Diễn viên Hạ Quân Tường bị tố vụng trộm với nhiều phụ nữ

Hạ Quân Tường tiếp tục đối mặt tin ngoại tình, vụng trộm với nhiều phụ nữ sau khi sự nghiệp tuột dốc vì scandal ngoại tình.

Theo Sina, tay săn ảnh nổi tiếng showbiz Cát Tư Tề khẳng định có bằng chứng ngoại tình của Hạ Quân Tường. Người này cho biết anh chụp lại được ảnh thần tượng Đài Loan, Trung Quốc nổi tiếng một thời hôn gái ở hộp đêm, sau đó đưa vào khách sạn.

"Hạ Quân Tường là tay chơi có tiếng. Nếu bị thách thức, tôi sẽ tung toàn bộ bằng chứng anh ấy nhiều lần trốn vợ vụng trộm với nhiều cô gái trẻ", Cát Tư Tề tuyên bố.

Sau khi bị tố ồn ào đời tư, công ty quản lý của Hạ Quân Tường không thừa nhận cũng chưa dám phủ nhận. Đại diện công ty trả lời nửa vời: "Chúng tôi không nắm lịch trình riêng của nghệ sĩ. Công ty không có quyền can thiệp, theo dõi khi không nằm trong phạm vi công việc. Chúng tôi đang liên hệ anh ấy để làm rõ".

Diễn viên Hạ Quân Tường bị tố vụng trộm với nhiều phụ nữ - 1

Hạ Quân Tường đăng ảnh vợ con nhưng không cho thấy mặt.

Nam diễn viên nhiều lần bị tố vụng trộm với nhiều cô gái trẻ. Ba năm trước, "người tình màn ảnh" của Lâm Y Thần bị ghi lại hình ảnh hôn phụ nữ ở chỗ công cộng. Thần tượng Đài Loan cũng vướng tin ngoại tình với người mẫu gợi cảm dù đã có vợ con hồi tháng 11/2017.

Trước đó, khi vướng ồn ào đời tư, Hạ Quân Tường nói anh không phải người lăng nhăng. Do tính chất công việc, thường xuyên gặp gỡ đối tác, khách hàng, nhiều lần uống say không thể kiểm soát hành vi. Tuy nhiên, cách giải thích "những cô gái tôi có cử chỉ thân mật đều là bạn thân" của nam diễn viên không được công chúng chấp nhận.

Hạ Quân Tường sinh năm 1983. Anh là một trong "bộ ngũ" diễn viên nổi tiếng của dòng phim thần tượng Đài Loan những năm đầu 2000 cùng Trịnh Nguyên Sướng, Minh Đạo, Ngôn Thừa Húc, Châu Du Dân. Anh hợp tác với Lâm Y Thần, Dương Thừa Lâm, được khán giả yêu thích qua nhiều bộ phim như Hiệp ước tình yêu, Định mệnh, Hợp đồng tình yêu...

Tháng 6/2017, Hạ Quân Tường chia sẻ hình ảnh con gái 4 tháng tuổi. Thần tượng Đài Loan cho biết anh kết hôn với người vợ ngoài ngành giải trí tại Mỹ. Anh không công khai vợ vì không muốn bạn đời bị ảnh hưởng.

Nguồn: [Link nguồn]

Sao nữ ngoại tình, lộ clip 16 phút trên taxi vẫn chưa sốc bằng người đẹp ”vụng trộm” suốt 3 năm

Showbiz chứng kiến những bê bối ngoại tình dù đã xin lỗi vẫn bị khán giả tẩy chay.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trạch Dương ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung