Danh hài Thuý Nga thuê máy bay riêng từ Mỹ về Việt Nam, đi thử 15 phút đã bỏ cuộc

Nữ nghệ sĩ cho biết, tiếng kêu lớn của trực thăng khiến cô bị ù tai, không dám thử lại một lần nữa.

Trên kênh YouTube cá nhân, danh hài Thuý Nga vừa chia sẻ video ghi lại cảnh cô tham quan một sân bay tư nhân tại Mỹ. Cô dự định sẽ thuê riêng phi cơ để di chuyển về Việt Nam. “Cả năm qua dịch bệnh tôi không làm ăn được gì cả, cứng ngắc cả người rồi. Giờ chờ hết dịch mua vé về Việt Nam thì lâu quá”, cô nói.

Danh hài Thuý Nga thuê máy bay riêng từ Mỹ về Việt Nam, đi thử 15 phút đã bỏ cuộc - 1

Danh hài Thuý Nga thuê máy bay riêng từ Mỹ về Việt Nam, đi thử 15 phút đã bỏ cuộc - 2Thuý Nga tham quan sân bay tư nhân tại Mỹ

Tại đây, Thuý Nga cho biết, xung quanh cô là máy bay tư nhân dành cho những người giàu, có tiền mua về tự lái hoặc cho thuê lại. "Có những máy bay chỉ bay vòng vòng trong thành phố, tiểu bang. Nhưng cũng có một số loại máy bay có thể bay xa hơn, thậm chí là bay hẳn được về Việt Nam luôn. Nhiều máy bay bé tí, chỉ ngồi được phi công và thêm một đến hai người, nhưng cũng có những máy bay khá to, chứa được cả chục người, đủ một gia đình và bạn bè. Nhiều người tại Mỹ có tiền sẵn sàng bỏ tiền mua máy bay riêng để di chuyển, ca sĩ Hà Phương em gái Cẩm Ly là một trong số đó”, cô kể.

Tuy nhiên, nữ danh hài cân nhắc về quyết định của mình vì cho rằng trong số máy bay tại đây có những chiếc khá nguy hiểm vì không thể bay cao, không bay thấp được, đang bay cũng có thể rớt xuống, gặp tai nạn bất cứ lúc nào.

Danh hài Thuý Nga thuê máy bay riêng từ Mỹ về Việt Nam, đi thử 15 phút đã bỏ cuộc - 3

Sau đó, Thuý Nga quyết định trải nghiệm dịch vụ bay trong 15 phút với chi phí 200 USD. Ban đầu, nữ danh hài tỏ ra khá phấn khích vì nam phi công khá đẹp trai. Song, sau 15 phút, Thúy Nga đã rút lại ý định thuê máy bay riêng về Việt Nam. Cô cho hay: "Sau khi bay thử 15 phút tôi đã chịu không nổi vì máy bay riêng này đi ù tai quá, nếu bay hàng chục giờ đồng hồ để về Việt Nam chắc tôi chết. Tính ra còn đắt hơn vé máy bay từ Cali qua Florida chơi, có 40 đô".

Danh hài Thuý Nga thuê máy bay riêng từ Mỹ về Việt Nam, đi thử 15 phút đã bỏ cuộc - 4

Nữ danh hài từ bỏ ý định thuê phi cơ riêng về Việt Nam

Trao đổi với chúng tôi, Thúy Nga cho biết, cách đây vài tháng, chị gửi con gái Nguyệt Cát (9 tuổi) ở Việt Nam và một mình về Mỹ để giải quyết công việc riêng. Tuy nhiên, sau đó nữ danh hài bị mắc kẹt tại Mỹ do dịch Covid-19.

Theo Thúy Nga, tại Mỹ ban bố cách ly xã hội, các chuyến bay thương mại không được khai thác. Từ trước đến nay, nữ danh hài chưa từng xa con gái quá một tháng. “Khi sang đây, tôi cứ nghĩ chỉ tạm xa con một thời gian ngắn nhưng không ngờ lại bị mắc kẹt lại lâu đến thế”, Thuý Nga ngậm ngùi nói.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của Thuý Nga. Không chỉ xa con, chị phải hủy toàn bộ phim điện ảnh, phim truyền hình và các show diễn ở cả Việt Nam lẫn Mỹ.

Không có thu nhập, chị rút tiền tiết kiệm ra để tiêu xài. Nữ danh hài cho biết, hiện tại chị vẫn có thể cầm cự được nhưng nếu dịch vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp và mắc kẹt thêm một thời gian dài nữa ở Mỹ thì tình hình có thể trở nên gay go. Nữ nghệ sĩ giờ chẳng mong điều gì khác ngoài sự bình an, sớm được về Việt Nam đoàn tụ với con và tiếp tục các công việc vào cuối năm nay.

Danh hài Thuý Nga thuê máy bay riêng từ Mỹ về Việt Nam, đi thử 15 phút đã bỏ cuộc - 5

Thuý Nga mắc kẹt tại Mỹ gần 1 năm qua

Thúy Nga sinh năm 1976, quê ở Quảng Trị. Năm 18 tuổi, chị thi vào trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM. Năm 2000, chị gia nhập sân khấu kịch Phú Nhuận của Hồng Vân. Năm 2003, Thúy Nga và Quốc Thuận thành lập nhóm hài riêng, làm tiểu phẩm tham gia chương trình “Gala Cười”. Ba năm liên tiếp, họ đoạt giải Nhóm hài trẻ được yêu thích. Năm 2010, Thúy Nga kết hôn và sinh con gái - bé Nguyệt Cát. Sau khi ly hôn, chị sống, làm việc tại Mỹ lẫn trong nước.

Với nhiều năm làm nghề cùng tên tuổi vang xa, cát-xê của Thúy Nga cũng thuộc top đầu trong showbiz. Nữ danh hài có 2 căn nhà ở Việt Nam và Mỹ. Căn biệt thự ở quê nhà có giá khoảng gần 10 tỷ đồng, còn nhà ở Mỹ có sân vườn rộng rãi và có tới 112 ô cửa sổ.

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-thuy-nga-thue-may-bay-rieng-tu-my-ve-viet-nam-di-thu-15-phut-da-bo-cu...

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
Diễn viên hài Thuý Nga Xem thêm
Báo lỗi nội dung