Hari Won "bắn" rap và hát hit Đông Nhi bằng tiếng Hàn

Thứ Ba, ngày 08/12/2015 11:32 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Ca khúc này cũng chỉ là món quà dành tặng fan và không nằm trong bất cứ dự án âm nhạc chính thức nào của Hari.

Sự kiện: Hari Won

Sau lần vào vai rapper và song ca cùng Đông Nhi trong ca khúc Khóc cách đây không lâu, màn kết hợp ngẫu hứng giữa Hari Won và nữ nghệ sỹ xuất sắc nhất Châu Á tại MAMA 2015 đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Để đáp lại tình mà các fans đã dành cho mình, mới đây, Hari Won đã bất ngờ làm mới giai điệu của bài hit này, cũng như bắn rap cực chất trong một phiên bản mới của Khóc, do cô thể hiện solo từ đầu đến cuối.

Hari Won "bắn" rap và hát hit Đông Nhi bằng tiếng Hàn - 1

Hari Won làm mới ca khúc Khóc của Đông Nhi bằng tiếng Hàn.

Bạn gái Tiến Đạt chia sẻ, trong lúc chuẩn bị thu âm ca khúc Khóc, cô đã tự mình sáng tạo ra một giai điệu khác dựa trên nền nhạc hòa âm đã có sẵn. Do bản gốc của ca khúc này đã gắn liền tên tuổi của Đông Nhi và quá quen thuộc với khán giả, Hari lại lo ngại cách phát âm tiếng Việt chưa chuẩn của cô sẽ phá hỏng bài Khóc nên quyết định tự viết lời mới bằng tiếng Hàn. Với bản tiếng Việt, dù đã thu âm hoàn chỉnh nhưng nữ ca sỹ người Hàn gốc Việt vẫn xin... cất giữ làm kỷ niệm.

Tuy đã tự mình viết lời rap và sáng tác giai điệu hoàn toàn mới cho ca khúc Khóc, nhưng nữ MC, diễn viên, ca sỹ đa năng vẫn không dám nhận là mình đã sáng tác ra bản mới của ca khúc này mà cho rằng, đây chỉ là một phút ngẫu hứng dựa trên bài hát cũ. Ca khúc này cũng chỉ là món quà dành tặng fan và không nằm trong bất cứ dự án âm nhạc chính thức nào của Hari.

Hari Won "bắn" rap và hát hit Đông Nhi bằng tiếng Hàn - 2

Quán quân Cuộc đua kỳ thú tự tin bắn rap và hát tiếng Hàn trong ca khúc mới.

"Trong tương lai, chắc chắn Hari sẽ tự sáng tác riêng một ca khúc hoàn chỉnh dành cho mình, hy vọng mọi người sẽ đón nhận ca khúc mới một cách dễ tính (Cười)", bạn gái Đinh Tiến Đạt chia sẻ.

Khi được hỏi liệu nữ Quán quân Cuộc đua kỳ thúc có lo lắng người nghe sẽ không hiểu được tiếng Hàn mà cô thể hiện, cô vui vẻ cho biết: "Âm nhạc là thứ ngôn ngữ kì diệu mà không nhất thiết chúng ta phải hiểu được từng câu chữ mới cảm nhận được, bằng chứng là có rất nhiều fan hâm mộ Kpop nói riêng và các nền âm nhạc khác tại Việt Nam nói chung. Thậm chí khi bản thân cô khi nghe nhạc Việt Nam đôi khi cũng không hiểu nhưng rất thích những bài hát bởi giai điệu đẹp, ca sỹ hát truyền cảm."

Sắp tới, Hari Won sẽ tiếp tục giới thiệu loạt ca khúc Ballad mới nhằm khoe chất giọng và đánh dấu sự thay đổi về mặt hình ảnh trong âm nhạc, nhằm tiếp cận những đối tượng khán giả lớn tuổi và khó tính hơn.

Mời các bạn cùng nghe ca khúc Khóc phiên bản Hàn do Hari Won thể hiện:

Chia sẻ
Theo Hương Bùi (danviet.vn)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung