Đám cưới lần 4 của Tùng Dương, con gái hé lộ lý do Hoa Thúy không tới dự

Thiên Nga là con gái riêng của Tùng Dương đã tới chúc mừng hạnh phúc của bố.

Ngày 19/3, diễn viên Tùng Dương tổ chức lễ cưới với cô dâu Mai Huế kém anh 12 tuổi. Tiệc cưới được tổ chức ấm cúng, thân mật với sự chung vui của hai bên gia đình, bạn bè đồng nghiệp.

Đám cưới lần 4 của nam diễn viên Tùng Dương được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội vào ngày 19/3

Đám cưới lần 4 của nam diễn viên Tùng Dương được tổ chức tại một trung tâm tiệc cưới ở Hà Nội vào ngày 19/3

Đám cưới có sự tham gia của một số đồng nghiệp là diễn viên quen thân với chú rể Tùng Dương như NSND Trung Hiếu, NSƯT Đức Khuê, diễn viên Anh Tuấn, NTK Đức Hùng…

Thiên Nga, 25 tuổi, con gái của Tùng Dương và vợ cũ – diễn viên Hoa Thúy – chia sẻ lý do mẹ cô không có mặt trong đám cưới. Sáng ngày 19/3, Hoa Thúy phải nhập viện vì tình hình sức khỏe không tốt. Tới chiều cùng ngày, cô đã được ra viện. “Mẹ Hoa Thúy phải vào viện vì tình trạng không khả quan lắm nhưng vừa ra viện chiều ngày 19. Hiện có kết quả là ngộ độc thần kinh tim, men gan cao, viêm loét dạ dày. Vừa hôm 18 bác sĩ kêu vào khám gấp, nằm 1 hôm mẹ lại ra viện”, Thiên Nga bộc bạch. Dù đã chia tay nhưng Tùng Dương và Hoa Thúy vẫn giữ mối quan hệ bạn bè.

Thiên Nga chụp hình cùng bố - nam diễn viên Tùng Dương

Thiên Nga chụp hình cùng bố - nam diễn viên Tùng Dương

Thiên Nga dự tiệc cưới của bố và ngồi giao lưu cùng người nhà của cô dâu. Nhận xét về vợ mới của bố, Thiên Nga cho hay: “Cô Huế và người nhà đều hiền lành, giản dị, thuộc tuýp người phụ nữ của gia đình. Nói vui một chút thì bố Dương khá chắc gu”. Cô cũng nói thêm: “Còn xưa giờ Nga chưa từng ghét bỏ hay soi xét những mối quan hệ trước sau của bố với các cô vợ hay là các chị em. Chị gái Nga với mấy đứa em nhỏ nói chuyện cũng hợp. Hôm nay chị gái Nga đang ở nước ngoài nên không về dự được”.

Đám cưới lần 4 của Tùng Dương, con gái hé lộ lý do Hoa Thúy không tới dự - 3

Thiên Nga chụp cùng các em gái, Hà Phương (14 tuổi) - con út Tùng Dương và Mai (17 tuổi) - con riêng của Mai Huế

Thiên Nga chụp cùng các em gái, Hà Phương (14 tuổi) - con út Tùng Dương và Mai (17 tuổi) - con riêng của Mai Huế

Trước đám cưới với Mai Huế, nam diễn viên Tùng Dương trải qua 3 cuộc hôn nhân. Anh cho biết phải thuyết phục gia đình bạn gái, hai người mới có thể đến với nhau bằng một đám cưới hạnh phúc như ngày hôm nay. Anh trân trọng những tình cảm, sự hy sinh và khéo léo của người vợ mới, đồng thời tự nhủ phải hạn chế những khuyết điểm của bản thân. Trong tiệc cưới, Hà Phương (14 tuổi) - con út Tùng Dương và Mai (17 tuổi) - con riêng của Mai Huế làm phù dâu, đưa bố mẹ lên sân khấu làm lễ. Anh và Mai Huế sẽ sống cùng hai con trong một mái nhà.

Nguồn: [Link nguồn]

DV Tùng Dương: Trước khi đám cưới lần 4, phải vượt qua rào cản gia đình

Nam diễn viên "Người phán xử" tâm sự trước ngày trọng đại với bà xã kém 12 tuổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo CHI AN ([Tên nguồn])
Sao và những câu chuyện tình ái Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN