Đáp trả antifan: Noo Phước Thịnh phải xin lỗi, Trấn Thành và Hương Giang đến thẳng nhà

Trước những lời tiêu cực của antifan, nhiều sao Việt như Noo Phước Thịnh, Phương Oanh, Hương Giang,... đã không khống chế được cảm xúc mà đã có hành động đáp trả.

Việc những sao Việt bị lập nhóm antifan trên mạng xã hội không còn là chuyện lạ đối với khán giả. Đã là trở thành nhân vật công chúng, chắc chắn các nghệ sĩ phải đối mặt với những yêu ghét, bình luận tiêu cực. Tuy nhiên, một số sao Việt lại không khống chế được cảm xúc, có hành động đáp trả lại antifan trong nhất thời. Điều này đã khiến hình ảnh của họ bị ảnh hưởng trong mắt công chúng.

Những sao Việt gay gắt đáp trả antifan.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh hiện đang là cái tên "nóng" trên mạng xã hội khi sử dụng ngôn từ khiếm nhã để đáp trả antifan. Cụ thể, khi nam ca sĩ chia sẻ ảnh chụp bản thân lên Facebook cá nhân, một tài khoản tên Huy Bùi đã để lại bình luận gọi anh là "chị Thịnh". Nóng giận trước lời tiêu cực này, Noo Phước Thịnh đã lấy ảnh cá nhân của người này để trả lời, kèm theo câu: "Vâng chị Huy ***. Chị làm gì làm tôi coi".

Noo Phước Thịnh dùng từ khiếm nhã đáp trả antifan.

Hành động của Noo Phước Thịnh đã gây tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả cho rằng anh là người nổi tiếng nhưng không kiểm soát ngôn từ và cảm xúc, đốp chát khiếm nhã với antifan. Bên cạnh đó, một phần dư luận cũng thông cảm cho nam ca sĩ, chỉ trích người bình luận kém duyên. 

Sau đó, Noo Phước Thịnh đã đăng trạng thái xin lỗi. Nam ca sĩ viết: "Cuộc sống chưa bao giờ là dễ dàng. Thâm tâm tôi lúc này chỉ muốn nói lời xin lỗi. Xin lỗi khán giả, những người yêu thương luôn đặt niềm tin ở tôi. Xin lỗi vì để mọi người thấy điều tiêu cực, xin lỗi vì không đủ vững chãi đối diện mọi thứ khéo léo".

Noo Phước Thịnh xin lỗi khán giả vì hành động của mình.

Phương Oanh

Phương Oanh nổi tiếng với tính cách thẳng thắng, không ngại đáp trả lời bàn tán tiêu cực. Nữ diễn viên từng đốp chát với antifan bằng những bình luận như: "Phải block loại này thôi cả nhà ạ! Rác rưởi là phải dọn", "Để mình cho bạn ra đảo nghỉ dưỡng nhé",...

Phương Oanh nhiều lần "đốp chát" với khán giả.

Đặc biệt từ khi công khai tình cảm với Shark Bình, Phương Oanh thường xuyên bị mỉa mai. Trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên từng chia sẻ rằng: "Nếu im lặng là vàng, nhẫn nhịn là bạc thì tôi chọn kim cương. Mà kim cương thì rất rất cứng. Cứ thích chà đạp, xúc phạm, lăng nhục người khác xong bắt người ta phải im lặng, cúi đầu trong khi người ta và cũng chẳng liên quan gì đến bạn? Oanh rất sòng phẳng, ai tốt với mình thì mình tốt lại, thậm chí tốt hơn. Còn ngược lại thì đừng hy vọng Oanh dịu dàng, cam chịu".

Phương Oanh quyết giữ động thái cứng rắn khi đáp trả antifan.

Hương Giang

Hương Giang là một trong những sao Việt đầu tiên bị lập nhóm antifan trên mạng xã hội. Nhiều khán giả không thích cô vì thường xuyên nói "đạo lý" mâu thuẫn lẫn nhau hay thái độ đối với tiền bối.

Trước những lời tiêu cực, Hương Giang đã làm hẳn một video đến nhà gặp mặt antifan. Hành động này của nữ ca sĩ sau đó đã bị "phản tác dụng", khán giả chỉ trích dữ dội vì cô là người của công chúng mà lại "hơn thua", chẳng khác nào đang thách thức dư luận.

Hương Giang bị chỉ trích khi "hơn thua" với antifan.

Sau đó, Hương Giang đã phải xóa video và lên tiếng xin lỗi, rời khỏi những chương trình truyền hình để ở ẩn một thời gian. Nữ ca sĩ chia sẻ: "Xin lỗi vì những sự háo thắng, cao ngạo, quá tự tin vào bản thân dẫn tới những hành động, những phát ngôn làm khán giả của Giang buồn và tổn thương. Xin lỗi vì tất cả những sự bất cẩn trong quyết định của Giang dẫn đến những sai sót trong công việc quảng cáo, ra mắt sản phẩm. Xin lỗi quý vị vì đã có những lúc không muốn lắng nghe những lời góp ý, chỉ muốn làm theo ý của mình, cố gắng phản kháng lại những lời chê".

Nữ ca sĩ phải xin lỗi vì những hành động của mình.

Trấn Thành

Trấn Thành nhận rất nhiều những lời tiêu cực về tình cảm với Hari Won, công việc, phát ngôn và thậm chí là giới tính. Nam MC cũng không ngại thẳng thắn đáp trả những bình luận đi quá giới hạn. Có lần, một antifan để "trù ẻo" Hari Won, Trấn Thành đã lên tiếng bênh vực vợ là: "Bố mẹ giáo dục bạn để nói ra câu như thế hả?".

Trấn Thành đáp trả antifan.

Một lần khác, Trấn Thành bị bịa đặt chuyện dùng chất kích thích. Sau đó anh đã cùng luật sư và ê-kíp đến nhà antifan tung tin đồn để "nói cho ra lẽ". Hành động dứt khoát và chất vấn lịch sự của Trấn Thành nhận được nhiều lời đánh giá tích cực.

Clip Trấn Thành đến nhà antifan.

Nguồn: [Link nguồn]

Loạt sao Việt bị kẻ gian đột nhập biệt thự, có người mất 100 lượng vàng

Trước Lý Nhã Kỳ, nhiều sao Việt cũng từng bị kẻ gian đột nhập, mất nhiều tài sản giá trị.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN