Loạt sao Việt bị kẻ gian đột nhập biệt thự, có người mất 100 lượng vàng

Trước Lý Nhã Kỳ, nhiều sao Việt cũng từng bị kẻ gian đột nhập, mất nhiều tài sản giá trị.

Sở hữu khối tài sản lớn và thường xuyên đi diễn xa nhà, nhiều sao Việt đã trở thành "tầm ngắm" của những kẻ gian. Lý Nhã Kỳ, Nhật Kim Anh, MC Quyền Linh,... từng cầu cứu vì bị quấy rối, trộm mất nhiều tài sản giá trị.

Những sao Việt bị kẻ gian quấy rối, đột nhập nhà trộm nhiều tài sản.

Lý Nhã Kỳ bị quấy rối gọi điện: "Vợ ơi", "Bé yêu"

Lý Nhã Kỳ bức xúc vì bị quấy rối, đột nhập vào nhà riêng.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lý Nhã Kỳ đã cho biết cuộc sống riêng tư của cô trong thời gian qua liên tục bị làm phiền. Thậm chí còn gọi vào số điện thoại cá nhân của nữ diễn viên và quản lý vào lúc nửa đêm, gọi là "vợ ơi", "bé yêu". Nữ diễn viên còn bức xúc, công khai đăng ảnh những kẻ quấy rối.

“Một lần nữa ép tôi công khai những gương mặt quấy rối cuộc sống, sự riêng tư của tôi theo cách họ làm: Đứng trước nhà, lén và xâm nhập vào nhà riêng, đi theo xe, giả khách thuê và đến những nơi công cộng quán ăn, cà phê mà tôi hay lui tới”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ.

Được biết, Lý Nhã Kỳ đã trình báo vụ việc lên cơ quan chức năng. Tuy nhiên vì những người lạ mặt này chưa quậy phá hay tấn công nên chưa xử lý được.

Hồ Ngọc Hà bị "nhập nha" mất 3,3 tỷ

Hồ Ngọc Hà bị trộm đột nhập biệt thự khi gia đình cô đi Mỹ.

Tháng 10/2022, người thân của Hồ Ngọc Hà đã trình báo cơ quan chức năng về việc bị kẻ gian đột nhập vào biệt thự tại TP. Thủ Đức, trộm nhiều tài sản ước tính tổng giá trị hơn 3,3 tỷ đồng. Theo lời khai từ gia đình, nữ ca sĩ bị mất 20 lượng vàng, 100 nghìn USD và trang sức đá quý khác.

Vụ việc xảy ra khi Hồ Ngọc Hà đang lưu diễn ở Mỹ. Sau đó, nữ ca sĩ đã phải hủy show với lý do sức khỏe. Trong một buổi livestream, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: "Gia đình Hà gặp một số chuyện không vui và đang được phía công an hỗ trợ. Hà hy vọng việc nào ra việc đó và sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất".

Nhật Kim Anh mất 100 lượng vàng, 4 nhẫn kim cương

Nhật Kim Anh bị mất 100 lượng vàng và nhiều tài sản giá trị.

Tháng 7/2019, biệt thự của ca sĩ Nhật Kim Anh tại TP.HCM bị kẻ gian đột nhập, phá két sắt và trộm đi nhiều tài sản giá trị. Theo trình bào, cô bị mất 100 lượng vàng, 4 nhẫn kim cương, 500 triệu đồng tiền mặt và một số trang sức khác. Mặc dù sau đó cơ quan chức năng đã bắt được tên trộm, nhưng Nhật Kim Anh không tránh khỏi những tổn thất.

"Hiện tại tôi đã được phía cơ quan chức năng trả lại 60 cây vàng. Lúc tôi bị trộm, tính tôi không thích giải thích nhiều thì nhiều người nói tôi cố tình ngụy tạo ra vụ trộm để tạo scandal, để đánh bóng tên tuổi, rằng tôi sẵn sàng giả công an, giả camera bị trộm. Tuy nhiên sau đó mọi người mới vỡ lẽ ra là tôi bị trộm thật", cô chia sẻ.

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch đồ trong nhà

MC Quyền Linh bị trộm dọn sạch nhà khi đi diễn ở miền Trung.

Trong chương trình Hãy đoán đi, MC Quyền Linh từng tiết lộ từng bị trộm đột nhập vào nhà dọn sạch đồ. Sau khi cơ quan bắt được kẻ gian, tên này thú nhận khi đọc báo biết được gia đình nghệ sĩ đi diễn ở miền Trung hai tháng nên đã lên kế hoạch trộm cắp.

“Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì. Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó”, MC Quyền Linh chia sẻ.

Kim Tử Long bị lấy hết vòng vàng dự để dành cho các con

Vợ chồng nghệ sĩ Kim Tử Long "khóc hết nước mắt" vì bị trộm.

Trong một talkshow của MC Nguyên Khang, nghệ sĩ Kim Tử Long tâm sự rằng anh từng bị trộm đột nhập lấy hết tiền bạc. Sự việc xảy ra khiến vợ chồng anh khóc đỏ mắt.

"Tôi bị trộm đột nhập vào nhà lấy hết tiền bạc, trang sức. Những món quà sinh nhật là vòng vàng mà tôi và Trinh Trinh để dành cho các con bị lấy hết. Tiếc nhất là chiếc nhẫn mà tôi tặng vợ", nghệ sĩ Kim Tử Long chia sẻ.

Nguồn: [Link nguồn]

Lý Nhã Kỳ kêu cứu vì bị loạt người lạ mặt theo dõi, xâm nhập nhà riêng

Nữ diễn viên bức xúc công khai chân dung của những kẻ quấy rối trên trang cá nhân.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Mạch Huy ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN