Đàm Vĩnh Hưng lo lắng báo công an vì biệt thự 60 tỷ bị trúng đạn vỡ nát kính

Nam ca sĩ tỏ ra hoang mang khi tấm kính nhà anh bị đạn bắn vỡ tan nát.

Tối 24/9, Đàm Vĩnh Hưng hút sự quan tâm của khán giả khi chia sẻ loạt ảnh tại căn biệt thự 60 tỷ ở TP.HCM. Anh đứng cạnh tấm kính ở khu vực phòng gym bị vỡ tan nát vì trúng đạn. “Ông hoàng nhạc Việt” bày tỏ sự lo lắng khi đặt trường hợp “lỡ đạn trúng vào người thì chuyện gì sẽ xảy ra?”.

Tấm kính khu vực phòng gym nhà Đàm Vĩnh Hưng bị trúng đạn, vỡ tan nát

Tấm kính khu vực phòng gym nhà Đàm Vĩnh Hưng bị trúng đạn, vỡ tan nát

Nhiều khán giả đồn đoán rằng Đàm Vĩnh Hưng bị kẻ xấu tấn công, khủng bố. Song ca sĩ nói nhà anh có nhiều cây xanh nên các loại chim, sóc… kéo về. Rất có thể ai đó đã dùng súng hơi, đạn bi để bắn chim và vô tình đạn lạc vào nhà. 

“Tay sát sinh nào gần khu nhà tôi làm ơn né khu vực nhà tôi ra giùm nha. Nếu nhà bạn bị bắn như vậy bạn sẽ phản ứng thế nào? Bữa nay đóng vai hoa hậu thân thiện, nói ít mong người nào đó đọc được và có ý thức một chút. Nếu đạn trúng người thì sao đây?”, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra bức xúc.

Đàm Vĩnh Hưng thu được một viên đạn nhỏ

Đàm Vĩnh Hưng thu được một viên đạn nhỏ

Khu vực phòng gym trong nhà của Đàm Vĩnh Hưng

Khu vực phòng gym trong nhà của Đàm Vĩnh Hưng

Trước sự việc, Đàm Vĩnh Hưng đã trình báo cho cơ quan chức năng điều tra, giải quyết. “Công an báo giữ nguyên tấm kính và viên đạn kia. Mai họ xuống khảo sát đo đạc đường bay và hướng của viên đạn từ đâu đến”, ca sĩ nói thêm.

Tại Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng sinh sống trong căn biệt thự trị giá 60 tỷ đồng ở quận 10, TP.HCM. Bên trong căn nhà được trang bị nhiều thiết bị nội thất cao cấp, chủ yếu được chủ nhân sưu tầm hoặc mua từ nước ngoài. Mỗi năm vào dịp lễ, Tết… nam ca sĩ còn chi tiền tỷ, kỳ công trang trí lộng lẫy khuôn viên nhà để khán giả gần xa đến tham quan, chụp ảnh miễn phí.

Nhà 60 tỷ đồng ở Việt Nam mà Đàm Vĩnh Hưng từng muốn đập đi làm lại

Nhà 60 tỷ đồng ở Việt Nam mà Đàm Vĩnh Hưng từng muốn đập đi làm lại

Hồi tháng 4.2018, Đàm Vĩnh Hưng từng gây chú ý khi chia sẻ thông tin muốn đập nhà làm lại vì quá chán. Anh viết: "Nào giờ không muốn có thời gian rảnh. Sao gần đây thấy có ngày trống là mừng và vui lắm, thích nằm, thích ngủ nữa chứ. Là sao ta? Thật sự tôi đang muốn đập banh cái nhà ra để làm lại hết. Chán rồi. Ai bảo sinh nhằm chữ Tân làm gì?".

Trước đây, khi không gian biệt thự của Đàm Vĩnh Hưng được truyền thông trong và ngoài nước đăng tải đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều. Ngay sau đó, nam ca sĩ cũng tuyên bố: "Vào nhà tôi, nếu ai chê chỗ nào, tôi đập ngay chỗ đó”.

Nguồn: [Link nguồn]

Dương Cẩm Lynh: Từ sống biệt thự, đi xe sang đến ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng

Sau đổ vỡ tình cảm lần hai, diễn viên làm mẹ đơn thân, vất vả nuôi hai con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Đàm Vĩnh Hưng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN