Danh hài Lê Huỳnh cưới vợ kém 30 tuổi, bố mẹ vợ gọi bằng “anh”

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 16:31 PM (GMT+7)

Sau đổ vỡ hôn nhân với Kiều Oanh, Lê Huỳnh hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ kém 30 tuổi.

Lê Huỳnh cùng vợ tham gia show "Sức sống thanh xuân" mới đây

Danh hài Lê Huỳnh sinh năm 1964. Anh nổi tiếng với các tiểu phẩm hài trên sân khấu hải ngoại như Tây Thi, Ngày hợp mặt, Bói quẻ đầu năm... Anh thường đóng chung với Vân Sơn, Bảo Liêm... Anh từng gây chú ý với cuộc hôn nhân cùng nghệ sĩ hài Kiều Oanh. Cả hai có chung một con gái và chia tay năm 2013.

Danh hài Lê Huỳnh cưới vợ kém 30 tuổi, bố mẹ vợ gọi bằng “anh” - 1

Lê Huỳnh bên người vợ hiện tại kém anh 30 tuổi

Trong một dịp từ Mỹ về Việt Nam dự sinh nhật của một người bạn thân, Lê Huỳnh vô tình chạm mặt nữ diễn viên trẻ Mỹ Linh khi cả hai ngồi đối diện nhau.

Ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên, anh đã ấn tượng với Mỹ Linh bởi sự tự tin cùng vẻ ngoài xinh đẹp. Còn nữ diễn viên sinh năm 1993 không ngại bày tỏ đã thần tượng Lê Huỳnh từ nhỏ.

“Tôi ấn tượng với sự tự tin của em, lần đầu gặp đã đến mời rượu tôi và cạn "trăm phần trăm". Khoảng hai, ba ngày sau, tôi gọi điện thoại mời đi ăn, em đồng ý ngay lập tức. Tôi thích ngồi những chỗ cà phê yên tĩnh, trùng hợp là cô ấy cũng vậy. Cả hai dần thấy đồng điệu trong tâm hồn. Ba tháng sau, tôi nói lời yêu. Có lần, tôi theo em về quê ở Trà Vinh. Lần đầu gặp tôi, bố mẹ bạn gái đã cúi đầu: "Dạ, chào anh", Lê Huỳnh nhớ lại.

Năm 2015, Lê Huỳnh và Mỹ Linh chính thức kết hôn. “Tôi không bao giờ bị áp lực về tuổi tác trước em. Lấy nhau rồi, tôi vẫn nắm tay vợ dẫn cô ấy khi sang đường. Trước đám đông, chúng tôi công khai thể hiện tình cảm. Cô ấy cũng vậy. Nhiều lần, vợ nói với tôi: "Em còn trẻ, tính bốc đồng, háo thắng, chỉ có anh mới ghìm em lại được", nam danh hài trải lòng thêm.

Danh hài Lê Huỳnh cưới vợ kém 30 tuổi, bố mẹ vợ gọi bằng “anh” - 2

Nam danh hài 56 tuổi tỏ ra cưng chiều vợ trẻ như trứng mỏng

Chênh nhau gần 30 tuổi nhưng vợ chồng danh hài Lê Huỳnh vẫn luôn giữ được “lửa” trong tình yêu và hôn nhân. Cặp đôi vừa trở thành khách mời trong chương trình “Sức sống thanh xuân” phát sóng trên HTV7 và chia sẻ nhiều điều thú vị về chủ đề “Yêu đúng cách”.

Mỹ Linh cho hay, từ ngày về chung một nhà với nam danh hài nổi tiếng, cô đã biết tiết chế bản thân, sống nhẹ nhàng hơn nên số lần cả hai xảy ra mâu thuẫn không nhiều. Vì thế, khi nghe MC Liêu Hà Trinh đặt câu hỏi: “Theo bạn,“mềm nắn rắn buông” có phải là cách yêu thông minh hay không?” thì Mỹ Linh đã chọn ngay đáp án “có”. Lê Huỳnh cũng đồng tình với vợ và về quan điểm này.

Mỹ Linh chia sẻ, từ khi yêu cho tới lúc đám cưới, ở cô và Lê Huỳnh đều có sự thấu hiểu và đồng cảm. Ngày xưa, trong một trận tranh cãi với người khác, lúc nào Mỹ Linh cũng sẽ đẩy lên cao độ rồi cãi cho tới cùng nhưng khi về làm vợ của Lê Huỳnh thì cô thay đổi tính cách nóng nảy, bốc đồng này. “Không hiểu sao khi về chung nhà với anh này, em thấy đúng hay sai gì không quan trọng, vợ chồng mà đúng hay sai cũng là vợ chồng, mình cãi làm gì. Bây giờ em thường sẽ im lặng ngay lúc đó để tình hình dịu lại”, Mỹ Linh nói thêm.

Danh hài Lê Huỳnh cưới vợ kém 30 tuổi, bố mẹ vợ gọi bằng “anh” - 3

Danh hài Lê Huỳnh cưới vợ kém 30 tuổi, bố mẹ vợ gọi bằng “anh” - 4

Khi về chung một nhà, cả Lê Huỳnh và Mỹ Linh đều thay đổi bản thân để cùng hòa hợp với nhau

Theo kinh nghiệm của nữ diễn viên, càng tranh cãi quyết liệt chỉ càng khiến vợ chồng xa nhau và mâu thuẫn sẽ căng thẳng hơn, việc ngồi lại nói chuyện sẽ rất khó nên cô sẽ không làm nghiêm trọng thêm vấn đề. Đặc biệt, Mỹ Linh lưu ý một điều mà khiến cho các nghệ sĩ khá đồng tình, chính là việc “ngủ chung giường” khi có cãi vã. Cô nói: “Em rất mong muốn là khi mà có tranh cãi kiểu gì cũng phải ngủ chung với nhau trên chiếc giường đó. Không được ra khỏi nhà. Ngày hôm sau khi tình hình dịu lại thì mình sẽ nói chuyện để thấy ai đúng ai sai. Trong vợ chồng hay tình yêu thì cũng phải biết cảm xúc của nhau để có cách xử lý khôn ngoan”.

Lê Huỳnh cũng đồng tình với suy nghĩ của bà xã, anh cho hay việc đi ra khỏi nhà có rất nhiều nguy cơ không chỉ dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm mà dễ mất an toàn cho bản thân. Danh hài bày tỏ rằng: “Trong một phút nóng nảy mà mình bỏ nhà đi, rồi chạy xe không tập trung là rất dễ bị tai nạn… nên anh cũng không thích việc cứ phải cãi nhau rồi bỏ đi”.

Danh hài Lê Huỳnh cưới vợ kém 30 tuổi, bố mẹ vợ gọi bằng “anh” - 6

Mỹ Linh từng tham gia nhiều phim như "Trọn nghĩa thủy chung", "Phận làm dâu", "Sông phố nhà ghe", "Học làm cha mẹ"...

Hiện tại, Lê Huỳnh và Mỹ Linh có cuộc sống vô cùng viên mãn sau 5 năm kết hôn. Cặp đôi thường đồng hành mỗi khi tham gia gameshow, phim ảnh và thoải mái thể hiện tình cảm với nhau. Nam nghệ sĩ 56 tuổi cũng hết lời ca ngợi bà xã khi cho rằng trời đã ban cho anh một người vợ lý tưởng khi có cùng chung nhiều sở thích, đồng điệu với nhau trong suy nghĩ và lối sống...

Nguồn: http://danviet.vn/danh-hai-le-huynh-cuoi-vo-kem-30-tuoi-bo-me-vo-goi-bang-anh-5020203916302646.h...

Sao nam ở nhà 7 tỷ, livetream kiếm 3 tỷ/tháng ra chợ bán hoa không không ai mua

Choáng với cảnh "thánh livestream" bán hoa ngoài chợ, mời hết sức vẫn bị mọi người từ chối.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Lê Huỳnh