Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu

Thứ Sáu, ngày 14/08/2020 04:11 AM (GMT+7)

Dù sở hữu khối tài sản khổng lồ, danh hài Hoài Linh vẫn tạo ấn tượng với khán giả bằng sự chân chất, mộc mạc của mình.

Sự kiện: Hoài Linh

Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật với hàng trăm vai diễn lớn nhỏ, Hoài Linh đã trở thành “Đệ nhất danh hài” trong lòng khán giả. Với lượng người hâm mộ đông đảo, trang Fanpage của nam nghệ sĩ đã thu hút hơn 10 triệu người theo dõi. 

Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu - 1

Mới đây, Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh của mình khi đi thăm ruộng lúa, vẫn là “lão nông” Hoài Linh với bộ bà ba, khăn rằn và đôi dép lê. Bài đăng đã nhận được tới 213 nghìn lượt yêu thích và hàng ngàn bình luận của khán giả, hầu hết đều cảm thấy thích thú với hình tượng “nông dân chính hiệu” của danh hài.

Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu - 2

Từ trước đến nay, Hoài Linh không ngại nhiều lần khẳng định sở thích ăn mặc giản dị của mình, đặc biệt, món ăn khoái khẩu của danh hài không phải sơn hào hải vị, mà chỉ là cơm mắm, cá khô. Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt của Hoài Linh so với các nghệ sĩ khác. 

Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu - 3

Không chỉ thích đồ ăn dân dã, Hoài Linh còn có thói quen ngồi xổm mỗi khi ăn. Nói về chuyện này, danh hài từng chia sẻ: “Tôi không ngồi bàn ăn mà chỉ ngồi lết dưới đất. Cái cốt cách nhà quê ăn đã ăn sâu vào trong tôi nên không sửa được. Ngồi trên bàn, tôi không bao giờ ăn cơm được, nếu có thì phải co chân lên mới nuốt nổi. Vì thế, đi ăn tiệc đối với tôi là một cực hình”.

Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu - 4

Mặc dù luôn xuất hiện giản dị, Hoài Linh lại là một trong những nghệ sĩ giàu có nhất nhì showbiz Việt. Suốt hàng chục năm qua, danh hài luôn có mức cát-xê cao ngất ngưởng và cực kỳ đắt show. Bất cứ bộ phim hay chương trình truyền hình nào có Hoài Linh đều đạt tỷ lệ người xem và doanh thu lớn. 

Nhờ sự chăm chỉ không ngừng, ở tuổi 50, Hoài Linh đã xây dựng xong nhà thờ Tổ trị giá hàng trăm tỷ đồng, nơi đây thường xuyên được các nghệ sĩ khác lui tới. Công trình nhà thờ Tổ có diện tích 7.000 mét vuông, nhiều gỗ quý và cây cảnh đắt tiền. Danh hài cũng thường xuyên tự tay quét dọn và sửa sang từng góc của nơi đây. 

Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu - 5

Ngoài ra, Hoài Linh còn có thú chơi kim cương cực kỳ xa xỉ. Đàm Vĩnh Hưng từng thừa nhận “anh Bốn” là thầy dạy cho mình thú chơi này. Dù vậy, công chúng chưa bao giờ thấy Hoài Linh khoe kim cương hay hột xoàn. 

Có nhà thờ Tổ 100 tỷ, Hoài Linh chứng minh bản thân vẫn là nông dân chính hiệu - 6

Năm ngoái, Hoài Linh khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi khoe căn phòng chứa toàn trầm hương quý hiếm trị giá cả trăm tỷ đồng. Trong phòng có hàng trăm bức tượng, hòn non bộ, trang sức bằng trầm hương được chế tác tinh xảo.

Nguồn: http://danviet.vn/co-nha-tho-to-100-ty-hoai-linh-chung-minh-ban-than-van-la-nong-dan-chinh-hieu-...

Hoài Linh sở hữu gia tài trăm tỷ, quyền lực nhất showbiz vẫn phải kiêng nể nhân vật này

Đến Hoài Linh là "ông trùm" quyền lực nhất showbiz Việt cũng phải nể phục những tên tuổi này.

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hoài Linh