Clip Thư Dung và nhóm fan "làm màu" tại thảm đỏ Mai Vàng bị chỉ trích dữ dội

Thứ Ba, ngày 15/01/2019 09:51 AM (GMT+7)

Thư Dung bị nghi ngờ thuê người cổ vũ cho mình trên thảm đỏ.

Sự kiện:

Thư Dung

Ồn ào về việc Thư Dung không được mời nhưng vẫn xuất hiện tại thảm đỏ của lễ trao giải Mai Vàng diễn ra tối 12.1 vẫn chưa khép lại khi mới đây, trên mạng xã hội lại chia sẻ rầm rộ clip ngắn ghi lại khoảnh khắc bị cho là làm màu của người đẹp "Tuyệt tình cốc".

Cụ thể, khi Thư Dung diện váy vàng thướt tha bước trên thảm đỏ, một nhóm người được cho là fan của cô nàng đã chờ sẵn ở bên cạnh để hò reo và gọi tên cô một cách cường điệu. Theo hình ảnh ghi lại, một bạn trẻ đứng đầu hàng đã dùng tay ra hiệu chỉ đạo cho nhóm người này đồng thanh hô to tên "Thư Dung".

Clip Thư Dung và nhóm fan "làm màu" tại thảm đỏ Mai Vàng bị chỉ trích dữ dội - 1

Trong khi tất cả khán giả, fan của những nghệ sỹ khác đều đứng ở phía bên ngoài khu vực thảm đỏ theo đúng quy định của ban tổ chức thì các "fan" của Thư Dung lại gây ồn ào, thổ lộ sự quá khích phản cảm. Thậm chí, có bạn trẻ được cho là "hâm mộ" Thư Dung lại tràn vào cả thảm đỏ để xách váy cho người đẹp. Điều này khiến dân mạng nghi ngờ Thư Dung hoặc ê-kíp đã cố tình thuê người để làm "lố" tại sự kiện trang trọng.

Trước đó, sáng 13.1, Thư Dung đã trở thành đề tài gây tranh cãi khi trở thành “vị khách không mời mà đến” tại thảm đỏ lễ trao giải Mai Vàng.

Theo chia sẻ từ phía BTC, người đẹp này không có tên trong danh sách khách mời chính thức và được mời ra về từ đầu, nhưng cô vẫn cố nán lại đến phút chót để “làm lố”, cố biến thảm đỏ Mai Vàng thành “sàn diễn” của chính mình.

Clip Thư Dung và nhóm fan "làm màu" tại thảm đỏ Mai Vàng bị chỉ trích dữ dội - 2

Trước sự công kích gay gắt từ truyền thông, dư luận, Thư Dung đã thừa nhận, cô không được BTC mời nhưng vẫn đến dự sự kiện theo lời mời của một người bạn đang có vé Mai Vàng.

“Cách đây 1 tuần có một người bạn của em nhắn là bạn có 2 vé Mai Vàng, nhưng bạn của bạn ấy bận không đi được nên rủ em đi cùng. Em thừa nhận em không được mời đích danh vì em không phải nghệ sĩ được đề cử, hay được tham gia những tác phẩm phim ảnh được đề cử.

Em từ chối nhiều lời mời event khác nhưng lại rất thích giải Mai Vàng, vì năm sau em sẽ chuyên tâm đóng phim nên đã tham dự cùng bạn em”, Thư Dung giải thích về sự xuất hiện “không mời mà đến” của mình.

Người đẹp cho biết thêm, lễ trao giải Mai Vàng có 2 lớp soát vé, vì vậy, nếu không có vé thì cô đã không thể vào bên trong ngồi xem đến tận cuối giờ.

“Khi biết em đến tham dự, BTC cũng nhắn em là nếu biết em đến thì sẽ khuyên em ở nhà vì sợ những ồn ào xoay quanh em, BTC cũng không muốn có thông tin không hay nào xảy ra sau chương trình.

Nhưng vì em đã lỡ chuẩn bị trang phục, nên chờ các nghệ sĩ đi thảm đỏ xong thì em sẽ đi cuối. Em cũng rất buồn khi nghe thông tin như vậy, nhưng vì đã lỡ tới rồi nên em quyết định ở lại tham dự. Thật lòng, em muốn xin lỗi BTC vì đã làm mọi người khó xử”, Thư Dung chia sẻ.

Clip Thư Dung và nhóm fan "làm màu" tại thảm đỏ Mai Vàng bị chỉ trích dữ dội - 3

Người đẹp cho biết thêm, sau khi xuất hiện, chụp hình tại thảm đỏ, cô đã xin phép về trước vì không muốn gây phiền hà cho BTC lễ trao giải Mai Vàng. Nhưng khi vừa lên xe đi được một đoạn, một người trong êkip chương trình đã nhắn tin, báo cô rằng đã lỡ tới thì cứ vào dự bên trong. Do quá yêu thích Mai Vàng, Thư Dung đã quay trở lại nhà hát và vào trong xem lễ trao giải đến tận cuối giờ mới ra về.

Người đẹp cũng mong khán giả, dư luận sẽ thông cảm và bỏ qua những ồn ào xoay quanh cô sau lễ trao giải Mai Vàng tối 12.1.

Thư Dung bị chỉ trích vì tạo dáng uốn éo phản cảm khi đi chùa

Nữ người mẫu tiếp tục bị “hứng gạch đá“ vì loạt ảnh không phù hợp ở chốn linh thiêng.

Theo Anh Thư (Dân Việt)

sự kiện Thư Dung