Đại gia Bình Dương khởi kiện mỹ nhân “Mắt biếc” và cái kết ồn ào

Thứ Hai, ngày 29/11/2021 17:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện nữ diễn viên Trúc Anh vì lý do được cho là "vô ơn" và vi phạm hợp đồng.

Hôm 25.11, nhà sản xuất Dung Bình Dương hút sự quan tâm của dư luận, báo giới khi bày tỏ sự bức xúc về diễn viên Trúc Anh. Bà Dung cho biết, bà là người phát hiện ra tài năng và chọn Trúc Anh vào vai chính phim “Ngốc ơi tuổi 17” do bà làm nhà sản xuất vào năm 2017. Thời điểm này, Trúc Anh có ký hợp đồng dịch vụ - biểu diễn với Công ty cổ phần Mi Đi A do nhà sản xuất Dung Bình Dương quản lý. Theo nội dung hợp đồng, sau khi thực hiện xong bộ phim “Ngốc ơi tuổi 17”, trong vòng 5 năm, Trúc Anh muốn ký kết với bất cứ đơn vị nào thì phải thông qua công ty và được công ty đồng ý. Nếu làm sai thì phải chịu chế tài theo quy định.

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, suốt thời gian qua, Trúc Anh liên tục vi phạm hợp đồng khi nhận lời tham gia phim “Mắt biếc”, “Thiên thần hộ mệnh”, đóng nhiều quảng cáo... mà không thông qua công ty quản lý. Nhà sản xuất Dung Bình Dương cho hay đã nhiều lần góp ý và bỏ qua nhưng Trúc Anh vẫn tiếp tục vi phạm nghiêm trọng hợp đồng. Đỉnh điểm khi tham gia "Liên hoan phim Việt Nam" lần thứ 22, Trúc Anh dự cùng đoàn phim “Ngốc ơi tuổi 17” nhưng đến dự thảm đỏ trễ, khi đi thảm đỏ cô được cho có thái độ không tôn trọng nhà sản xuất nên buộc bà Dung phải lên tiếng.

Đại gia Bình Dương khởi kiện mỹ nhân “Mắt biếc” và cái kết ồn ào - 1

Nhà sản xuất Dung Bình Dương và Trúc Anh dự "Liên hoan phim Việt Nam" lần thứ 22 vừa diễn ra tại Huế

Đại gia Bình Dương khởi kiện mỹ nhân “Mắt biếc” và cái kết ồn ào - 2

NSX Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện Trúc Anh 

Trưa 29.11, nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố sẽ khởi kiện diễn viên Trúc Anh. Bà nói: “2 ngày qua khi tôi lên tiếng góp ý việc Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao, không tôn trọng nhà sản xuất thì tôi vẫn chưa nhận được lời xin lỗi hay bất cứ động thái nào từ phía Trúc Anh. Mẹ Trúc Anh trả lời báo chí rằng sẽ giải quyết nội bộ với tôi nhưng tôi đã nhiều lần khuyên ngăn, nói chuyện với Trúc Anh và mẹ của em. Tôi đã bỏ qua rất nhiều lần và không khởi kiện vì không muốn giết chết một tài năng trẻ. Song mọi thứ vẫn không khả quan.

Lần này tôi còn phát hiện Trúc Anh có đơn vị quản lý. Đơn vị này công khai tên Trúc Anh với truyền thông. Trúc Anh chưa bao giờ thông qua công ty tôi bất cứ lần nào. Trúc Anh vi phạm hợp đồng nghiêm trọng. Lần này tôi phải nhờ luật sư của mình vào cuộc để khởi kiện Trúc Anh. Tôi thấy Trúc Anh quá xem thường tôi. Chỉ cần một tiếng xin lỗi là tôi bỏ qua tất cả nhưng em ấy vẫn chọn cách im lặng. Trúc Anh là ngôi sao mới nổi mà mắc bệnh ngôi sao và chảnh như vậy thì tôi hoàn toàn không đồng ý. Sau khi tôi lên tiếng 2 ngày trước thì cũng có rất nhiều nghệ sĩ, người làm nghệ thuật liên hệ với tôi phản ánh về thái độ của Trúc Anh”, nhà sản xuất Dung Bình Dương bày tỏ.

Ngoài ra, nhà sản xuất Dung Bình Dương cũng lên tiếng về thông tin cho rằng bà “lật bánh tráng” vì vài ngày trước còn khen Trúc Anh khi cùng dự "Liên hoan phim Việt Nam" lần thứ 22 tại Huế, nhưng sau đó lại lên tiếng chỉ trích nữ diễn viên. “Tôi khen Trúc Anh là thời điểm em ấy đóng phim “Ngốc ơi tuổi 17” nên mọi người cần xem xét lại thời gian tôi phát biểu. Trúc Anh tham gia Liên hoan phim theo đoàn phim của chúng tôi nhưng em ấy đăng Facebook toàn nhắc về phim “Mắt biếc” và hoàn toàn không đăng tấm hình chụp chung nào với chúng tôi. Trong khi chúng tôi ưu ái, tài trợ mọi chi phí cho em và mẹ của em dự Liên hoan phim lần này. Chưa kể thời điểm đóng “Ngốc ơi tuổi 17”, tôi còn mua xe hơi riêng để đưa đón Trúc Anh. Tôi quá chu đáo và quan tâm Trúc Anh như con ruột của mình nhưng nhận lại là thái độ không tốt từ em. Từ khi nổi tiếng sau phim “Mắt biếc”, Trúc Anh mắc bệnh ngôi sao và không xem tôi ra gì”, bà Dung nói thêm.

Đại gia Bình Dương khởi kiện mỹ nhân “Mắt biếc” và cái kết ồn ào - 4

Trúc Anh nổi tiếng sau đóng phim "Mắt biếc"

Trước thông tin của nhà sản xuất Dung Bình Dương, chúng tôi đã liên hệ với bà Hằng - mẹ ruột và đồng thời cũng là quản lý của Trúc Anh. Bà Hằng cho biết đã nắm được thông tin nhưng xin phép được im lặng. “Tôi và Trúc Anh xin phép không chia sẻ gì thêm", mẹ Trúc Anh nói.

Nhà sản xuất Dung Bình Dương từng sản xuất nhiều phim truyền hình và 3 phim điện ảnh: "Tik Tak, anh yêu em", "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" và "Ngốc ơi tuổi 17". Các phim điện ảnh đều được bà đầu tư hàng chục tỷ song đa số phim đều thua lỗ.

Mới đây, nhân dịp “Ngốc ơi tuổi 17” tham gia “Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 22”, nhà sản xuất Dung Bình Dương tiết lộ, sau khi công chiếu 2 năm trước, trừ các khoản với cụm rạp, bà chỉ thu về được 435 triệu đồng. Trong khi vốn đầu tư của bộ phim là 22,5 tỷ đồng.

“Với số vốn 22,5 tỷ đồng, nhà sản xuất chúng tôi muốn chỉn chu mọi khâu. Đạo diễn đầu tiên là Chu Thiện, nhưng sau khi xem xong bản dựng không vừa ý nên tôi đã thuê thêm đạo diễn Đinh Tuấn Vũ quay lại để bộ phim đạt yêu cầu”, bà Dung chia sẻ.

Trước đó, tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 21, phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con” nhận giải “Phim được yêu thích nhất do khán giả bình chọn”. Thời điểm phim công chiếu, khán giả kêu gọi tẩy chay phim vì vướng scandal tình cảm giữa 2 diễn viên chính: Kiều Minh Tuấn – An Nguy.

Nguồn: http://danviet.vn/dai-gia-binh-duong-khoi-kien-my-nhan-mat-biec-va-cai-ket-on-ao-502021291117357...

Đàm Vĩnh Hưng gặp lại vợ cũ 67 tuổi tại Mỹ, phản ứng gây bất ngờ

Sau ly hôn, “ông hoàng nhạc Việt” vẫn tham gia show diễn do vợ cũ tổ chức.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung