Đông Nhi tiết lộ thay đổi khó ngờ sau "đám cưới thế kỷ" với thiếu gia tập đoàn ngành nhựa

Thứ Hai, ngày 27/01/2020 04:03 AM (GMT+7)

Hơn 2 tháng sau đám cưới, năm đầu tiên làm dâu nhà đại gia ngành nhựa, cuộc sống của Đông Nhi ra sao?

Hơn 2 tháng sau đám cưới "siêu to khổng lồ" của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, người hâm mộ vẫn luôn nhắc đến cặp đôi như 1 biểu tượng tình yêu của showbiz Việt. Bên cạnh đó, sự quan tâm của khán giả dành cho cuộc sống của vợ chồng Đông Nhi sau khi về chung một nhà cũng không hề giảm sút so với hành trình 10 năm họ yêu nhau. Mới đây, khi xuất hiện trong một chương trình trong đêm giao thừa, cùng điểm lại những chủ đề hot, những thành công trong năm 2019, Đông Nhi đã không ngần ngại tiết lộ về những thay đổi ở cuộc sống hiện tại. 

Đông Nhi tiết lộ thay đổi khó ngờ sau "đám cưới thế kỷ" với thiếu gia tập đoàn ngành nhựa - 1

Đông Nhi diện trang phục cô dâu xinh đẹp, cùng các nghệ sĩ nói chuyện tình yêu vào ngày cuối năm 2019.

Xuất hiện rạng rỡ trên sân khấu, trình diễn lại ca khúc nhìn lại hành trình yêu của cả hai, Đông Nhi khiến rất đông nghệ sĩ có mặt phải ngưỡng mộ vì hạnh phúc của hai vợ chồng. Khi được MC Trấn Thành hỏi về những thay đổi khi bước qua ngưỡng cửa hôn nhân và 10 năm hẹn hò, nữ ca sĩ đã vui vẻ đáp: "Trước hôn nhân thì mình yêu nồng nhiệt, yêu hết mình. Sau hôn nhân thì cảm giác đó vẫn không hề bớt đi một chút nào, sự khác biệt đầu tiên đó là sự gắn kết, gắn bó hơn rất nhiều. Khi đã chính thức trở thành vợ chồng của nhau, mình mới hiểu được rằng trách nhiệm của mỗi người rất to lớn. Mình phải "lái" con thuyền nhỏ của gia đình mình làm sao để nó có được kết cục thật đẹp. Cảm giác yêu nhau nhiều hơn, thương nhau nhiều hơn nữa".

Đông Nhi tiết lộ thay đổi khó ngờ sau "đám cưới thế kỷ" với thiếu gia tập đoàn ngành nhựa - 2

Sau đám cưới, Ông Cao Thắng vẫn luôn đồng hành cùng bà xã trong mọi hoạt động.

Vốn dĩ tình yêu kéo dài đến hàng chục năm đã hiếm thấy, với những cặp đôi trong showbiz lại càng khó khăn hơn do tính chất công việc. Tuy nhiên, khi được hỏi về cảm xúc dành cho nhau khi đã ở bên nhau đến tận 10 năm, liệu rằng có chán nhau?

Đông Nhi đưa ra quan điểm thuyết phục: "Tôi nghĩ rằng do cách mình yêu, mình hiểu nhau đã đúng hay chưa thôi. Nếu như trong hành trình yêu của mình có gặp bất kì sự khó khăn gì thì mình phải ngồi xuống cùng nhau. Không phải cãi vã, mình phải tìm hiểu, đả thông tư tưởng cho nhau, từ cách gỡ rối vấn đề sẽ làm cho mình ngày càng hiểu nhau hơn. Chúng tôi đã trải qua 10 năm như vậy, đến bây giờ chúng tôi vẫn tin rằng đó là cách rất văn minh để mình có thể hiểu được đối phương của mình".

Đông Nhi tiết lộ thay đổi khó ngờ sau "đám cưới thế kỷ" với thiếu gia tập đoàn ngành nhựa - 3

Tình yêu ngọt ngào của cả hai luôn làm cho khán giả ngưỡng mộ.

Không chỉ khẳng định quyết định đi đến hôn nhân ở thời điểm này là đúng đắn, chín muồi và hoàn toàn hạnh phúc với sự lựa chọn này, Đông Nhi còn luôn dành những lời ngọt ngào mỗi lần nói về ông xã. Kể cả quãng thời gian cả hai tìm hiểu nhau đến khi kết hôn, Ông Cao Thắng hay Đông Nhi cũng chưa từng xảy ra bất kì mâu thuẫn nào quá lớn làm cho dư luận chú ý, đây cũng chính là điều fan vô cùng ngưỡng mộ ở hành trình yêu của cặp đôi.

Đông Nhi tiết lộ thay đổi khó ngờ sau "đám cưới thế kỷ" với thiếu gia tập đoàn ngành nhựa - 4

Đông Nhi tiết lộ thay đổi khó ngờ sau "đám cưới thế kỷ" với thiếu gia tập đoàn ngành nhựa - 6

Năm đầu tiên đón Tết Nguyên đán cùng nhau khi trở thành vợ chồng, cặp đôi thường xuyên cập nhật hình ảnh rạng rỡ bên nhau trong dịp đầu năm mới.

Hiện tại, Đông Nhi được nhận xét ngày càng trẻ ra trông thấy, sắc mặt cô cũng luôn rạng ngời vẻ hạnh phúc. Song song với hạnh phúc gia đình, nữ ca sĩ vẫn được chồng ủng hộ trong mọi mặt, là hậu phương vững chắc cho cô tiếp tục phát triển sự nghiệp âm nhạc. Đặc biệt, sau những đồn đoán nữ ca sĩ đã có tin vui, Đông Nhi rất vui vẻ tiết lộ cả hai cũng đang trông mong được như lời đồn và sẽ thông báo khi tin vui đến.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dong-nhi-tiet-lo-thay-doi-kho-ngo-sau-dam-cuoi-the-ky-voi-thieu-gia-tap-do...

Sao đón Tết đầu tiên ở nhà chồng: Đông Nhi, Bảo Thy, Hoàng Oanh...ai là dâu đảm?

Lần đầu tiên đón Tết ở nhà chồng, liệu những sao nữ này sẽ đảm đương tốt trọng trách của một nàng dâu với những...

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng