Diễn viên hài Thuý Nga vướng tin đồn đã qua đời ở Mỹ: Sự thật bất ngờ

Thứ Năm, ngày 02/07/2020 17:02 PM (GMT+7)

Thông tin Thuý Nga qua đời gây xôn xao mạng xã hội, nữ danh hài lên tiếng đính chính.

Trên trang cá nhân mới đây, Thuý Nga lên tiếng về những thông tin thất thiệt đang lan truyền trên mạng xã hội. Cụ thể, nữ danh hài vướng tin đồn qua đời ở Mỹ. Tin đồn xuất phát từ những clip được đăng tải trên YouTube khiến người thân, bạn bè vô cùng hoang mang, phải nhắn tin thăm hỏi và xác minh lại với Thuý Nga.

"Sáng giờ, có mấy người nhắn tin hỏi thăm coi thực sự em chết chưa vì ngày nay trên các kênh Youtube họ báo Thuý Nga đã chết tại Mỹ và gia tài để lại 1 triệu đô luôn nha" - Thuý Nga viết. Nữ danh hài phản ứng hài hước trước những thông tin sai lệch về mình: "Cứ lâu lâu lại bị đồn chết miết, vui hết biết".

Nhiều người tỏ ra rất bức xúc về những tin đồn thất thiệt, dùng tính mạng của nghệ sĩ để câu like, câu view một cách bất chấp.

Diễn viên hài Thuý Nga vướng tin đồn đã qua đời ở Mỹ: Sự thật bất ngờ - 1

Thuý Nga lên tiếng về thông tin đã qua đời đang lan truyền trên mạng xã hội.

Trước đó, Thuý Nga cũng vướng tin đồn nhiễm Corona. Cụ thể, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội vì dịch Covid-19, danh hài Thúy Nga chủ yếu ở nhà riêng tại Mỹ. Trên trang cá nhân, nữ danh hài chia sẻ clip nói về việc đã nhận được kết quả xét nghiệm của một bệnh viện. Vì email của bệnh viện gửi về báo kết quả bằng tiếng Anh nên Thúy Nga đã nhờ một người bạn tốt nghiệp Đại học Ngoại Ngữ dịch hộ.

Sau khi dịch xong, người này cho biết Thúy Nga đã nhiễm bệnh. "Tôi hoang mang vô cùng. Tôi lục tung trí óc để xem bữa giờ mình tiếp xúc hay gặp gỡ với những ai, tôi nhớ ra mình chỉ tiếp xúc với vài người thân thiết. Dù lo nhưng tôi rất lạc quan, vẫn hỏi bạn đó xem cuộc gặp gỡ ngày mai phải làm thế nào" - Thuý Nga chia sẻ.

Cũng vì lo lắng nên Thúy Nga bèn tự dịch đi dịch lại kết quả xét nghiệm và thấy kết quả thông báo là mình không nhiễm bệnh. Khi cô gửi lại kết quả này cho người bạn, họ mới xin lỗi vì đã dịch nhầm. Tuy nhiên trước đó, người này đã chia sẻ với nhiều người khác cho rằng Thúy Nga đã bị Covid-19.

Diễn viên hài Thuý Nga vướng tin đồn đã qua đời ở Mỹ: Sự thật bất ngờ - 2

Thuý Nga trước đó còn gây xôn xao với tin đồn nhiễm Covid-19 khi đang ở Mỹ.

Trước Thuý Nga, nhiều nghệ sĩ như danh hài Hoài Linh, nghệ sĩ Chí Trung, ca sĩ Khánh Ly, Elvis Phương, Đàm Vĩnh Hưng, Sơn Tùng M-TP... cũng bị đồn "đã chết rồi". Danh hài Hoài Linh là trường hợp vướng tin đồn "chết" nhiều nhất. Liên tục bị lan truyền tin sai sự thật, dân mạng xì xào "Hoài Linh đã chết", nam danh hài lại chỉ phản ứng nhẹ nhàng bằng việc đăng ảnh mới trên trang cá nhân: "Sao ăn rồi cứ báo tui chết hoài". Hoài Linh cũng cho biết, nhiều lần có tin đồn ác ý, anh đã chán và không còn quan tâm.

Gần đây, Nhật Kim Anh cũng bị đồn là đã qua đời, cô tức giận đăng tin lên trang cá nhân để dập tắt hoang mang của bạn bè, người thân, đồng nghiệp. "Nhiều tin đồn ác ý. Vẫn còn sống sờ sờ, nhe răng mà tôi cũng bị đồn là đã qua đời" - Nhật Kim Anh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/dien-vien-hai-thuy-nga-vuong-tin-don-da-qua-doi-o-my-su-that-bat-ngo-502020271...

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Thuý Nga