Danh hài Hoài Linh hát đám cưới tại Tiền Giang

Sự kiện: Hoài Linh

NSƯT Hoài Linh tạo ra nhiều sự bất ngờ trong lần hiếm hoi xuất hiện trước đông khán giả.

Mới đây, NSƯT Hoài Linh vừa gây chú ý khi xuất hiện tại một đám cưới ở miền Tây trong trang phục giản dị. Khi người dẫn chương trình giới thiệu sự có mặt của nghệ sĩ, nam diễn viên nhận được sự chào đón của người dân xung quanh.

NSƯT Hoài Linh trong những năm gần đây tích cực quay trở lại với những sân khấu vừa và nhỏ thay vì gameshow và các sân khấu lớn. Ở sân khấu tại Tiền Giang, nam diễn viên đình đám cũng quyết định thể hiện tài năng ca hát, góp vui cho đám cưới của một người quen.

Diễn viên quê Khánh Hòa trình diễn bài hát Đám Cưới Trên Đường Quê cùng một người được cho là diễn viên Tuấn Dũng. 

Khán giả Đ.T bình luận: "Sao hạng A bây giờ. Nhưng dù sao cũng không phủ nhận tài năng của chú được. Chắc là đám cưới người quen nên chú góp vui thôi, chứ đám bình thường chắc khó mà mời. Giờ người hâm mộ gặp chú hết hào hưng như thời đó rồi. Ra đường có gặp cũng bình thường"

Hoài Linh hiện tại có vẻ ngoài gầy hơn, lộ nhiều dấu hiệu tuổi tác. Sau ồn ào từ thiện, nam nghệ sĩ hạn chế xuất hiện trước khán giả đại chúng. Hoài Linh cũng hiếm khi xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ít chia sẻ trên mạng xã hội.

Vào tháng 6/2023, khi được hỏi về tình trạng sức khoẻ, Hoài Linh từng chia sẻ: "Tôi khỏe cũng không khỏe mà bệnh thì cũng không, cứ dở dở ương ương vậy thôi. Lớn tuổi rồi mà!". Ngoài ra, danh hài tiết lộ niềm đam mê hiện tại chính là làm diễn viên sân khấu.

Nghệ sĩ Hoài Linh trong những lần xuất hiện trước công chúng và trên mạng xã hội.

NSƯT Hoài Linh nói trong một dịp hiếm hoi giao lưu cùng khán giả: "Giờ tôi ăn cá khô, mắm, cũng ở nhà đi ra đi vô, đi diễn để thỏa đam mê của mình. Diễn sân khấu không có bao nhiêu hết nhưng vui. Vui nhất là lúc anh em nghệ sĩ xúm lại với nhau, mua cơm hộp cùng ngồi ăn. Đó là điều tôi cần ở hiện tại cho tuổi già đỡ hiu quạnh".

Võ Nguyễn Hoài Linh sinh năm 1969 tại Khánh Hòa,thường được biết đến với nghệ danh Hoài Linh. Anh là một diễn viên hài đạt được nhiều giải thưởng Mai Vàng và được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú vào năm 2015.

Hoài Linh là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn của showbiz Việt.

Hoài Linh là nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn của showbiz Việt.

Nguồn: [Link nguồn]

Nghệ sĩ Hoài Linh từng được ê-kíp 7 lần ngỏ lời mời tham gia chương trình đặc biệt đêm Giao thừa này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo BÌNH VŨ ([Tên nguồn])
Hoài Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN