Diện mạo mới của Thanh Bùi gây chú ý

Ngoại hình của nam nghệ sĩ có nhiều thay đổi sau thời gian vắng bóng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ chia sẻ nhiều hình ảnh Thanh Bùi có mặt trong một sự kiện, vẻ ngoài gây chú ý. Nam nhạc sĩ sinh năm 1983 diện vest bảnh bao. Anh được dân mạng khen ngợi trông trẻ trung, tươi tắn nhưng có phần tăng cân hơn so với trước.

Thanh Bùi xuất hiện trong một sự kiện gần đây

Thanh Bùi xuất hiện trong một sự kiện gần đây

"Nhìn khác quá", "Trẻ hơn rồi nhé", "Dạo này trông anh phong độ quá", "Như này mới đúng với tuổi thực chứ trước đây trông anh già quá"... là những bình luận dưới bài đăng. 

Tại sự kiện, nam nhạc sĩ cho biết do tiếp xúc và làm việc liên quan tới thế hệ trẻ nên mong muốn bản thân cũng như vậy: "Thanh làm về giáo dục, hướng đến thế hệ trẻ đôi khi cũng luôn áp lực mình phải luôn trẻ để hiểu được các em. Hôm nay Thanh đi nhuộm tóc, quý vị anh chị có thấy Thanh trẻ như 30 tuổi không".

Được biết, vừa qua, anh kết hợp cùng Nhà Văn hóa Thanh Niên TP. HCM ra mắt không gian đào tạo nghệ thuật tại địa chỉ gắn liền với sinh hoạt của thanh niên, giới trẻ TP. HCM gần 50 năm qua. Hiện tại, Thanh Bùi đã lui về làm công tác giảng dạy và đào tạo chuyên môn. Anh hiện đang là chủ tịch một hệ thống giáo dục sáng tạo và là nhà sáng lập Viện Giáo dục Nghệ thuật Việt Nam. Sao nam sống kín tiếng và gần như không chia sẻ hình ảnh cuộc sống riêng lên mạng xã hội.

Trước đó, vào năm 2021, Thanh Bùi xuất hiện với hình ảnh tóc muối tiêu và gương mặt nhiều nếp nhăn ở tuổi 38. Theo nam nhạc sĩ, đó là màu tóc tự nhiên của anh. 

Hình ảnh của nhạc sĩ Thanh Bùi được Kathy Uyên chia sẻ vào năm 2021

Hình ảnh của nhạc sĩ Thanh Bùi được Kathy Uyên chia sẻ vào năm 2021

Thanh Bùi sinh năm 1983, tên thật là Bùi Vũ Thanh. Anh được biết tới với vai trò ca sĩ, nhạc sĩ. Vào năm 2013, khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, anh khiến công chúng bất ngờ khi thông báo kết hôn. Cuối năm 2016, vợ chồng anh hạnh phúc chào đón cặp song sinh Kiến An, Khải An. Sau khi lập gia đình, giọng ca "Tình về nơi đâu" cũng dần hạn chế vai trò của một ca sĩ. Anh sống kín tiếng và chuyên tâm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

Gần đây nhất, vào tháng 8/2022, Thanh Bùi tái xuất showbiz với ca khúc "Không một bài hát nào có thể diễn tả cảm xúc của em lúc này" nằm trong album "Link", hợp tác với Hoàng Thùy Linh.

Nguồn: [Link nguồn]

Đỗ Mỹ Linh lộ vòng 2 nhô cao, gây chú ý khi ra sân xem bóng đá

Hành động của chồng Đỗ Mỹ Linh ở chốn đông người đang gây chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN