Hari Won xác nhận chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau

Thứ Hai, ngày 18/01/2016 13:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Hari Won chính thức thừa nhận việc chia tay sau khiTiến Đạt phủ nhận tin đồn này cách đây không lâu.

Sáng nay 18.1, phát biểu của Hari Won trong một bài phỏng vấn đã gây xôn xao dư luận. Theo đó, nữ ca sỹ gốc Hàn Quốc thừa nhận đã chia tay với rapper Tiến Đạt sau 9 năm gắn bó và thậm chí từng có ý định kết hôn.

Hari Won cho biết, cô và Tiến Đạt đã "đường ai nấy đi" được 3 tháng. Tuy nhiên, vì một số chương trình đã nhận lời trước đó mà cả hai vẫn phải giữ bí mật chuyện chia tay để hoàn thành các công việc danh dở.

Ban đầu, nữ ca sĩ Hương đêm bay xa cũng muốn 6 tháng sau mới công bố chính thức với người hâm mộ, tuy nhiên, tính cô không thích nói dối. Sắp đến lễ Valentine, Hari Won bị đặt câu hỏi về chuyện yêu đương càng nhiều và cuối cùng cô quyết định chia sẻ về mối tình tan vỡ của mình.

Hari Won xác nhận chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau - 1

Tiến Đạt và Hari Won gắn bó với nhau suốt 9 năm

Hari Won chia sẻ, lý do chia tay đến từ phía Tiến Đạt, vì nam rapper có những tính cách mà cô không chấp nhận được. Nữ ca sĩ muốn kết hôn với ai đó lâu dài, phải sống với nhau 50 năm nên việc khi hẹn hò mà vẫn chưa thể chấp nhận được khuyết điểm của nhau thì phải dứt khoát sớm. Cô cũng phủ nhận việc nổi tiếng nhanh và kiếm nhiều tiền trong vài năm gần đây là nguyên nhân gây tan vỡ trong mối quan hệ của cặp đôi. 

Trong khi đó, có không ít tin đồn, Hari Won và Tiến Đạt chia tay do sự xuất hiện của người thứ 3 và Trấn Thành là nhân vật được đặt nghi vấn nhiều nhất. Tuy nhiên, Hari Won đã phủ nhận tin đồn này. Theo cô, đồng nghiệp thân thiết với nhau là bình thường. Không riêng gì Trấn Thành, cô còn thân thiết với Trường Giang, Sơn Tùng...

Hari Won xác nhận chia tay Tiến Đạt sau 9 năm yêu nhau - 2

Trấn Thành bị đồn là người thứ 3 trong mối quan hệ của Tiến Đạt và Hari

Trước khi Hari Won tuyên bố việc chia tay, cách đó ít ngày, Tiến Đạt lại phủ nhận tin đồn tình cảm rạn nứt của cả hai trong một cuộc phỏng vấn. Anh chia sẻ, tin đồn thì lúc nào cũng có, mọi người hãy tự tìm hiểu. Tuy nhiên, anh cũng cho rằng việc Hari Won đến với Trấn Thành là rất khó xảy ra. 

Tiến Đạt và Hari Won đã tìm hiểu nhau 9 năm. Họ gặp nhau trong một cuộc thi nhảy khi Hari Won từ Hàn Quốc trở về Việt Nam tham gia thi còn Tiến Đạt làm giám khảo.

Hari Won xuất hiện ở showbiz Việt lần đầu tiên với vai trò bạn gái của Tiến Đạt và sau đó cả hai cùng tham gia Cuộc đua kỳ thú. Sau chương trình thực tế này, với tính cách hài hước, thông minh và duyên dáng, Hari Won nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ. Từ đó, cô cũng bắt đầu hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam như ca hát, đóng phim, làm MC...

Chia sẻ
Theo Linh Võ (danviet.vn)
sự kiện Hari Won
Báo lỗi nội dung