹ chồng trên đường nên đã nói hết mọi bức xúc trong lòng, thậm chí còn nôn lên người mẹ chồng.

Hồng Đăng ngã dúi mặt vào bạn diễn nữ, Lan Phương lăn lộn trên sân giữa trời rét - 3

Lan Phương có cảnh say "để đời" 

Để hoàn thành cảnh này, Lan Phương đã phải luyện tập rất nhiều lần, lăn lộn trên sân gạch giữa trời rét mướt. Khi quay thật, Lan Phương được đạo diễn cho ngậm một ngụm cháo để... "lát còn nôn". Nữ diễn viên cũng bàn bạc với NSND Lan Hương (người đóng vai mẹ chồng): "Bây giờ em phải đợi mẹ thả cái này xuống, tính cách để phun... cho tự nhiên".

Huyền Lizzie - phim "Thương ngày nắng về"

"Thương ngày nắng về" phần 2 ngày càng cho khán giả thấy được diễn biến tâm lý tình cảm phức tạp của Vân Trang (Huyền Lizzie). Luôn thể hiện là người cứng cỏi, mạnh mẽ nhưng bên trong cô có tâm sự khó chia sẻ. Chính vì thế, trong một lần buồn, Vân Trang đi uống rượu giải sầu và được Duy (Đình Tú) an ủi, cõng về. Để làm tốt cảnh này, Huyền Lizzie và Đình Tú quyết định uống một chút rượu nhẹ nhằm tạo cảm xúc diễn chân thật hơn.

Hồng Đăng ngã dúi mặt vào bạn diễn nữ, Lan Phương lăn lộn trên sân giữa trời rét - 4

Huyền Lizzie và Đình Tú uống rượu nhẹ trước khi quay cảnh say để lấy cảm xúc tốt hơn

Trong clip hậu trường, nữ diễn viên vui vẻ gọi đó là "hy sinh vì nghệ thuật" bởi đóng cảnh quay không hề dễ dàng, nếu vẫn tỉnh táo sẽ bị khán giả phát hiện là giả: "Khi có chút men, ánh mắt cũng sẽ có sự mơ màng khác với lúc bình thường, cách nhìn nhau cũng tình hơn, thể hiện tình cảm cũng nhiều xúc cảm hơn so với chỉ là diễn. Khán giả xem cũng sẽ cảm nhận được sự chân thật trong diễn xuất của diễn viên, đồng cảm với câu chuyện hơn".

Nhã Phương - phim "Yêu đi, đừng sợ"

Trong "Yêu đi, đừng sợ", Nhã Phương vào vai một cô nàng lập dị từ tính cách đến ngoại hình. Suốt thời gian quay phim, bà xã Trường Giang phải tự "cô lập" mình với đoàn phim để có thể lấy cảm xúc tốt nhất cho nhân vật.

Hồng Đăng ngã dúi mặt vào bạn diễn nữ, Lan Phương lăn lộn trên sân giữa trời rét - 5

Nhã Phương chủ động xin uống rượu để hoàn thành tốt cảnh quay

Người đẹp sinh năm 1990 cho biết, cô ngại nhất là cảnh say xỉn. Bởi thế, để hoàn thành tốt cảnh quay này, cô đòi đạo diễn cho mình uống rượu thật dù cũng sợ uống nhiều sẽ…  ngất. "Tôi có cảm giác mỗi lần đóng cảnh say xỉn nhìn giả lắm nên hôm đó tôi xin đạo diễn uống rượu thật. May mắn là có Kiều Minh Tuấn và Ngô Kiến Huy hỗ trợ, chỉ cho tôi thêm nên đã hoàn thành cảnh quay tốt", Nhã Phương chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Hậu trường cảnh hôn những bộ phim cổ trang hot nhất đầu năm 2022

"Mỹ nhân Tân Cương" hôn trai đẹp bị quấy rối chưa hot bằng cảnh khóa môi ngã lọt giường

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đoàn Hòa (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN