Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành

Thứ Sáu, ngày 05/02/2016 15:32 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Điểm lại những cột mốc đáng nhớ của Hari Won từ khi ở Hàn Quốc cho đến khi tham gia làng giải trí Việt.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 1

Hari Won sinh năm 1985, tên thật là Lưu Esther. Người đẹp sở hữu chiều cao 1m68 và được  biết đến là nữ ca sĩ, diễn viên, người mẫu và người dẫn chương trình. Tên Hari Won trong tiếng Hàn có nghĩa là "Cầu được ước thấy". 

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 2

Năm 1995, Hari Won lần đầu sang Việt Nam cùng cha khi cô mới 10 tuổi, còn chưa nhận thức được Việt Nam như thế nào. Cô chỉ biết mình có cha là người Việt.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 3

Hari không ngại chia sẻ, hoàn cảnh gia đình cô vốn không phải giàu như nhiều người nghĩ. Cha cô vượt biên từ Việt Nam sang Hàn Quốc, trở thành người vô gia cư và cưới mẹ cô. 

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 4

Gia đình Hari có 3 người con, họ thường xuyên sống trong cảnh nghèo đói, ăn bữa nay lo bữa mai. Tuy vậy người đẹp 31 tuổi luôn tự tin và không hề mặc cảm về tuổi thơ nghèo khó. 

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 5

Theo quan niệm sống của Hari Won thì nghèo không phải cái tội, "Những ai thấy nhục vì nghèo thì đó là người không biết tôn trọng bản thân", Hari nói

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 6

Khi ở Hàn Quốc, Hari là thành viên của nhóm nhạc Kiss thành lập năm 2012, gồm 4 cô gái đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc. Nhóm từng được mời đi diễn nhiều nơi, quay hình cho đài SBS… 

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 7

Cuối năm 2012, một nhà đầu tư Nhật Bản sau khi xem hình của nhóm Kiss đã đặc biệt chú ý đến Hari. Người này quyết định đầu tư riêng cho Hari 1 tỉ won (gần 20 tỉ đồng) để nâng Hari lên nấc thang mới trong sự nghiệp với điều kiện độc quyền sở hữu Hari trong 5 năm. Tuy nhiên Hari từ chối. 

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 8

Đầu năm 2013, Hari chia tay nhóm và về Việt Nam và theo học ngành Việt Nam học, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, ĐHQG TP HCM. Cô nằm trong top 3 sinh viên xuất sắc của trường. Ngoài ra, Hari còn học thêm về Kinh tế và Luật.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 9

Ở Việt Nam, Hari Won được nhiều người nhận xét là giống người Việt dù chất giọng của cô vẫn còn “lơ lớ”, nhiều lúc còn vấp váp vì thiếu từ vựng. Tuy vậy, chính chất giọng dễ thương khiến Hari Won được nhiều người yêu mến.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 10

Năm 2007, Hari tham gia chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy xì tin, rapper Tiến Đạt là giám khảo. Tại đây họ trúng tiếng sét ái tình, cuối ngày thi Hari bạo dạn đến chào Tiến Đạt, bất ngờ rapper hỏi số điện thoại của cô và hai người quen nhau từ đó.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 11

Hari Won là người chơi trong Cuộc đua kỳ thú năm 2013 cùng bạn trai Tiến Đạt. Cũng chính từ chương trình, cô được khán giả truyền hình cả nước biết đến rộng rãi hơn.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 12

Ngoài việc học tập, Hari cũng có nhiều hoạt động trong giới nghệ thuật như phát hành đĩa đơn mang tên Hoa tuyết, biểu diễn trên một số sân khấu ca nhạc như chương trình Mai Vàng kết nối, tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi. 

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 13

Hari có thể hát ba thứ tiếng: tiếng Việt, tiếng Hàn và tiếng Anh. Hari Won còn tham gia đóng phim Chàng trai năm ấy cùng Sơn Tùng MTP.

Dấu ấn đặc biệt của Hari Won trước khi yêu Trấn Thành - 14

Tên tuổi của Hari Won được biết đến rộng rãi tại thị trường giải trí Việt Nam với tần suất xuất hiện dày đặc của cô trên các phương tiện truyền thông, thông tin giải trí trong nước. Cô tham gia ca hát, đóng phim, chơi gameshow, dẫn chương trình...

Chia sẻ
Theo Long Hy (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung