Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành

Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 15:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Hari Won từ khi ở Hàn Quốc cho đến khi tham gia làng giải trí Việt.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 1

Tuy nhiên người hâm mộ vẫn chú ý hơn cả đến chuyện tình 9 năm của cô với rapper Tiến Đạt. Cả hai dù thừa nhận có nhiều điểm mâu thuẫn, thậm chí chia tay không ít lần nhưng họ vẫn về bên nhau.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 2

Cặp đôi cũng nhiều lần đến Hàn Quốc du lịch kết hợp thăm người thân. Năm 2012, Hari Won đưa bạn trai Tiến Đạt về ra mắt gia đình cô. Anh nhận được sự ủng hộ của cha mẹ bạn gái cùng các em của Hari Won. Đặc biệt mẹ nữ ca sĩ rất quý Tiến Đạt.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 3

Chuyện tình đẹp của hai người khiến người hâm mộ chờ ngóng một đám cưới như cổ tích. Đáng tiếc sau 9 năm yêu nhau, họ chia tay vào tháng 11.2015 nhưng đến giữa tháng 12, Hari Won mới chính thức công bố trong sự bất ngờ và nuối tiếc của người hâm mộ.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 4

Nhiều thông tin cho rằng cuộc tình tan vỡ của Hari Won - Tiến Đạt là do Trấn Thành chen ngang. Tuy nhiên nam MC lên tiếng phủ nhận và cho biết anh chỉ coi Hari như em gái. Thời gian này, Hari trở về Hàn Quốc vì buồn chán sau chia tay.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 5

Tuy nhiên mới đây, Hari Won trở lại Việt Nam và bị bắt gặp có nhiều hành động thân mật với Trấn Thành, vượt ngưỡng quan hệ anh em như Trấn Thành nói. Sự việc trên khiến cả hai "nhặt đá" dư luận không kịp trở tay.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 6

Sự kiện nóng đến mức ngay sau đó Trấn Thành phải đăng đàn thừa nhận anh yêu Hari Won. Nam MC cũng khẳng định Hari Won không có lỗi, và anh là người chủ động theo đuổi cô khi biết Hari và Tiến Đạt chia tay được 2 tháng.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 7

Tuy vậy không ít ý kiến cho rằng chuyện tình cảm giữa Trấn Thành - Hari Won đơn giản chỉ là chiêu trò PR cho bộ phim mới do hai người thủ vai chính - Bệnh viện ma. Đáp lại, Trấn Thành cũng như ê-kíp sản xuất phim đều lên tiếng phủ nhận. Nam MC cho rằng anh không đùa với tình cảm.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 8

Hiện tại Hari Won vẫn giữ yên lặng và chịu sự chỉ trích gay gắt từ công chúng lẫn người hâm mộ. Bạn bè cô tiết lộ, tâm trạng của Hari đang rất buồn bã, cô khóc nhiều khi chuyện tình cảm bị lôi ra mổ xẻ.

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung