"Cô Minh Hiếu 100 cây vàng" khoe chồng trẻ sắp cưới lần thứ 11?

Thứ Hai, ngày 25/05/2020 17:14 PM (GMT+7)

"Hiện tượng" cô Minh Hiếu và một chàng trai trẻ thoải mái thể hiện tình cảm nơi công cộng.

Thời gian qua, Minh Hiếu nổi lên trong cộng đồng mạng như một hiện tượng, thu hút hàng triệu lượt xem  - ngang ngửa với ngôi sao hạng A trong showbiz nhờ lối nói chuyện, tấu hài duyên dáng. 

"Cô Minh Hiếu 100 cây vàng" khoe chồng trẻ sắp cưới lần thứ 11? - 1

Minh Hiếu là một trong những người chuyển giới đầu tiên tại Việt Nam, dù lớn tuổi nhưng vẫn xinh đẹp nên khán giả quen gọi là "cô Minh Hiếu". Đặc biệt, cô Minh Hiếu còn dẫn đầu nhiều trào lưu hot trên mạng, lôi cuốn nhiều người nổi tiếng như Ngọc Trinh, Erik… làm theo. Trên sóng show Come out, cô Minh Hiếu xác nhận mình đã trải qua 10 đời chồng khiến công chúng không khỏi sửng sốt.

"Cô Minh Hiếu 100 cây vàng" khoe chồng trẻ sắp cưới lần thứ 11? - 2

Mới đây trong đoạn livestream trưa 24/5, cô Minh Hiếu tiếp tục gây sốc khi ăn mặc lồng lộn, sánh đôi cùng một chàng trai trẻ trung. Trời nắng chang chang, diện một bộ đồ nặng nề nhưng cô vẫn tươi cười rạng rỡ.

"Cô Minh Hiếu 100 cây vàng" khoe chồng trẻ sắp cưới lần thứ 11? - 3

Khi được hỏi mối quan hệ của hai người, cô Minh Hiếu cho biết: "Đây là chồng sắp cưới của chị, chồng thứ 11". Không chút e ngại, người được giới thiệu là chồng sắp cưới của cô Minh Hiếu cũng khá thoải mái: "Anh tên Thành, Nguyễn Bá Thành, đang chuẩn bị đính hôn với chị Hiếu. Chị Hiếu của các em nhưng là baby của anh". Khi trò chuyện trước ống kính, cặp đôi chênh lệch hàng chục tuổi thậm chí còn nắm tay nhau cười nói tình cảm.

"Cô Minh Hiếu 100 cây vàng" khoe chồng trẻ sắp cưới lần thứ 11? - 4

Sau khi livestream, chuyện đời tư của cô Minh Hiếu nhận được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người bán tín bán nghi về anh chồng thứ 11 này.

"Cô Minh Hiếu 100 cây vàng" khoe chồng trẻ sắp cưới lần thứ 11? - 5

Dựa vào trang phục của nhân vật chính, dân mạng phỏng đoán cặp đôi đang tham gia một dự án nào đó chứ chưa chắc là sắp kết hôn thật. Tuy nhiên, cũng có người tin rằng vì cô Minh Hiếu "vừa giàu, vừa nổi tiếng lại xinh đẹp" nên được trai trẻ theo đuổi, cầu hôn là điều hiển nhiên. Hiện tại, "hiện tượng mạng" vẫn chưa lên tiếng giải thích về phát ngôn gây tò mò của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/co-minh-hieu-100-cay-vang-khoe-chong-tre-sap-cuoi-lan-thu-11-50202025517151966...

2 nữ đại gia bất động sản, lấy ”phi công” trẻ giúp sao nam Việt đổi đời giàu sang là ai?

Thông tin cuộc sống ngoài đời của hai nữ đại gia giàu có khiến nhiều người tò mò.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám