Á hậu chụp ảnh Tuyệt tình cốc "bôi bẩn Đà Lạt" bất ngờ trở lại sau scandal tai tiếng

Thứ Năm, ngày 29/11/2018 09:49 AM (GMT+7)

Thư Dung của bộ ảnh "Tuyệt Tình Cốc" có những động thái chia sẻ về tình hình hiện tại.

Sau gần 3 tháng khóa Facebook vì vướng ồn ào bởi bộ ảnh phản cảm ở "Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt" và bị tước danh hiệu, mới đây Thư Dung đã có những động thái trở lại.

Á hậu chụp ảnh Tuyệt tình cốc "bôi bẩn Đà Lạt" bất ngờ trở lại sau scandal tai tiếng - 1

Thư Dung cập nhật hình ảnh avatar trên Facebook, mở lại trang cá nhân

Tốii ngày 28.11, Thư Dung mới chính thức mở lại trang cá nhân Facebook sau thời gian tạm khóa vì vướng bê bối scandal. Cô cập nhật hình ảnh avatar bằng một bức hình chụp cá nhân khoe vẻ đẹp gợi cảm trong thiết kế váy màu nude để lộ nội y cùng tông màu.

Phía dưới bình luận, bạn bè của Thư Dung chào mừng cô trở lại với Facebook. Không một ai nhắc đến chuyện cũ của người đẹp.

Sau khi tung ra bộ ảnh thực hiện cùng một người mẫu nữ và một mẫu nam ở Đà Lạt, Thư Dung bị chỉ trích nặng nề vì "bôi bẩn Đà Lạt". Cũng vì bộ hình phản cảm và những ồn ào cá nhân, ngày 6.9, cô bị BTC cuộc thi Người mẫu thời trang tước danh hiệu Á quân mà cô đã đạt được trước đó.

Á hậu chụp ảnh Tuyệt tình cốc "bôi bẩn Đà Lạt" bất ngờ trở lại sau scandal tai tiếng - 2

Nữ người mẫu bị tước một loạt danh hiệu Á hậu, Á quân

Tiếp đó, BTC Miss Eco International cũng đã thông báo trên fanpage chính thức về việc huỷ bỏ danh hiệu Á hậu 3 mà cô giành được tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

Việc liên tiếp bị tước danh hiệu được phía BTC đưa ra lý do vì Thư Dung đã có những hình ảnh kém đẹp và phát tán ảnh phản cảm, không phù hợp với thuần phong mỹ tục, văn hóa truyền thống, gây ảnh hưởng lớn tới uy tín của các cuộc thi trong và ngoài nước.

Trong thời gian đó,Thư Dung cũng đóng cửa tạm thời trang cá nhân vì có nhiều bình luận tiêu cực.

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia một số show truyền hình. Tuy nhiên, cô không để lại dấu ấn nào. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tại Hàn Quốc, dành cho các thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ. Tiếp đó Thư Dung tới Ai Cập tham dự cuộc thi Miss Eco International 2018. Tai cuộc thi này cô đạt giải á hậu. Ngày 13.8.2018, nữ người mẫu bị chỉ trích từ công chúng sau loạt ảnh phản cảm hở hang tại Tuyệt Tình Cốc, Đà Lạt. Hiện tại những danh hiệu sắc đẹp của Thư Dung đều đã bị tước bỏ.

Mẫu nam tiết lộ hậu trường ảnh phản cảm của Á hậu Thư Dung

Giữa bão dư luận, người mẫu Lê Hoàng Danh Ngọc nói gì về bộ ảnh bị chỉ trích phản cảm, ê-kíp chiêu trò?

Theo An An (Dân Việt)

sự kiện Thư Dung