Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản Diệu Hiền phát hiện tế bào ung thư

Thứ Sáu, ngày 09/04/2021 17:03 PM (GMT+7)
Chia sẻ

MC Quỳnh Chi phải phẫu thuật, mới đây nhất cô đã chia sẻ tình hình sức khỏe của mình.

MC Quỳnh Chi được biết đến là một người dẫn chương trình nổi tiếng kiêm diễn viên. Cô trải qua cuộc hôn nhân với thiếu gia Văn Chương - con trai của đại gia thủy sản Diệu Hiền năm 22 tuổi. Tuy nhiên, hai người tiến hành ly hôn vào năm 2015 khi có một con trai chung. Hiện tại Quỳnh Chi thành lập công ty sản xuất phim.

Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản Diệu Hiền phát hiện tế bào ung thư - 1

MC Quỳnh Chi

Mới đây nữ MC tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mình. Cô viết: "Tôi có tế bào ung thư tuyến giáp mới nhú, đang trong quá trình xâm lấn vào mạch máu, phải cắt một bên gấp. Kết luận là hãy đi khám tổng quát, khám tổng quát nhớ siêu âm cổ…".

Quỳnh Chi đi khám và phát hiện có tế bào ung thư tuyến giáp đang xâm lấn. Cô công khai hình ảnh ở bệnh viện sau khi đã trải qua phẫu thuật thành công sau khoảng 5, 6 lần khám. Dấu vết từ cuộc phẫu thuật vẫn còn in hằn trên cổ. Nhưng Quỳnh Chi nhìn nhận rất lạc quan: "Giờ tôi có cái sẹo như phim Vượt Ngục nè mọi người. Ngầu không? Má tôi mới bôi nghệ cho để mau mờ sẹo".

Con dâu cũ nhà đại gia thủy sản Diệu Hiền phát hiện tế bào ung thư - 2

Quỳnh Chi chia sẻ hình ảnh sau khi phẫu thuật

Nhiều bạn bè như ca sĩ Hà Thu, diễn viên Băng Di, Lê Phương đã gửi lời động viên sức khỏe Quỳnh Chi. Cô cũng đưa ra lời khuyên cho mọi người nên thường xuyên đi khám tổng quát, nhất là phải siêu âm phần cổ.

Trước đó Quỳnh Chi không tiết lộ hay than phiền gì về bệnh tật. Cô không muốn bạn bè hay người thân phải quá lo lắng. Sau khi phẫu thuật, tình trạng sức khỏe của Quỳnh Chi đã đỡ hơn nhiều. Cô mong muốn gặp lại khán giả trong các dự án phim mới.

Sau khi ly hôn, Quỳnh Chi phải chấp nhận để con trai Gia Phúc được ở bên nhà nội. Thời gian đầu cô tranh đấu vì muốn giành quyền nuôi con nhưng sau 2 năm, cô không muốn tước đoạt những gì con trai đang được hưởng. Bé đang sống cùng bố và học tập ở Mỹ. Quỳnh Chi hòa hợp với chồng cũ để cùng bàn bạc về chuyện chăm sóc con chung. Cô vẫn thường trò chuyện qua video với con trai khi hai mẹ con cách xa nhau nửa vòng trái đất.

Nguồn: http://danviet.vn/con-dau-cu-nha-dai-gia-thuy-san-dieu-hien-phat-hien-te-bao-ung-thu-50202194174...

Xúc động chuyện bạn thân đồng hành cùng MC thời tiết phát hiện ung thư ngay sau lễ dạm ngõ

"Tôi ở bên nhìn em, không nói được gì nhưng My lăn nhẹ một giọt nước mắt khi mở mắt ra thấy tôi"...

Chia sẻ
Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Quỳnh Chi
Báo lỗi nội dung