Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào?

Thứ Tư, ngày 21/08/2019 08:01 AM (GMT+7)

Cô dâu và chú rể đã chi đến hơn 70 triệu NDT cho đám cưới, chưa kể đến khoản cát xê để mời 42 minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ.

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đưa tin về siêu đám cưới của cặp đôi hot girl và hot boy khiến cộng đồng mạng xôn xao. Theo đó, vào ngày 18/8 vừa qua, đám cưới của cặp đôi này được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic Bắc Kinh và mời đến 42 minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Những cái tên đình đám như "thiên vương" Vương Lực Hoành, Trương Bá Chi, Đặng Tử Kỳ đều có mặt và biểu diễn trong đám cưới.

Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào? - 1

Cặp đôi tổ chức "siêu đám cưới" gây xôn xao cộng đồng mạng Trung Quốc

Đặc biệt, "Đại ca" Thành Long cũng tham dự và hát mừng cô dâu chú rể khiến nhiều người bất ngờ. Là "anh lớn" của làng giải trí Hoa ngữ, cát xê để mời Thành Long tham dự sự kiện không phải là số tiền nhỏ. Không những thế, với lịch trình bận rộn, Thành Long thường góp mặt trong những sự kiện lớn. Vậy nên sự có mặt của Thành Long trong "siêu đám cưới" này khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào? - 2

Vương Lực Hoành cũng có mặt và hát chúc mừng đám cưới

Theo chia sẻ của cô dâu chú rể thì chi phí để thuê địa điểm đã lên đến hơn 1 triệu NDT (hơn 3 tỷ đồng). Ngoài ra, tiền thuê ánh sáng cho sân khấu là hơn 9 triệu NDT (gần 30 tỷ đồng). Không những thế, để mời được hơn 40 ngôi sao đình đám, chủ nhân của đám cưới đã bỏ ra số tiền khổng lồ. Trong đó để mời Thành Long, cặp tình nhân đã đồng ý chi số tiền khổng lồ lên đến 6,7 triệu NDT (khoảng 24 tỷ đồng), còn cát xê cho Vương Lực Hoành là khoảng 2.6 triệu NDT (gần 8 tỷ đồng).

Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào? - 3

Không những hát mừng đám cưới, Trương Bá Chi còn tận tay tặng quà cho cô dâu

Tham dự đám cưới, Trương Bá Chi đã tận tay tặng cho cô dâu chú rể phần quà mà cô đã chuẩn bị từ trước. Còn Đặng Tử Kỳ, "Thiên vương" Vương Lực Hoành và Thành Long đều vui vẻ hát mừng đám cưới.

Tính toàn bộ chi phí để tổ chức đám cưới, cô dâu và chú rể cho biết số tiền lên đến hơn 70 triệu tệ (245 tỷ đồng) khiến nhiều người choáng váng về độ chịu chơi của cặp đôi này. Toàn bộ đám cưới được livestream trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội Weibo, chỉ trong vòng 2 tiếng đã giúp cô dâu và chú rể thu được 130 triệu NDT (khoảng 430 tỷ đổng). Có nghĩa là không chỉ "thu hồi vốn" bỏ ra ban đầu là 70 triệu NDT và chi phí khách mời, cặp đôi này còn lãi thêm 30 triệu tệ (tương đương 105 tỷ đồng), khiến cư dân mạng trầm trồ.

Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào? - 4

"Anh lớn" Thành Long cũng tham gia và hát chúc mừng cô dâu chú rể

Sau lễ cưới, chú rể và cô dâu đã livestream chia sẻ việc mở quà mừng cưới. Với mức độ chịu chơi cũng như các mối quan hệ thân thiết, cặp đôi đã thu về khoản tiền mừng cưới khá lớn từ bạn bè và người thân. Tổng tiền mừng cưới lên đến khoảng 6 triệu NDT (hơn 20 tỷ đổng).

Gây sốt trên cộng đồng mạng về độ chịu chơi khi chi số tiền khủng để tổ chức "siêu đám cưới", cặp đôi cô dâu chú rể nhanh chóng trở thành cái tên đáng chú ý của dư luận. Theo truyền thông Trung Quốc đưa tin, cặp đôi này chính là Simba và Sơ Thụy Tuyết - 2 hot girl, hot boy đình đám của mạng xã hội. Hai người rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng xã hội KuaiShou.

Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào? - 5

Cô dâu Sơ Thụy Tuyết

Mỗi năm, thu nhập của Simba lên đến 200 triệu tệ (700 tỷ đồng) - một con số khủng ngang ngửa các minh tinh nổi tiếng. Anh còn là ông chủ của một số công ty.

Còn Sơ Thụy Tuyết cũng không hề kém cạnh chồng. Hot girl sinh năm 1986 là streamer nổi tiếng trên KuaiShou. Cô cũng là CEO, nhà từ thiện, chủ tịch công ty cá nhân.

Đám cưới 229 tỷ mời Thành Long cùng 42 ngôi SAO hạng A "khủng" cỡ nào? - 6

...và chú rể Simba đều là nhwuxng hoy girl, hot boy đình đám của mạng xã hội Trung Quốc

Với độ nổi tiếng và khả năng kiếm tiền của cặp đôi này, nhiều người cho rằng nếu họ về chung một nhà thì có thể thu về hàng nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Choáng với đám cưới ở quê mời cả Đan Trường về hát

Ngoài Đan Trường, đám cưới này còn có sự góp mặt của ca sỹ Quỳnh Nga “cá sấu chúa“ và Trung Quang - quán quân Thần tượng...

Theo Đoàn Hòa (Theo QQ) (Dân Việt)
sự kiện Thành Long